Top 3 trường đào tạo ngành Công nghệ thông tin tốt nhất Ireland

Ireland nổi tiếng trước nay là một trong những nền giáo dục lâu đời và toàn diện nhất Châu Âu. Được mệnh danh là “Thung lũng silicon của Châu Âu” cùng với những cơ hội việc làm ngành Công nghệ thông tin càng rộng mở từ các tập đoàn lớn như Microsoft, Google, Apple hay Facebook… đều có những chính sách đãi ngộ và lương bổng hấp dẫn cho sinh viên sau khi ra trường.
Vậy muốn học ngành công nghệ thông tin ở Ireland trường nào tốt nhỉ? Hãy cùng tham khảo top 3 trường đại học dưới đây nhé!!

Trinity College Dublin

Ngành Công nghệ thông tin ở Trinity College Dublin có chất lượng đào tạo đứng đầu ở Ireland, top 25 tại Châu Âu và top 100 trên thế giới theo Bảng xếp hạng các trường Đại học ngành Công nghệ thông tin QS 2018.
Trường được thành lập vào năm 1592 bởi Nữ hoàng Elizabeth I, ngôi trường này được xem là cái nôi đào tạo nhiều vĩ nhân cũng như chất lượng giáo dục hàng đầu Châu Âu và thế giới. Trinity College Dublin đào tạo các ngành về Công nghệ Nano, Công nghệ thông tin, … và các chuyên ngành khác trong tổng 400 nguyên ngành thuộc các khoa của trường. Trường còn liên kết với các công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ để củng cố chất lượng đào tạo, tổ chức các chương trình thực tập, sự kiện việc làm hàng năm cho sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ để trở nên tự tin và đủ trình độ trong chuyên ngành của mình cùng vô vàn cơ hội để làm phong phú thêm hoạt động đào tạo của mình.

University College Dublin

University College Dublin (UCD) được thành lập năm 1854, là 1 trong 2 trường đại học lâu đời nhất ở Ireland cung cấp 70 chương trình đại học và hơn 350 chương trình sau đại học với rất nhiều chuyên ngành phong phú.
Với Ranking ấn tượng khi đứng thứ 1 ở Ireland và thứ 78 trên thế giới về việc làm và danh tiếng (theo 2020 QS World University Rankings), University College Dublin còn là thành viên tích cực và tiêu biểu của iSchools – Tổ chức tập hợp các trường đào tạo Công nghệ Thông tin trên toàn thế giới với mục tiêu phát triển lĩnh vực Công nghệ Thông tin và chia sẻ mối quan tâm chung về quan hệ giữa Thông tin, Con người và Công nghệ…
Đồng thời cùng trang thiết bị dạy học tiên tiến, xây dựng các trung tâm nghiên cứu chuyên nghiệp có chất lượng hàng đầu thế giới giúp sinh viên theo học được tạo mọi điều kiện tốt nhất để học tập tích lũy kiến thức.

National University of Ireland (Galway)

Trường được QS World Rankings xếp trong Top 1% những trường Đại học hàng đầu thế giới (năm 2018). Khoa Khoa học máy tính và Công nghệ Thông tin là một trong những khoa nổi bật nhất của NUI Galway, nằm trong danh sách Top 100 chương trình đào tạo IT toàn cầu. Đặc biệt, Trung tâm Insight về Phân tích Dữ liệu của NUI Galway cũng chính là Trung tâm Số 1 Ireland trong mảng này.
Khoa Công nghệ của trường có các chương trình đào tạo bậc Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Khoa bao gồm 5 ngành chính: kỹ thuật y sinh, kỹ thuật dân dụng, kỹ thuật điện & điện tử, công nghệ thông tin và cơ khí.
Chương trình đào tạo của trường giúp sinh viên khẳng định kiến thức, khả năng và vị trí của bản thân trong thị trường việc làm cạnh tranh. Bên cạnh đó tạo điều kiện cho sinh viên phát triển các kỹ năng chuyên môn cần thiết để thành công trong lĩnh vực công nghệ. Sinh viên tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và tìm được việc làm ngay sau khi hoàn thành các chương trình học. 
Theo: Education in Ireland

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!