Sydney Institute of Business & Technology (SIBT)

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG SYDNEY INSTITUTE OF BUSINESS & TECHNOLOGY (SIBT)

Sydney Institute of Business & Technology (SIBT) chính thức được thành lập vào năm 1997. Đây là học viện được thành lập với mục tiêu giúp đỡ cho việc chuyển tiếp giữa chương trình trung học phổ thông lên bậc Đại học được thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Học viện chào đón tất cả các sinh viên bản xứ và quốc tế tham gia vào các lớp Dự bị Đại học hay Cao đẳng của trường trước khi chuyển tiếp vào các khóa Cử nhân mà bạn mong muốn.

Lợi ích nổi bật mà chương trình mang lại

 • Giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí khi hoàn thành bằng cao đẳng SIBT và tiến thẳng vào năm thứ hai của chương trình Cử nhân Đại học.
 • Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp SIBT được nhận vào đại học. Có hơn 25.000 sinh viên tốt nghiệp kể từ năm 1997.
 • Đẩy nhanh quá trình học. Với 3 kỳ nhập học mỗi năm vào tháng 2, tháng 6 và tháng 10, bạn có thể hoàn tất khóa học của mình trong vòng 8 tháng thay vì 12 tháng. 
 • SIBT có dịch vụ hỗ trợ sinh viên chuyên nghiệp với tỷ lệ hơn 90% đánh giá hài lòng từ sinh viên. Sinh viên được đào tạo với phương pháp học tập linh hoạt, tham gia các lớp học bổ túc, được hỗ trợ nhiệt tình bởi cố vấn chuyên môn, tiếp cận giảng viên trực tiếp và được tham gia các khóa tiếng Anh chuyên sâu.
 • Sinh viên được học tại trung tâm Sydney. Khuôn viên trường ở vị trí thuận tiện cho việc di chuyển bằng phương tiện công cộng và cung cấp cho sinh viên nhiều lựa chọn để đến trường và tiếp cận tất cả các cơ sở hạ tầng hoặc dịch vụ mà họ cần.

 

LỢI THẾ CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ KHI LỰA CHỌN HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG

Vị trí tọa lạc

Khuôn viên của SIBT nằm ở trung tâm thành phố Sydney. Khu học xá SIBT Sydney mang đến sự thuận tiện khi tọa lạc ngay trung tâm khu thương mại trung tâm của Sydney, nằm ngay đối diện với Công viên Hyde và chỉ cách các trung tâm mua sắm, dịch vụ, quán café,… vài phút đi bộ. 

Ngoài ra, học viên có thể đi bộ đến các điểm đến mang tính biểu tượng như Nhà hát Opera Sydney và Cầu Cảng, cũng như tiếp cận tất cả các trạm giao thông công cộng.

Cơ sở vật chất tại Sydney Institute of Business and Technology

Nằm trong một khuôn viên hoàn toàn mới với công nghệ hiện đại được, Sydney Institute of Business and Technology cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập hiện đại, sôi động và đầy cảm hứng.

Cơ sở SIBT Sydney có thư viện riêng trong khuôn viên nơi sinh viên có thể mượn sách, học tập và nghiên cứu trong một không gian yên tĩnh. Sinh viên cũng có thể sử dụng máy tính và các thiết bị in ấn khác bên trong thư viện.

Gần đó cũng có Thư viện Tiểu bang NSW, chỉ cách SIBT mười phút đi bộ, có thể được sử dụng để tìm các nguồn tài liệu mở rộng. Ngoài ra, có 8 thư viện khác trong thành phố sinh viên có thể tự do ra vào mà không phải trả phí.

Khu học xá SIBT Sydney là một khu học xá mới, hiện đại, được trang bị công nghệ cao, cung cấp cho sinh viên hệ thống máy tính, internet và in ấn. Mỗi phòng học được trang bị bảng tương tác và các phương tiện trình chiếu/ghi âm. Sinh viên có thể tùy chọn mang thiết bị riêng của họ đến lớp học hoặc mượn một trong những máy tính xách tay hoặc iPad hoàn toàn mới để tham gia lớp học hoặc làm bài hướng dẫn.

Khuôn viên SIBT Sydney được xây dựng có chủ đích để nâng cao khả năng học tập cá nhân. Tất cả các phòng giảng đều có sức chứa tối đa 50 sinh viên. Thiết kế lớp học nhỏ cho phép tăng cường tương tác với giảng viên, khuyến khích trò chuyện, đặt câu hỏi và thảo luận nhóm, đồng thời đảm bảo việc học tập trong lớp của mỗi cá nhân được tối đa hóa.

