Phỏng vấn trực tiếp học bổng 100% học phí trường trung học nội trú hàng đầu Anh Quốc 2017

Công ty tư vấn Du học TEC kính mời quý Phụ huynh và các em học sinh đăng ký tham gia buổi gặp gỡ và phỏng vấn học bổng với ông Anoop Watts – Giám đốc tuyển sinh quốc tế – đại diện trường Trung học Nội trú Chase Grammar School. Trường xếp hạng thứ 16/100 trường tư thục tốt nhất Anh Quốc và Top 5 các trường trung học tư thục nội trú xuất sắc Anh Quốc.

Chase Grammar School dành tặng các suất học bổng lên tới 100% học phí các chương trình trung học cho học sinh khá giỏi đăng ký trong năm 2017.

Khi đến phỏng vấn, các em học sinh mang theo bản photo kết quả học tập gần nhất và chứng chỉ tiếng Anh IELTS hoặc TOEFL (nếu có), giấy chứng nhận đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi, tham gia các hoạt động xã hội (nếu có). Nếu chưa có chứng chỉ Tiếng Anh, học sinh sẽ làm bài kiểm tra tiếng Anh và Toán của trường tại văn phòng Công ty Du học TEC.

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM:

  1. Thời gian: 18h – 20h, Thứ Năm, ngày 04/05/2017
  2. Địa điểm: Công ty Tư vấn Du học TEC – Tầng trệt, Tòa nhà HP, 60 Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Q1
  3. Xin mời Quý phụ huynh và các em học sinh đăng kí tham dự TẠI ĐÂY

Giới thiệu về trường:
Chase Grammar School là trường nội trú tư thục dành cho nam và nữ với 320 học sinh độ tuổi từ 2 -19. Trường thành lập năm 1879 tại thị trấn Cannock xinh đẹp vùng Stafforshire, miền Trung nước Anh, cách sân bay gần nhất là Birmingham 40 phút đi xe và 2 tiếng đến sân bay Heathrow (London)


Chase Grammar School được Telegraph xếp hạng 1 trong 16 trường tư thục tốt nhất Vương quốc Anh và Top 5 trường trung học nội trú tư thục xuất sắc nhất Anh Quốc. Năm học 2016-2017, 100% học sinh thi đỗ chương trình A Level, 75% học sinh A Level đạt điểm A*-B trong đó có 20% học sinh đạt toàn điểm A*. Kết quả thi GCSE cũng xuất sắc không kém với 100% học sinh thi đỗ chương trình GCSE, 100% học sinh GCSE đạt 5 điểm A-C bao gồm môn Toán và tiếng Anh. Nhiều em học sinh được nhận vào các trường đại học danh tiếng gồm có các trường Đại học Cambridge, Durham, Warwick, Manchester và Bath.

Em Đoàn Thị Hương Giang, học sinh Việt Nam tại Chase Grammar School đã xuất sắc đạt các điểm A* – Toán, A – Sinh, và A- Hóa, đậu vào trường Đại học York chuyên ngành BSc Biochemistry năm 2016.

Gần 70% học sinh của trường là người bản xứ tuy nhiên trường có truyền thống lâu đời trong việc đào tạo và chăm sóc học sinh quốc tế. Tất cả học sinh quốc tế theo học tại trường đều được tham gia các lớp bổ trợ tiếng Anh hoàn toàn miễn phí nhằm nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh so với học sinh bản địa. Lớp học quy mô nhỏ (8-14 học sinh/ lớp) ngoài ra mỗi học sinh được chỉ định một giáo viên hướng dẫn riêng hỗ trợ các vấn đề học tập, thiết lập mục tiêu, kế hoạch vào đại học…

Theo báo cáo của Tổ chức Thanh tra các trường trung học tư thục Anh quốc (ISI) vào tháng 2/2017, tất cả các tiêu chí, lĩnh vực thanh tra của trường Chase Grammar School đều được đánh giá Xuất sắc:

“Học sinh đạt được các thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực học thuật, văn hoá và thể thao, bao gồm các kì thi cấp quốc gia gồm có toán học, âm nhạc và nghệ thuật”.

“Tất cả các em học sinh đều cảm thấy hạnh phúc, tự tin và luôn phấn đấu để hoàn thiện chính mình”.

“Học sinh bản xứ và học sinh quốc tế đều tôn trọng và quan tâm giúp đỡ lẫn nhau cả trong học tập và đời sống xã hội”.

Khu học xá chính của trường có diện tích 2.000 m2 với các phòng thí nghiệm và thiết bị kỹ thuật được thiết kế đặc biệt, khu thể thao trong nhà chất lượng cao cùng với các lớp học mới. Khu nhà nội trú mới xây dựng có sức chứa lên đến hơn 100 học sinh. Trường có các đầu bếp giàu kinh nghiệm phục vụ các bữa ăn chất lượng với sự đa dạng món ăn từ các nước trên thế giới. Vào các kì nghỉ giữa kỳ học sinh có thể ở lại nhà nội trú mà không phải chuyển ra ngoài.
Chase Grammar School còn có khu thể thao cao cấp ngoài trời với diện tích khoảng 150 ngàn m2. Xung quanh trường còn có rất nhiều cửa hàng mua sắm, ngân hàng và nhà hàng.

Hoạt động ngoại khoá của học sinh

Chương trình âm nhạc gây quỹ do các học sinh trường Chase Grammar tổ chức

Trường tổ chức rất nhiều hoạt động và phong trào thi đua nhằm mục đích giúp học sinh trở nên năng động, sáng tạo và tự tin hơn. Những cuộc thi văn nghệ, trình diễn thời trang, nấu ăn, gây quỹ để ủng hộ tổ chức từ thiện… luôn diễn ra quanh năm với sự tham gia đông đảo của giáo viên và học sinh. Nhà trường luôn khuyến khích học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa phong phú gồm Duke of Edinburgh Award, National Community Service, Interact Volunteering…Bên cạnh đó nhà trường thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan dã ngoại phục vụ mục đích học tập, thăm các trường đại học cũng như các quốc gia khác giúp học sinh trải nghiệm các nền văn hóa và ngôn ngữ khác nhau.

Chi phí năm học 2017-2018: £30,300/năm. Bao gồm:
•    Học phí bao gồm các giờ học tiếng Anh
•    Ăn ở nội trú trong trường
•    Bảo trợ
•    Ăn ở trong các kì nghỉ giữa kỳ bao gồm các chuyến tham quan trong kì nghỉ
•    Sách giáo khoa, tài liệu học tập
•    Đưa đón sân bay
•    Giặt ủi
•    Tham gia các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa

Chi phí trên chưa bao gồm lệ phí các kì thi, đồng phục (đối với học sinh lớp 11 trở xuống) và tiền tiêu vặt cá nhân, không quá £1,000/năm.

👉 Click để xem bài: Bài viết cảm nhận của học sinh LÊ NGỌC PHƯƠNG MAI về trường Chase Grammar School.

👉 Click để nghe: Chia sẻ của học sinh LÝ GIA HÂN về trường Chase Grammar School.

HÃY ĐĂNG KÝ THAM DỰ Ở FORM BÊN DƯỚI!

Hoặc đăng ký trực tiếp qua số: (08) 2210 2126/ 7

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!