Tại sao sinh viên nên chọn American Honors thay vì CĐCĐ thường hay vào thẳng Đại học?

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI TỪ CHƯƠNG TRÌNH AMERICAN HONORS

 • Chương trình American Honors các năm qua có tỉ lệ visa 99%.
 • Tiết kiệm chi phí 2 năm đầu.
 • Tổng chi phí (tiền học, ăn ở, đi lại..vv) dưới 30,000$/năm.
 • Học hết 2 năm CĐCĐ American Honors, sinh viên có cơ hội chuyển tiếp vào 2 năm cuối tại các trường đại học hàng đầu cao hơn.
 • Sinh viên AH tốt nghiệp với điểm GPA 3.5 được chuyển tiếp lên NYU theo thư mời nhập học có điều kiện của NYU cấp ngay từ đầu.
 • Sinh viên có thời gian làm quen với môi trường và cách học của Mỹ trong 2 năm cao đẳng trước khi vào môi trường lớn của Đại học.
 • Hỗ trợ nhiệt tình từ đại diện tại Việt Nam.

THÔNG TIN 3 TRƯỜNG CĐCĐ CÓ CHƯƠNG TRÌNH AH

American Honors

TRƯỜNG CĐCĐ SPOKANE, WASHINGTON:

Được thành lập năm 1963, Cao đẳng cộng đồng Spokane gồm hai cơ sở, Cao đẳng cộng đồng Spokane và Cao đẳng cộng đồng Spokane Falls, cách nhau khoảng 9.7km (20 phút).

CĐCĐ Spokane có gì đặc biệt?

 • Trường có khoa Khoa học Y tế là khoa lớn nhất so với tất cả các trường Cao đẳng cộng đồng và trường kỹ thuật của bang.
 • Trường cao đẳng cộng đồng Spokane Falls hợp tác với Viện Mukogawa Fort Wright dành cho sinh viên đến từ Nhật học tập tại Hoa Kỳ.
 • Các trường Cao đẳng cộng đồng Spokane có tổng số khoảng 25,000 sinh viên.

 

TRƯỜNG CĐCĐ SPOKANE, WASHINGTON

Spokane Washington là một thành phố trí thức thịnh vượng với cảnh quan thiên nhiên tươi tốt. Được xếp hạng một trong những thành phố an toàn nhất ở Hoa Kỳ. Spokane có rất nhiều hoạt động gần trường cho sinh viên tham gia như trượt thác, trượt tuyết, đi xe đạp trên con đường Centennial lịch sử. Đi bộ qua khu bảo tồn thiên nhiên hoặc đi cắm trại tại một trong 76 hồ của khu vực. Khám phá khu mua sắm tuyệt vời của thành phố và cuộc sống về đêm sôi động với nhiều nhà hàng đẳng cấp thế giới, nhạc sống và nghệ thuật biểu diễn.

Ngoài ra, trong khu Liên hiệp sinh viên rộng 70,000 feet vuông của trường Cao đẳng cộng đồng Spokane Falls, sinh viên sẽ được thưởng thức Cafes Falls ở ngoài trời vô cùng thoáng đãng, cửa hàng của trường và phòng xem TV. Trung tâm vui chơi giải trí có phòng bóng bàn, bida và phòng trò chơi.

Các kỳ nhập học: Tháng 01, tháng 04, tháng 07, tháng 09

TRƯỜNG CĐCĐ PHILADELPHIA, PENNSYLVANIA:

Nằm ở trung tâm thành phố Philadelphia, Cao đẳng cộng đồng Philadelphia nằm ở một trong những trung tâm đô thị năng động nhất ở bờ biển phía Đông. Được thành lập vào năm 1964, trường đã mau lại toà nhà lịch sử Philadelphia Mint, hiện là trung tâm của khuôn viên trường.

TRƯỜNG CĐCĐ PHILADELPHIA, PENNSYLVANIA:

CĐCĐ Philadelphia có gì đặc biệt?

 • Trường có cộng đồng sinh viên đa dạng về văn hoá với hơn 200 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau.
 • Trường được NAFSA công nhận là “Hiệp hội nhà giáo quốc tế kiểu mẫu” của bậc cao đẳng cộng đồng trong báo cáo “Quốc tế hoá cơ sở” mới nhất.
 • Cao đẳng Cộng đồng Philadelphia là tổ chức công lập đào tạo giáo dục bậc cao lớn nhất ở Philadelphia, lớn thứ sau ở bang Pennsylvania.

Philadelphia, còn được gọi là “thành phố của tình anh em”, là thành phố lớn nhất của Pennsylvania. Nằm tại trung tâm đô thị văn hoá, Cao đẳng cộng đồng Philadelphia thu hút sinh viên ở nhiều lứa tuổi, sở thích và nguồn gốc. Ngoài việc phám phá các nhà hàng, viện bảo tàng và công viên của thành phố, sinh viên còn được tận hưởng cuộc sống đa dạng trong khuôn viên trường với đầy đủ các câu lạc bộ, các tổ chức, và các hoạt động thể thao.

Các kỳ nhập học: tháng 01, tháng 06, tháng 09

TRƯỜNG CĐCĐ UNION COUNTY, NEW JERSEY

Trường cao đẳng Union County là trường cao đẳng 2 năm được công nhận, dạy cả nam và nữ, nằm ở Union County, bang New Jersey. Là trường cao đẳng 2 năm lâu đời nhất tại New Jersey, trường Union County giảng dạy cả những sinh viên hướng nghiệp và sinh viên học chuyển tiếp đại học từ năm 1993. Trường được công nhận bởi Middle State Commission cho giáo dục bậc cao và cung cấp hơn 80 chương trình học với bằng cử nhân cao đẳng khoa học nhân văn, cử nhân cao đẳng khoa học và bằng cử nhân cao đẳng khoa học ứng dụng được cấp bởi chương trình Continuing Education.

TRƯỜNG CĐCĐ UNION COUNTY, NEW JERSEY

Cao đẳng Union County có gì đặc biệt?

 • Trường cung cấp hơn 80 chương trình tại 4 chi nhánh trươngf cùng với sinh viên đến từ 83 quốc gia.
 • Có hơn 40 câu lạc bộ học sinh sinh.
 • Trường cách thành phố New York chỉ 30 phút đi tàu hoả.

Nằm ở khu vực đô thị New York, chương trình American Honors tại trường Cao đẳng Union County cung cấp cho sinh viên một loạt các cơ hội vì gần New York và khu vực ngoại ô an toàn.

Các kỳ nhập học: Tháng 08, tháng 01

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!