Phòng hướng dẫn là các phòng học nhỏ hơn và chứa tối đa 25 học viên. Học viên có thể sử dụng cả hai loại phòng học.

Các chương trình chuyên biệt

SIBT mang đến lộ trình chuyển tiếp trực tiếp vào văn bằng Cử nhân. Với các tiêu chí đầu vào linh động sinh viên có thể hoàn thành bằng cấp Cao đẳng, sau đó chuyển tiếp vào năm thứ 2 của khóa học Cử nhân mong muốn. 

Trường cung cấp chương trình Dự bị Đại học và chương trình Cao đẳng SIBT liên thông lên đại học.

Chương trình Dự bị được Cơ quan Tiêu chuẩn và Chất lượng Giáo dục Đại học (TEQSA) phê duyệt và các chương trình cao đẳng được TEQSA công nhận.

Đây là nơi sẽ mang đến cho bạn môi trường học thuật cá nhân hóa và một loạt các dịch vụ hỗ trợ được thiết kế để sinh viên thành công trong sự nghiệp. 

Một khi sinh viên đã hoàn thành chương trình Cao đẳng bạn có thể chọn 1 loạt các lựa chọn Đại học. Sinh viên tốt nghiệp tại SIBT nhận được đầu vào trực tiếp vào các khóa Cử nhân của trường Western Sydney University, Sydney City campus.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI SIBT

Chương trình Dự bị Đại học (Foundation Program)

Chương trình Dự bị Đại học được tạo ra để làm cầu nối cho các học viên chưa hoàn tất trung học phổ thông có thể đủ điều kiện vào giáo dục Đại học với thời gian tối thiểu. 

Sau khi hoàn tất khóa Dự bị, sinh viên sẽ có đủ tín chỉ và kỹ năng thực tiễn để vào chương trình Cao đẳng của SIBT (tương đương với năm nhất của Đại học). Một số tín chỉ của khóa Dự bị sẽ được lựa chọn để phù hợp với khóa Cao đẳng mong muốn của bạn sau này.

Yêu cầu đầu vào

– Học viên tốt nghiệp lớp 11 nếu có điểm IELTS 5.0 sẽ đủ điều kiện vào chương trình kéo dài trong 3 học kỳ 

– Học viên tốt nghiệp lớp 11 nếu có điểm IELTS 5.5 (không band nào dưới 5.0) sẽ đủ điều kiện vào chương trình tiêu chuẩn trong 2 học kỳ 

Các tín chỉ tự chọn trong chương trình tiêu chuẩn và kéo dài

Chọn 3 tín chỉ trong những môn sau

– Nghệ thuật và Truyền thông (Arts, Media and Communication)

– Thương mại và Kinh tế (Commerce and Business)

– Công nghệ thông tin (IT)

– Kỹ thuật (Engineering) 

Chương trình SIBT Diploma (tương đương năm nhất Đại Học)

Sau khi hoàn tất khóa Dự bị Đại học tại SIBT và đạt được điểm tổng kết là 5.0 (trên thang điểm 10.0), bạn sẽ được đảm bảo 1 suất tại Cao đẳng mà bạn mong muốn. Điểm tổng kết sẽ là điểm trung bình trong tất cả các môn.

Fast-track vào Cao đẳng: Sinh viên sau khi hoàn tất 4 môn đầu tiên tại chương trình Dự bị tiêu chuẩn với điểm số trên 7.0, có thể đủ điều kiện để chuyển tiếp ngay vào Cao đẳng.

Diploma of Arts

Chứng chỉ Nghệ thuật chuẩn bị cho sinh viên một loạt các nghiên cứu sâu hơn về nghệ thuật, truyền thông hoặc khoa học xã hội, bằng cách khám phá một loạt các lĩnh vực bao gồm ngôn ngữ học, văn hóa, hình sự và sáng tạo

Diploma of Business Administration

Khóa học này trang bị cho sinh viên sự thấu hiểu về các kỹ năng kinh doanh như quản lý, marketing, nhân sự và kinh tế. Sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức và kỹ năng tương đương với năm nhất của khóa học Kinh tế mong muốn tại Western Sydney University, City campus.

