NOTTINGHAM

NOTTINGHAM 

Kinh tế

Nottingham được xếp hạng nền kinh tế đô thị lớn thứ bảy tại Vương quốc Anh. Nottingham đã được xếp hạng trong 10 thành phố hàng đầu của Vương quốc Anh về tăng trưởng việc làm trong các lĩnh vực công cộng và tư nhân. Đây cũng là nơi được khá nhiều các doanh nghiệp lựa chọn để khởi nghiệp.

Khí hậu 

Nottingham có khí hậu ôn hòa, nhiều gió và trải qua mùa hè ấm áp và mùa đông ôn hòa đến mát mẻ và ít mưa. 

Chi phí

Chi phí sinh hoạt cho sinh viên quốc tế bao gồm: Tiền thuê nhà khoảng 4800 GBP – 5000 GBP/năm, Chi phí đi lại: 150-180 GBP/năm, Chi Phí Ăn Uống: 1200 – 1300 GBP/năm

Kaplan, Inc. là một tập đoàn vì lợi nhuận của Mỹ cung cấp dịch vụ giáo dục cho các trường cao đẳng và đại học cũng như các tập đoàn và doanh nghiệp, bao gồm các chương trình giáo dục đại học, đào tạo và cấp chứng chỉ chuyên nghiệp, luyện thi và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên.

Trường Đại học Quốc tế Nottingham cung cấp các khóa học chuẩn bị cấp bằng hợp tác với Đại học Nottingham và nằm ngay cạnh khuôn viên University Park.

Trường Cao đẳng Quốc tế ở Nottingham này có thể giúp bạn theo đuổi con đường lấy bằng tại trường Đại học danh tiếng, và sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm sinh viên thay đổi cuộc sống tại một thành phố thú vị của Vương quốc Anh.\

Đối với một số khóa học, bạn sẽ học tại Tòa nhà Sản xuất Tiên tiến ở Khoa Kỹ thuật trong Khuôn viên Jubilee của trường đại học. Dù bạn học ở đâu, bạn sẽ đi đúng hướng!

   Những điểm nổi bật

  • Con đường liên tiếp lên Đại học Nottingham
  • Đa dạng sinh viên quốc tế
  • Hơn 100 câu lạc bộ và hiệp hội
  • Cuộc sống trong khuôn viên trường sôi động

Xem thông tin học phí tại đây

Xin mời tham khảo thông tin các ngành học tại đây

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!