Chia sẻ của Nguyễn Thành Long – Cựu học sinh TEC tại Rossall School

Chia sẻ của Nguyễn Thành Long, cựu học sinh Rossall School, tốt nghiệp A level điểm số A*A*AA, IELTS 8.5. Long hiện đang là sinh viên của Đại học Kinh tế London:

“Tại trường Rossall, mình được trải nghiệm cuộc sống nội trú cùng bạn bè không chỉ người Anh mà còn bạn bè đến từ Pháp, Đức, Trung Quốc…Trong một môi trường đa văn hóa như vậy, việc rèn luyện khả năng giao tiếp cùng sự tự tin hòa nhập rất quan trọng. Mình học được cách chủ động trong giao tiếp cũng như tích cực tham gia các hoạt động tập thể. Điều đó giúp mình nâng cao khả năng làm việc theo nhóm và đặc biệt là cải thiện những kỹ năng nghe và nói tiếng Anh. Tất nhiên không thể không kể đến những người bạn Việt Nam luôn bên cạnh giúp đỡ mình, cùng tổ chức những sự kiện văn hóa thể hiện bản sắc Việt Nam giới thiệu cùng bạn bè quốc tế.

Qua khóa học, mình cảm thấy đã trưởng thành hơn rất nhiều và sẵn sàng cho cuộc sống của một tân sinh viên đại học. Nước Anh nói chung và trường Rossall nói riêng luôn là sự lựa chọn đúng đắn cho các bạn muốn trải nghiệm cuộc sống du học sinh, rèn luyện bản thân và mở rộng vốn kiến thức của mình”. 

Nhà ăn trường nội trú Rossall

Nhà ăn trường nội trú Rossall

Thư viện của trường vào mùa hè

Thư viện của trường vào mùa hè

Nhà cầu nguyện trong trường

Nhà cầu nguyện trong trường

 

 

 

 

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!