Chia sẻ của Nguyễn Nam Long – Tốt nghiệp A Levels tại Ashbourne College

Xin giới thiệu với các bạn đây là bạn Nguyễn Nam Long, vừa tốt nghiệp A Levels trường Ashbourne College, London với điểm số vô cùng ấn tượng: Chemistry A*, Biology A*, Maths A*, sắp tới sẽ theo học khóa Bachelor of Medicine, Bachelor of Surgery tại trường Đại học Y St. George’s, University of London. Mời các bạn làm quen với bạn ý nhé:

“Xin chào các bạn,

Mình tên là Nam Long. Mình đã học A-level trong vòng 18 tháng tại trường Ashbourne. Đối với mình, học tại trường Ashbourne là một trải nghiệm rất tuyệt vời. Mình có thể làm quen với nhiều bạn mới từ khắp nơi trên thế giới và học về phong tục, tập quán của họ, qua đó mở rộng được sự hiểu biết của mình về các nước trên thế giới.

Ngoài ra, giáo viên và nhân viên ở trường Ashbourne rất là nhiệt tình, luôn giúp đỡ mình một cách tận tình về việc học cũng như việc chọn trường đại học. Chính nhờ sự nhiệt tình, quan tâm đối với học sinh của Ashbourne đã giúp mình đạt được kết quả tốt trong kỳ thi A-level và đậu vào trường Y, Into St George’s. Trung tâm tư vấn du học TEC cũng đã đưa cho mình rất nhiều lời khuyên về việc chọn trường Y vì đây vốn là ngành có tỉ lệ chọi cao nhất tại Anh.

Nếu các bạn có dự định muốn học A-level hoặc GCSE tại London, mình nghĩ Ashbourne có thể là một sự lựa chọn đúng đắn cho các bạn vì đây là nới có chất lượng dạy học rất tốt, các bạn cũng có thể đăng ký thi học bổng và có thêm nhiều người bạn mới từ khắp năm châu. Còn nếu các bạn muốn học tại một thành phố khác ở Anh, các bạn có thể liên hệ TEC để nhận được những lời khuyên bổ ích.

Chúc các bạn thành công,

Nguyễn Nam Long”

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!