Cấu trúc khóa học

Khóa học có thể được hoàn thành trong 2 tới 3 học kỳ, bao gồm các môn bắt buộc và tự chọn. Sinh viên sẽ phải học 8 môn trong đó có 7 môn bắt buộc và 1 môn tự chọn. Các chương trình mà bạn có thể lựa chọn chuyển tiếp tại SIBT bao gồm:

 • Bachelor of Business (Hospitality Management)
 • Bachelor of Business (International Business)
 • Bachelor of Business (Management)
 • Bachelor of Business (Marketing)

 

Nghề nghiệp tương lai mà bạn có thể làm sau khi kết thúc khóa học:

Kế toán, ngân hàng, quản trị kinh doanh, máy tính, tư vấn, quản lý, quản lý tài chính, marketing, bộ phận tuyển dụng và nhân sự.

Diploma of Engineering

Cao đẳng Kỹ thuật là bước đầu tiên của bạn vào chương trình Kỹ thuật Cơ khí, Điện tử và Dân dụng. Với Cao đẳng Kỹ thuật của SIBT, bạn sẽ học được cách phân tích vấn đề và sáng tạo những phát minh mới khi đối mặt với những thách thức trong công việc sau này. Sinh viên tốt nghiệp khóa học này có thể vào các vị trí kỹ thuật cơ bản hoặc chuyển tiếp vào năm thứ 2 của Cử nhân Kỹ thuật tại Western Sydney University.

Các chương trình mà bạn có thể lựa chọn chuyển tiếp tại SIBT bao gồm:

 • Bachelor of Engineering Honours (Civil)
 • Bachelor of Engineering Honours (Electrical)
 • Bachelor of Engineering Honours (Mechanical)
 • Bachelor of Engineering Science (Civil)
 • Bachelor of Engineering Science (Electrical)
 • Bachelor of Engineering Science (Mechanical)

 

Nghề nghiệp tương lai mà bạn có thể làm sau khi kết thúc khóa học:

Sản xuất chế tạo, quản lý công nghệ và dự án, bán hàng/ duy trì dịch vụ của thiết bị công nghệ, năng lượng, điện tử, xây dựng, điện và nước, cơ sở hạ tầng.

Diploma of Information Technology

Đây là khóa học lý tưởng dành cho sinh viên theo đuổi sự nghiệp IT sau này. Cung cấp cho bạn nền tảng vững chắc về khoa học máy tính để sau này theo đuổi nhiều chuyên ngành khác như thiết kế phần mềm, hệ thống thông tin và thiết kế web. 

Các chương trình mà bạn có thể lựa chọn chuyển tiếp tại SIBT bao gồm:

 • Bachelor of Information and Communications Technology* 
 • Bachelor of Information and Communications Technology (Mobile Computing)
 • Bachelor of Information Systems
 • Bachelor of Information Systems (Big Data) 
 • Bachelor of Information Systems (Mobile Computing) 
 • Bachelor of Information Systems (Networking)

 

Nghề nghiệp tương lai mà bạn có thể làm sau khi kết thúc khóa học:

Trí tuệ nhân tạo, quản lý data, thương mại điện tử, công nghệ ngôn ngữ, phát triển internet và truyền thông đa phương tiện, lập trình, phân tích hệ thống, công nghệ truyền thông và nhiều vai trò khác.

Diploma of Media and Communication

Cao đẳng về Truyền thông mang đến cho bạn sự thấu hiểu sâu sắc trong lĩnh vực truyền thông tại Úc và tiềm năng dẫn tới một loạt các vai trò liên quan trong ngành. Bạn sẽ được khám phá bối cảnh xã hội, chính trị và văn hóa của truyền thông đại chúng và cách thể hiện văn hóa thông qua truyền thông. Một khi bạn đã hoàn tất Cao đẳng về Truyền thông, bạn sẽ có cơ hội vào năm thứ 2 của Cử nhân tại Western Sydney hoặc vào làm các vị trí cơ bản trong các tổ chức quảng cáo, PR, truyền thông và đại chúng. 

Các chương trình mà bạn có thể lựa chọn chuyển tiếp tại SIBT bao gồm:

 • Bachelor of Communication (Advertising)
 • Bachelor of Communication (Journalism)
 • Bachelor of Communication (Public Relations)

 

Nghề nghiệp tương lai mà bạn có thể làm sau khi kết thúc khóa học:

Quảng cáo, quản trị nghệ thuật, tìm kiếm thị trường, ngoại giao, quản trị chính phủ và nền công nghiệp, báo chí, sản xuất truyền thông, quan hệ quốc tế, truyền thông quốc tế, công bố và chỉnh sửa.

