Los Angeles – thành phố thiên thần

Los Angeles là thành phố lớn thuộc tiểu bang California và lớn thứ 2 của nước Mỹ, được nhắc đến như là kinh đô điện ảnh của thế giới. Đây là thành phố đông dân thứ hai nước Mĩ (sau New York) với tổng cộng gần 4 triệu người sinh sống nằm ở phía nam bang California, thành phố Chicago mang đặc trưng khí hậu vùng Địa Trung Hải. Los Angeles không hổ danh là điểm du lịch nổi tiếng thế giới. Theo âm dịch từ tiếng Tây Ban Nha, Los Angeles có nghĩa là “thành phố thiên sứ”.

Du Học Los Angeles

Nếu bạn yêu thích nền văn hóa California, hãy du học Los Angeles và bạn sẽ tìm thấy điều mình muốn. Ánh mặt trời rực rỡ, những vì sao lấp lánh và vô vàn những điều hấp dẫn đang chờ đón bạn. Tại Los Angeles, có đầy đủ các chương trình du học linh hoạt dành cho học sinh, sinh viên và người đang đi làm ở bất kỳ trình độ tiếng Anh nào.

Hãy hình dung bạn đang sống ở L.A. trong một khuôn viên xinh đẹp với không gian xanh rộng rãi, kiến ​​trúc đương đại và những hàng cọ trải dài trên vỉa hè. Bạn sẽ được gặp gỡ và giao lưu với nhiều người đầy tham vọng và thông minh, có cơ hội phát triển sự nghiệp tại một trong những trung tâm công nghiệp, thương mại và văn hóa chính của Mỹ.

Giải trí gì khi du học Los Angeles?

​Nhắc đến Los Angeles là người ta thường hay nghĩ đến Hollywood và Beverly Hills, bởi thế ngày cuối tuần các du học sinh hay dành ra một ngày để rảo bước trên Đại lộ Danh vọng hay dạo quanh những shop chính hãng trên Rodeo Drive. Bạn cũng có những chọn lựa giải trí cuối tuần hấp dẫn như Disneyland, tắm nắng trên bãi cát dài ở Surfrider Beach, Venice Beach hay chiêm ngưỡng lịch sử được tái hiện sống động tại Museum of Jurassic Technology.

Hollywood

Đại lộ danh vọng

Ẩm thực Los Angeles

​Ẩm thực Los Angeles cũng vô cùng phong phú với nhiều nền ẩm thực khác nhau như Trung Quốc, Nhật Bản, Li-băng, Ba Tư, Thái Lan và cả Việt Nam. Một ngày của bạn chắc chắn sẽ vô cùng đáng nhớ với bữa trưa ở The Ivy và bữa tối tại Koi. Kết thúc bữa tối cũng là lúc bạn nên ra đường và hòa vào không khí sôi động tại Roxy, Troubadour và Whisky A Go-Go.

Whisky A Go-Go

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!