Trường Đại học SUFFOLK UNIVERSITY, Boston

 • Học bổng lên đến $22,000 khi nhập học trực tiếp
 • Học bổng lên đến $15,000 khi lựa chọn chương trình Chuyển tiếp từ INTO

 

Tổng quan về trường Đại học Suffolk University

Suffolk University là trường đại học tư thục lâu đời, thu hút sinh viên từ nhiều quốc gia trên thế giới đến học tập. Với việc chú trọng phương pháp học tập dựa trên trải nghiệm và phát triển kỹ năng lãnh đạo, nhà trường duy trì quy mô lớp học nhỏ với nhiều cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên.

Suffolk cung cấp các chương trình cử nhân thuộc hơn 60 lĩnh vực nghiên cứu khác nhau, hơn 50 chương trình cao học, cũng như chương trình Cử nhân Luật nổi tiếng tại Trường Luật Đại học Suffolk. 

Suffolk-University-Boston

Trường bao gồm College of Arts and Sciences, Sawyer Business School, and Law School; khuôn viên ở Lawrence, Massachusetts và một khuôn viên quốc tế ở Madrid, Tây Ban Nha. Bên cạnh đó, sinh viên còn có cơ hội tham dự các hội nghị quốc tế và góp mặt vào các chuyến tham quan nước ngoài do khoa tổ chức.

Vị trí

Trường nằm tại trung tâm của thành phố Boston, Massachusetts, đồng thời là nơi tọa lạc của 

 •  10 công ty trong danh sách Fortune 500
 •  1420 tổ chức tài chính như KPMG, Liberty Mutual, Fidelity investments and Deloitte 
 •  1877 tổ chức Luật
 •  1911 công ty công nghệ bao gồm Bose Technology và General Electric
 • Cơ sở y tế và chăm sóc sức khỏe: Boston Medical Center, Massachusetts General Hospital, Brigham and Women’s Hospital, Children’s Hospital.
 • Các trung tâm chính trị và tổ chức phi lợi nhuận như Massachusetts State House, Boston City Hall, Boston Partners in Education and Community Works

 

Trải nghiệm cuộc sống ở Boston

Boston là một thành phố mang tính biểu tượng của nước Mỹ. Nơi đây được mệnh danh là xứ sở tri thức. Boston có hơn 35 trường Đại học và Cao đẳng, hiện có hơn 50,000 sinh viên quốc tế đang theo học. Rất nhiều trường đại học danh giá của Mỹ tọa lạc tại Boston như Harvard University, Massachusetts Institute of Technology,… 

 • Top 3 điểm đến học tập lý tưởng dành cho SV quốc tế
 • #1 thành phố về đổi mới và phát triển kinh doanh
 • Trung tâm Giáo dục – Tài chính – Chăm sóc sức khỏe – BioTech – Các ngành công nghệ cao và khởi nghiệp

 

boston

Học tập và sinh sống tại Boston, thành phố được mệnh danh là walkable city, từ khuôn viên trường, sinh viên có thể đi bộ đến các trung tâm như Boston Public Garden và Boston Common,… Nếu muốn mua sắm và khám phá các phòng trưng bày nghệ thuật, sinh viên có thể đi đến đường Newbury…

Lý do khiến Suffolk University trở thành lựa chọn hàng đầu cho sinh viên Việt Nam 

Nằm trong top những trường đại học tốt nhất

Thành tích nổi bật của trường

 • #177 National University (U.S News and World Report 2019)
 • Xếp thứ 3 trường đại học có tỉ lệ sinh viên quốc tế lớn nhất các trường đại học Mỹ (theo U.S News and World Report 2019)
 • Best Business School (The Princeton Review, 2019)
 • Top 3 Best MBA Program (Massachussets Lawyers Weekly 2018)
 • #1 Law School in the Nation in Legal Technology (National Jurist 2018)
 • Top 20 Most Innovative Law Schools (PreLaw Magazine 2017)
 • Trường luật của Suffolk là trường duy nhất của Mỹ được xếp hạng 4 năm liên tiếp 2017-2020 trên U.S News and World Report
 • Các ngành thế mạnh: Business, Art & Sciences, Law

 

Cơ hội được trải nghiệm văn hóa đa dạng

Suffolk đặt cơ sở thứ 2 của mình ở thủ đô của Tây Ban Nha. Suffolk Madrid mang đến cho sinh viên cơ hội học tập tuyệt vời ở thành phố đẳng cấp thế giới với chi phí vô cùng tiết kiệm.

