Hội đồng giáo dục Toronto District School Board

TỔNG QUAN VỀ HỘI ĐỒNG GIÁO DỤC TORONTO DISTRICT SCHOOL BOARD

Hệ thống Trung học Toronto District School Board (TDSB) tự hào là một trong những hệ thống trường đa dạng và đa văn hóa bậc nhất trên thế giới.

TDSB có tới 583 trường tiểu học và trung học cung cấp chương trình giáo dục chất lượng hàng đầu Canada. Các trường trung học có chung mức học phí và chung chính sách tuyển sinh đối với học sinh quốc tế.

Toronto District School Board hiện có khoảng 247.000 học sinh với khoảng 2.200 học sinh quốc tế với nhiều chương trình học thuật trong các lĩnh vực Kinh doanh, Công nghệ và các chương trình chuyên ngành được giảng dạy bởi các giáo viên có trình độ cao. Để đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho học sinh, Toronto District School Board có hơn 42.000 nhân viên có thể sử dụng nhiều ngôn ngữ khác nhau, đảm bảo hỗ trợ các bạn học sinh kịp thời. Ngoài ra, các trường của TDSB còn cung cấp nhiều hoạt động ngoại khóa nhằm đáp ứng nhu cầu và sở thích đa dạng của học sinh quốc tế từ khắp nơi trên thế giới.

Đa số các trường TDSB tọa lạc tại thành phố Toronto năng động, có tính quốc tế hàng đầu Canada nên học sinh sẽ có cơ hội học trong một môi trường đa văn hóa và trải nghiệm hơn 100 lễ hội hằng năm, tiếp cận công nghệ hiện đại, những trung tâm nghệ thuật, giải trí tại một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Đây cũng là nơi tọa lạc của nhiều công ty lớn và nhiều trường đại học, cao đẳng lớn và tốt nhất ở Canada.

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT KHI LỰA CHỌN TORONTO DISTRICT SCHOOL BOARD:

 • Vị trí thuận lợi: Lựa chọn du học bậc Trung học tại Toronto District School Board, học sinh sẽ có nhiều lựa chọn đa dạng về trường và nơi sinh sống cũng như nhận được các sự giúp đỡ từ các chuyên viên hỗ trợ trong trường.
 • Cơ sở vật chất: Hội đồng trường lớn nhất tại Canada, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho quá trình học tập và các hoạt động ngoại khóa của học sinh một cách tốt nhất. Phòng học, phòng thể chất, phòng kỹ thuật với trang thiết bị âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, nhà ăn, bể bơi,…
 • Sĩ số lớp học nhỏ chỉ với 12 – 15 học sinh: Do vậy, các em sẽ được quan tâm một cách sát sao và tăng khả năng tương tác với giáo viên, các bạn trong lớp. Ngoài ra, các trường luôn có một đội ngũ gia sư tình nguyện để hỗ trợ các em trong việc học tập.

 

Toronto District School Board

 • Các hoạt động thể thao hữu ích: Có rất nhiều cơ hội thể thao cho học sinh tham gia trong suốt năm học. Những môn thể thao chủ đạo như khúc côn cầu, bóng đá và điền kinh phối hợp, cùng với nhiều môn thể thao độc đáo, như đua thuyền rồng và ném đĩa.

 

Toronto District School Board

Hệ thống trường cũng cung cấp nhiều chương trình mỹ thuật và nghệ thuật trình diễn. Các chương trình mỹ thuật bao gồm làm gốm sứ, nhiếp ảnh và hội họa, trong khi đó chương trình nghệ thuật trình diễn bao gồm ban nhạc, dàn hợp xướng và nhà hát.

 • Dịch vụ hỗ trợ và hoạt động hướng nghiệp chu đáo

Giáo dục hướng nghiệp tại Toronto District School Board sẽ giúp học sinh tìm ra con đường học tập phù hợp và có những trải nghiệm thành công ở môi trường trung học. Tại đây, các nhân viên tư vấn luôn phối hợp và giữ liên lạc với các học sinh để trợ giúp cho các em về mọi mặt.

Học sinh sẽ được tư vấn cách chọn trường, chương trình học, khóa học và bằng cấp. Về mặt Cuộc sống sau khi tốt nghiệp, học sinh sẽ được hỗ trợ lên kế hoạch nghề nghiệp, hướng nghiệp, học nghề, đi làm. Bên cạnh đó, họ sinh sẽ được hỗ trợ về đời sống tinh thần và tình cảm, cách đối phó với các vấn đề gặp phải tại môi trường học đường, kỹ năng mềm và trách nhiệm xã hội,…

 • Cánh cửa vào các trường Đại học, Cao đẳng chất lượng rộng mở

Tại Ontario, có 21 trường đại học và 28 trường cao đẳng tọa lạc ở phía Nam của tỉnh bang Ontario. Chương trình học chất lượng cao tại các trường Đại học và Cao đẳng ở tỉnh bang Ontario được chính phủ Canada và quốc tế công nhận.

Khi còn học trung học, các chuyên gia tư vấn sẽ hướng dẫn học sinh định hướng chương trình học tập, chọn ngành nghề phù hợp và giúp các em hoàn tất thủ tục hồ sơ, hỗ trợ để các em xây dựng Hồ sơ cá nhân hoàn thiện nhất để nộp đơn vào các trường Cao đẳng, Đại học phù hợp với nhu cầu.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI TDSB

TDSB cung cấp chương trình học cho mọi lứa tuổi từ mẫu giáo cho đến Trung học phổ thông và cả chương trình tiếng Anh học thuật để sẵn sàng học tập tại các trường Cao đẳng, Đại học, hay các chương trình học đào tạo kỹ năng làm việc, kỹ năng giao tiếp trong cuộc sống,…

Chương trình học kéo dài 10 tháng, phân làm 2 hệ

 • Hệ thống tiểu học (Từ mẫu giáo đến lớp 8):

Trường học chỉ định được sắp xếp theo địa chỉ của người thân học sinh.

