Oxford Sixthform College Olympia Ceremony

Tối qua 24/11/2020, đại diện TEC đã vinh dự được mời tham dự sự kiện Oxford Sixth Form College Olympiad Ceremony.
Sự kiện được diễn ra trong không gian ấm cúng tại nhà riêng của Đại sứ Anh tại Hà Nội với sự tiếp đón của Ngài Phó Đại sứ Ông Marcus Winsley, Bà Donna McGowan – Giám đốc Hội đồng Anh tại Việt Nam và Cô Carly – đại diện Oxford Sixth Form College.
Tham dự sự kiện là các đại diện tuyển sinh chủ chốt của UK Education, ba học sinh xuất sắc dành được học bổng Olympiad cùng các vị phụ huynh.
Oxford Sixthform College Olympiad Ceremony

Ngài Phó Đại sứ Ông Marcus Winsley (ở giữa), Bà Donna McGowan – Giám đốc Hội đồng Anh tại Việt Nam (thứ hai bên trái), Cô Carly – đại diện Oxford Sixth Form College (thứ 3 bên phải), đại diện TEC (thứ 2 bên trái).

TEC được bình chọn là Top Performing Agent của Hội đồng Anh trong nhiều năm liên tiếp. Với gần 20 năm phát triển, TEC đã tạo dựng và duy trì được mối quan hệ mật thiết với Hội Đồng Anh, đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối và đem lại các cơ hội học bổng cho nhiều thế hệ học sinh Việt Nam có mong muốn tiếp cận nền giáo dục đỉnh cao của Vương Quốc Anh.

THÔNG TIN VỀ HỌC BỔNG OLYMPIAD 

Trường Oxford Sixth Form College bắt đầu mở đơn chương trình học bổng Olympiad dành riêng cho học sinh Việt Nam nhập học khóa A-levels lĩnh vực kinh tế và kinh doanh (economics and business) vào kỳ học tháng 1 năm 2021. Chương trình bao gồm hai suất học bổng, một suất học bổng 100% học phí và một suất học bổng 75% học phí, duy trì trong suốt năm kì học cho hai bạn học sinh xuất sắc nhất.
Trường Oxford Sixth Form College tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố cổ kính Oxford. Với lịch sử phát triển hơn 30 năm, Oxford Sixth Form College là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu với bậc học A-levels khi 70% học sinh trúng tuyển vào các trường đại học nguyện vọng một và 50% học sinh được nhận vào các trường đại học thuộc nhóm Russell – nhóm các trường đại học có chất lượng đào tạo cao nhất tại Vương quốc Anh.
Học sinh đạt học bổng Olympiad

Ngài Phó Đại sứ và Đại diện Oxford Sixth Form College trao giải cho 3 em học sinh xuất sắc

Xin chúc mừng các em! Vương Quốc Anh chào đón các em với một khởi đầu xuất sắc.
Bên cạnh học bổng của Oxford Sixth Form College, TEC có rất nhiều học bổng giá trị lên tới 50% – 100%. Nếu bạn có mong muốn du học và dành học bổng tại Anh Quốc ở các bậc Trung học – Đại học – Trên đại học, đừng ngần ngại liên hệ với TEC để được tư vấn chi tiết hoàn toàn miễn phí!

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!