Suffolk-University-Madrid

Tọa lạc ngã tư đại lộ Avenida del Valle và Isaac Peral – một khu dân cư yên tĩnh – khuôn viên Suffolk University Madrid chỉ cách Metro năm phút đi bộ và có thể dễ dàng đến trung tâm thành phố.

Madrid – thành phố với nền văn hóa sôi động và đậm nét riêng biệt ở Châu Âu. Là một trong số những thành phố lớn nhất EU, Madrid có vô số nhà hàng, công viên, tượng đài, bảo tàng và những địa điểm du lịch nổi tiếng  như: Quảng trường Plaza Mayor, khu chợ El Rastro, Sân vận động Santiago Bernabeu,…

Suffolk University Madrid có nhóm sinh viên quốc tế đa dạng bao gồm khoảng 175 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Sinh viên năm nhất có thể lựa chọn học tập ở Suffolk Madrid từ 1 – 2 năm sau đó chuyển sang học tại cơ sở chính của Suffolk ở Boston. Riêng ngành Quan hệ quốc tế, sinh viên có thể hoàn thành cả 4 năm học tại Suffolk Madrid.

Suffolk University Madrid

Bậc đào tạo:

 • Bachelor

 

Các chuyên ngành đào tạo:

 • Art History; Business; Communication; Computer Science; English; Government; History; Science; Sociology; Spanish

 

Chất lượng giảng dạy

Tại Suffolk, lớp học là nơi khuyến khích thảo luận, tranh luận sôi nổi, và nhờ với quy mô nhỏ nên sinh viên sẽ càng có nhiều cơ hội để tham gia. 

Đội ngũ giảng viên của trường là các nhà giáo nhiệt huyết với nghề và là những nhà lãnh đạo được công nhận trong lĩnh vực chuyên môn. 

Ngoài ra, Suffolk còn nỗ lực để đưa trải nghiệm thực tiễn vào các khóa học. 

 • Với sự trợ giúp của các giảng viên giàu kinh nghiệm, các sinh viên ngành Phát thanh truyền hình đã sản xuất chuyên mục “Suffolk in the City” được phát sóng trên New England Cable News 
 • Sinh viên ngành Tài chính được hướng dẫn để phân tích các bảng giá chứng khoán và so sánh tỷ giá các loại tiền tệ trong môi trường học tập mô phỏng
 • Sinh viên ngành Khởi nghiệp kinh doanh được khuyến khích và hướng dẫn mở công ty hay thậm chí là trở thành giám đốc điều hành (CEO) trước cả khi tốt nghiệp

 

Sinh viên còn được tiếp thu kiến thức thực tế qua các trải nghiệm từ các kỳ thực tập với sự trợ giúp của giảng viên có nhiều mối quan hệ trong ngành, giúp sinh viên trở nên nổi bật trên thị trường lao động gồm các công ty nằm trong bảng xếp hạng Fortune 500, các tổ chức phi lợi nhuận, các công ty khởi nghiệp tiềm năng quanh khu học xá.

Cơ sở vật chất

Sinh viên học tập tại học xá trong thành phố của trường. Tại đây có tất cả các tòa nhà học thuật và ký túc xá được trang bị đầy đủ tiện nghi, cách nhau chỉ 10 phút đi bộ. Trường có cơ sở vật chất hàng đầu, bao gồm các phòng học và phòng thí nghiệm tối tân, khu thể thao và sân chơi hiện đại, các studio và phòng học nghệ thuật đã được thiết kế lại cùng nhiều nguồn tài nguyên đã được tân trang, nhằm phục vụ cho việc học của sinh viên.