Sydney Institute Of Business And Technology (SIBT) – Chuyển Tiếp ĐH Tây Sydney

SIBT cung cấp chương trình học dự bị đặc biệt dành riêng cho sinh viên quốc tế với các điều kiện thuận lợi như sỉ số lớp nhỏ, sinh viên được sự hỗ trợ đầy đủ từ giảng viên và cán bộ nhà trường để tiếp tục thành công trong chương trình đại học.

Chương trình lấy bằng SIBT sẽ giúp học sinh được vào thẳng năm 2 lấy bằng cử nhân ở Western Sydney University.

Chương trình

Chuyển tiếp vào Đại học Tây Sydney (Sydney Campus)

Chương trình dự bị Foundation

Vào chương trình Diploma

Diploma of Art

Vào năm 2 chương trình cử nhân Bachelor of Art

Diploma of Business Administration

Vào năm 2 của các chương trình:

·   Bachelor of Business (tùy ngành)

·   Bachelor of Accounting

Diploma of Engineering

Chuyển tới năm 2: Bachelor of Engineering

Diploma of Information Technology

Chuyển tới năm 2:

·   Bachelor of Information and Communications Technology

·   Bachelor of Information Systems

Diploma of Media and Communication

Chuyển vào năm 2: Bachelor of Communication

Yêu cầu đầu vào

Chương trình

Học thuật

Tiếng Anh

Foundation tiêu chuẩn (8 tháng)

Hoàn thành lớp 11

IELTS 5.5, không có kỹ năng nào cũng 5.0

Foundation mở rộng (12 tháng)

IELTS 5.0, không có kỹ năng nào cũng 5.0

Diploma

Hoàn thành chương trình lớp 12, GPA 5.0 trở lên

IELTS 6.0, không có kỹ năng nào dưới 5.5

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ THAM KHẢO

Mức học phí tham khảo cho từng chương trình học tại Sydney Institute of Business and Technology dành cho sinh viên quốc tế:

 • Chương trình Dự bị Đại học: $23,700 AUD (chương trình chuẩn); $32,450 AUD (chương trình mở rộng)
 • Diploma of Arts: $26,960 AUD
 • Diploma of Business Administration: $27,600 AUD
 • Diploma of Engineering: $28,900 AUD
 • Diploma of Information Technology:  $27,810 AUD
 • Diploma of Media and Communication: $26,960 AUD

 

ƯU ĐÃI VÀ HỌC BỔNG HẤP DẪN CHO NĂM 2023

SIBT có sẵn thư xác nhận nhập học có điều kiện dành cho học sinh sắp hoàn thành Lớp 12 tại Việt Nam cho kỳ nhập học tháng 6/tháng 7 năm 2023, tuân theo các điều kiện sau:

 • Học kỳ 1 của lớp 12 với điểm trung bình 65% trở lên
 • Gửi kết quả Học kỳ 2 của Lớp 12 trước khi bắt đầu các chương trình của chúng tôi: Dự bị hoặc Văn bằng
 • Đáp ứng yêu cầu tiếng Anh đầu vào có hoặc không có gói trợ cấp tiếng Anh (tối đa: 20 tuần)
 • Đánh giá GTE được hoàn thành

 

SIBT đang có học bổng chuyển tiếp trị giá lên tới 3.000 AUD cho tháng 3 năm 2023. Sinh viên cũng đủ điều kiện nhận 3.000 hoặc 6.000 AUD mỗi năm Cử nhân sau khi học lên.

Pathways cũng chấp nhận các bài kiểm tra tiếng Anh sau đây để đáp ứng Yêu cầu đầu vào tiếng Anh:

 • Kéo dài hiệu lực của điểm thi tiếng Anh IELTS hoặc TOEFL IBT chính thức đã được phê duyệt hiện tại lên 3 năm thay vì 2 năm cho đến ngày 31/7/2023
 • Navitas Free Pearson Versant Test (PVT)
 • Kiểm tra chỉ số IELTS
 • Bài thi TOEFL iBT Phiên bản đặc biệt tại nhà
 • PTE Học thuật (Trực tuyến)
 • Duolingo

Loại trường:
Trường dự bị Đại học
Học phí (trung bình):
Xem thông tin chi tiết tại bài viết
Địa chỉ:

4/255 Elizabeth St, Sydney NSW 2000, Australia

Website:

NHẬN BROCHURE TRƯỜNG VÀ THÔNG TIN HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!