Tiết kiệm chi phí và thời gian cùng American Honors

American Honors là chương trình danh dự tại các trường Cao đẳng cộng đồng (CĐCĐ) Mỹ, được xây dựng nhằm giúp các bạn học sinh khá giỏi thực hiện ước mơ lấy bằng ĐH Top cao ở đất nước cờ hoa với chi phí hợp lý.

Thông thường các trường Đại học trong Top như Stanford (rank #5), Duke (rank #8) hay Cornell (rank #15)… đều có yêu cầu đầu vào rất khắt khe. Nếu muốn vào trực tiếp, học sinh phải có quá trình chuẩn bị rất công phu, dài hạn và tốn kém rất nhiều chi phí lẫn công sức. Tuy nhiên, đi theo con đường CĐCĐ bằng Chương trình American Honors, học sinh có thể du học ngay khi tốt nghiệp THPT, với điều kiện đầu vào dễ dàng hơn.

Sau 2 năm học CĐCĐ, bằng các tín chỉ chuyên (honors) đã tích luỹ, học sinh sẽ được chuyển tiếp vào 2 năm cuối tại các trường đại học hàng đầu và đạt được mục tiêu vào Đại học top. Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cử nhân chính quy của trường ĐH đã chuyển tiếp vào.

American Honors sẽ giúp sinh viên thành công nếu:

 • Sinh viên có tham vọng lấy bằng cử nhân từ một trường Đại học hàng đầu của Mỹ.
 • Sinh viên muốn tiết kiệm đến 30% chi phí mà vẫn được học tại các trường Đại học Mỹ danh tiếng.
 • Sinh viên muốn có sự tư vấn, hỗ trợ đặc biệt từ các giáo viên để tập trung học tập với định hướng rõ ràng.
 • Sinh viên muốn trải nghiệm một cồng động học tập lành mạnh, học chương trình chuyên, trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong 2 năm cuối tại Đại học Mỹ.

TẠI SAO NÊN CHỌN AMERICAN HONORS?

 • Tiết kiệm chi phí đáng kể. Học 2 năm đầu tại CĐCĐ giúp tiết kiệm đến hơn 30% chi phí của cả chương trình đại học 4 năm.
 • Tiết kiệm thời gian. Không mất thời gian và công sức ôn luyện SAT khó nhằn.
 • Cơ hội đảm bảo chuyển tiếp vào các ĐH Top. American Honors có mạng lưới liên kết ĐH rộng lớn, giúp học sinh chuyển tiếp đến 60 trường Đại học danh tiếng trong Top 200 của Mỹ.
 • Chương trình hỗ trợ 360. Từ khi đăng ký học đến giai đoạn chuyển tiếp lên đại học, sinh viên sẽ nhận được sự hướng dẫn chi tiết cho từng cá nhân về mọi mặt: kế hoạch học tập, lựa chọn môn học, hỗ trợ tài chính và quá trình làm hồ sơ chuyển tiếp.
 • Lớp học nhỏ, tính tương tác cao. Sĩ số các lớp ĐH có thể lên tới hàng trăm. Trong khi đó, American Honors chỉ có tối đa 25 học sinh/ lớp. Học sinh sẽ được quan tâm, và hỗ trợ đến từng cá nhân.
 • Nhiều cơ sở trải khắp nước Mỹ. Chương trình “American Honors” được giảng dạy tại 5 trường CĐCĐ trải đều từ bờ đông sang bờ tây nước Mỹ. Phù hợp cho nhu cầu đa dạng của mỗi học sinh. Từ thành phố Seatle thân thiện, đến tiểu bang Texas gần gũi thiên nhiên, từ tiểu bang Michigan sôi động đến cái nôi của nước Mỹ, Philadelphia. Học sinh có cơ hội chọn lựa mội trường học tập phù hợp nhất với mong muốn, cá tính và lối sống của mình.

 

Sinh viên có thể bắt đầu hành trình chinh phục tấm bằng Cử nhân ĐH Mỹ của mình tại bất kỳ trường nào trong hệ thống 5 trường CĐCĐ dưới đây của American Honors:

Pierce College – Lakewood & Puyallup, Bang Washington

American HonorsCommunity Colleges of Spokane – Spokane, Bang Washington

Kilgore College – Kilgore, Bang Texas

Community College of Philadelphia – Philadelphia, Bang Pennsylvania

Jackson College – Jackson, Bang Michigan

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

 • Học sinh đã tốt nghiệp THPT.
 • Đặc biệt: đối với học sinh 16-18 tuổi, American Honors có chương trình Hoàn thành THPT, kéo dài 2.5 năm, sau đó chuyển tiếp lên thẳng 2 năm cuối đại học. Giúp học sinh có bằng Cử nhân ĐH sớm hơn 2 năm so với lộ trình thông thường.

Học phí chỉ $12,200 – $15,300/năm!!!

Học bổng đến $4,000!!!

DANH SÁCH 60 TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỐI TÁC CHUYỂN TIẾP CỦA AMERICAN HONORS

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!