Sinh viên của trường có thể tận hưởng mọi thứ ở Boston. Chỉ trong vòng 15 phút đi bộ từ trường, bạn có thể tiếp cận các khu thể thao lớn, rạp hát, quán cà phê, bảo tàng, nhà ga, bến cảng,…

Lựa chọn học tập

Suffolk cung cấp nhiều lựa chọn học tập liên ngành mới mẻ, thường xuyên được thay đổi để giúp sinh viên bắt kịp môi trường hiện đại sau khi tốt nghiệp. 

College of Arts and Sciences

 • Sinh viên có cơ hội tham gia các kỳ internships tại trường hay các tổ chức lớn (Boston Globe, PBS,…)
 • Suffolk đầu tư xây dựng 1 đài truyền hình do sinh viên quản lý

 

Sawyer Business School

 • Ngành Business và Accounting được chứng nhận bởi AACSB với giảng viên tham gia giảng dạy trực tiếp đến 75% thời lượng khóa học.
 • Sinh viên có cơ hội tham gia các hoạt động bên ngoài lớp học hoặc tham quan tìm hiểu các đối tác công nghiệp tại khu vực Boston như Bank of America, Fidelity Investments, Apple, Bose, EMC, Google, Liberty Mutual, Putnam Investments, State Street Global Advisors, Biotech, Biogen, Blue Cross Blue Shield, Massachusetts General Hospital…
 • Chú trọng thực hành và quan tâm đến từng cá nhân sinh viên thông qua các hoạt động teamwork, projects và seminars (Global and Domestic Travel Seminars).

 

Suffolk University Law School

 • Là 1 trong những trường đào tạo Luật lớn nhất của Mỹ với 4 chương trình nằm trong top 25 (US News and World Report 2019).
 • Sinh viên được học tập và thực tập trước tòa án công cộng được xây dựng trong khu học xá của trường
 • 25% thẩm phán tại Massachusetts tốt nghiệp từ trường Suffolk

 

Cuộc sống sinh viên tại Suffolk University

Suffolk University nằm trong khu phố lịch sử của Beacon Hill. Sinh viên không bắt buộc phải sống trong khuôn viên trường. 

Trường tổ chức khoảng mười môn thể thao và cung cấp các môn thể thao nội bộ theo mùa cho sinh viên của trường. Đội thể thao Suffolk Rams là thành viên của NCAA Division III Great Northeast Athletic Conference và Eastern College Athletic Conference. 

Vào thời gian thi cuối kỳ căng thẳng trường tổ chức nhiều hoạt động giúp sinh viên thư giãn như “Relaxation Day” – sinh viên được chăm sóc sức khỏe, cũng như được tư vấn cách để tập trung vào việc học. 

Hỗ trợ sinh viên

Đại học Suffolk có nhiều nguồn hỗ trợ đặc biệt dành cho sinh viên xuyên suốt những năm học tại trường

 • Academic Advising Services – các cố vấn học thuật sẽ giúp sinh viên cân bằng các sở thích cá nhân, lựa chọn các môn majors & minors, định hướng học tập
 • Career Services – Trung tâm Phát triển sự nghiệp sẽ hỗ trợ kết nối sinh viên với các cựu sinh viên của trường, đồng thời giúp các bạn trau dồi năng lực cạnh tranh trên thị trường lao động, tìm kiếm công việc và cơ hội thực tập.
 • International Student Services – Văn phòng Hỗ trợ Sinh viên Quốc tế với đội ngũ chuyên viên chuyên môn, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của cộng đồng sinh viên quốc tế tại Suffolk sẽ cho sinh viên lời khuyên về vấn đề nhập cư, văn hóa, tìm kiếm việc làm tại khuôn trường, hỗ trợ các vấn đề liên quan đến CPT – OPT.
 • Academic Success Services – cung cấp các dịch vụ hỗ trợ học thuật như tutoring, study group, đồng thời giúp sinh viên nâng cao quyết tâm, nhằm đạt được thành công trong việc học.

 

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Thông qua các mối quan hệ của trường, sinh viên Suffolk được tiếp xúc với các nhà tuyển dụng hàng đầu tại Boston trong các lĩnh vực như tài chính, y tế, công nghệ sinh học, khởi nghiệp cùng các tổ chức chính phủ. 

Sinh viên có thể tìm kiếm cơ hội thực tập tại các tổ chức có tầm ảnh hưởng để xây dựng những mối quan hệ với các cố vấn chuyên môn, đồng thời giúp ích cho công việc sau tốt nghiệp.

 • 72% SV của Suffolk được tham gia internship tại các tập đoàn/công ty lớn như Google, Pfizer, Dell, Liberty Mutual, Tufts, Apple…
 • 92% sinh viên tốt nghiệp Suffolk có việc làm trong vòng 1 năm sau khi tốt nghiệp.
 • 82% sinh viên tốt nghiệp nhận được công việc theo đúng ngành học.
 • Mức lương khởi điểm trung bình từ 58,000 USD – 140,000USD

 

Chương trình đào tạo và yêu cầu đầu vào Suffolk University 

Các chương trình học đa dạng đáp ứng nhu cầu và năng lực của mọi sinh viên

 • Chương trình tiếng Anh học thuật
 • Chương trình Đại học

Các chuyên ngành đào tạo

 • College of Art and Science: Quảng cáo, Giáo dục, Nghệ thuật, Khoa học máy tính, Môi trường, Kinh tế, Lịch sử, Thiết kế, Tâm lý, Luật, Triết học, Ngôn ngữ
 • Sawyer Business School: Kế toán, Kinh doanh, Tài chính, Marketing
 • Law School: Luật

 

Yêu cầu đầu vào trường Suffolk University

Nhập học trực tiếp

 • TNPT, GPA 2.7/4.0 trở lên; 
 • TOEFL ibt 79 hoặc IELTS 6.5 trở lên (không điểm nào dưới 5.5) 

 

Chương trình quốc tế năm 1 

Điều kiện đầu vào: 

 • TNPT, GPA: 2.2/4.0 trở lên;
 • Không yêu cầu SAT, ACT; 
 • TOEFL ibt 50 trở lên, IELTS 5.0 trở lên 

 

Chương trình Thạc sĩ

Điều kiện đầu vào: 

 • TNĐH, GPA 3.0/4.0; Chấp nhận cả bằng Cử nhân 3 năm
 • GRE, GMAT yêu cầu theo từng ngành; 
 • TOEFL ibt: 80 trở lên, IELTS 6.5 trở lên, 
 • Thư giới thiệu, CV, Personal Statement; Phỏng vấn theo yêu cầu

 

Dự bị thạc sĩ

 • Điều kiện đầu vào: 
 • TNĐH, GPA 2.5/4; 
 • TOEFL ibt: 65 trở lên, IELTS 5.5 trở lên

 

Học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế 

Mỗi năm học, Suffolk hỗ trợ tài chính lên đến hơn 160 triệu USD cho sinh viên theo học. Ở học kỳ mùa thu 2019 đã có 92% tân sinh viên được nhận hỗ trợ tài chính của trường.

Học bổngTên học bổngTrị giá
Suffolk UniversitySuffolk Undergraduate ScholarshipUp to $22,000
Suffolk Graduate ScholarshipUp to $20,000

INTO Suffolk 

(International Year One/Graduate Pathway)

 

Regional Scholarship – UndergraduateUp to $10,000 mỗi năm
Regional Scholarship – GraduateUp to $12,000 mỗi năm
Undergraduate Progression Scholarship

$15,000

($5,000/năm/3 năm)

Graduate Progression Scholarship

$10,000

($5,000/năm/2 năm)

 

Loại trường:
Tư thục
Thành lập:
1906
Tổng học sinh:
6,832
Học phí (trung bình):
Liên hệ để nhận thông tin mới nhất
Học bổng:
Lên đến $22,000
Địa chỉ:

8 Ashburton Pl, Boston, MA 02108, USA

Website:

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Tỉnh thành đang sinh sống

  Năm sinh

  Chương trình quan tâm

  Thời gian dự kiến du học
  Tháng 9/2024Tháng 1/2025Tháng 9/2025Tháng 1/2026Khác

  Bạn có câu hỏi nào cho chúng tôi không?

  Du học Anh Quốc

  bạn cần tư vấn?

  Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!