 • Hệ thống trung học (Từ lớp 9 đến lớp 12):

Hệ thống trung học của Toronto District School Board gồm 28 trường cung cấp các lớp học thuật và dịch vụ hỗ trợ cho học sinh quốc tế học cùng học sinh bản xứ. Hệ thống trung học của TDSB cung cấp các lớp học thuật và đáp ứng theo yêu cầu chương trình của Bộ giáo dục Canada cũng như nhu cầu đa dạng của học sinh gồm: Kinh tế, Kỹ thuật, Ngoại ngữ, Công nghệ, Nghệ thuật, Mỹ thuật…

Không yêu cầu học sinh phải có chứng chỉ tiếng Anh đầu vào. Học sinh sẽ được làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh khi nhập học tại trường. Trường sẽ xếp học sinh vào các lớp ESL (English as a Second Language) và các khóa học thuật phù hợp với trình độ tiếng Anh của học sinh.

Ngoài ra, còn có các chương trình ngắn hạn như:

 • Chương trình Trao đổi học sinh ngắn hạn
 • Trại hè

DANH SÁCH MỘT SỐ TRƯỜNG TRUNG HỌC THUỘC HỆ THỐNG TORONTO DISTRICT SCHOOL BOARD

 1. Trường Trung học A.Y. Jackson Secondary School

Địa chỉ: 50 Francine Dr, North York, Ontario

Tổng số học sinh: 1055, học sinh quốc tế: 122

A Y Jackson Secondary School 1

Nằm trong hệ thống Toronto District School Board, A. Y. Jackson Secondary School hướng đến một nền giáo dục mang lại cho học sinh kiến thức toàn diện, chủ động và quan tâm đến cộng đồng. Trường cung cấp các chương trình đa dạng, đáp ứng các nhu cầu, sở thích và thế mạnh của mỗi học sinh.

Chương trình học của trường tạo ra những thử thách và được thiết kế nhằm cung cấp cho học sinh một nền tảng học thuật và sử dụng công nghệ cho các nghiên cứu trong tương lai.

Chương trình học nổi bậc: Chương trình ngôn ngữ quốc tế (Pháp, Nhật, Latin, Tây Ban Nha ), Chương trình Nghệ thuật cung cấp các chương trình Âm nhạc thế giới, Nhảy, Kịch, Nhiếp ảnh và Phim ảnh…, Chương trình AP

2. Trường Trung học Bloor Collegiate Institute

Địa chỉ: 1141 Bloor St W, Toronto, ON

Tổng số học sinh: 777, học sinh quốc tế: 95

Bloor Collegiate

Bloor Collegiate Institute thành lập năm 1925, đây là một trường nhỏ, an toàn và chu đáo, luôn đảm bảo về chất lượng giáo dục. Trường có truyền thông về học bổng và nhiều học sinh thành công sau bậc trung học.

Trường cung cấp đầy đủ các khóa học, câu lạc bộ giống như bất kỳ trường lớn nào. Học sinh cuối cấp có cơ hội tham gia các khóa học về Toán học và Xã hội học tại đại học Toronto.

Quan hệ đối tác của trường với Perimeter-Institute for Theoretical Physics mang lại sự kết hợp chặt chẽ của vật lý học vào lớp học.

Chương trình đặc biệt:

 • TOPS on Bloor – một chương trình bồi dưỡng Toán và Khoa Học;
 • Dự bị đại học
 • Các chương trình Visual Arts dựa trên máy tính
 • Co-op mở rộng…
 • Chương trình AP

 

3. Trường Trung học Albert Campbell Collegiate Institute

Địa chỉ: 1550 Sandhurst Cir Scarborough

Albert Campbell Colle

Albert Campbell C.I. tự hào xây dựng nên một truyền thống học tập xuất sắc. Các chương trình của trường tập trung vào việc giúp học sinh đạt được thành công bằng việc tạo một môi trường học tập nhiều thách thức nhưng vẫn đảm bảo sự hỗ trợ tốt nhất. Mong muốn của trường là tạo hành trang tốt cho học sinh tiến đến bậc cao đẳng, đại học và môi trường làm việc sau này.

Albert Campbell C.I. là một trong những cơ sở đầu tiên trang bị thiết bị công nghệ không dây như GPS, iPads, Smartboards, Notebooks và Laptops vào chương trình học cho học sinh. Trường có chương trình học toàn diện và các hoạt động ngoại khóa cung cấp trải nghiệm cho học sinh về học thuật, ý thức cộng đồng.

4. Trường Trung học Birchmount Park Collegiate Institute

Địa chỉ: 3663 Danforth Ave, Scarborough, ON

Tổng số học sinh: 1000 học sinh

Birchmount Park Collegiate Institute

Birchmount Park Collegiate Institute được xây dựng 1964, trường được trang bị trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho việc giảng dạy như Laptop, Google Chrome Book mobile charts, cross-curricular computer labs, SMART Boards… Toàn trường có thể truy cập Wifi.

Chương trình học nổi bậc: Các chương trình Nghệ thuật như âm nhạc, kịch, khiêu vũ và nghệ thuật thị giác, Công nghệ Môi trường…

5. Trường Trung học Central Technical School

Địa chỉ: 725 Bathurst St, Toronto, ON

Central Technical School

Central Technical School cung cấp chương trình học ở mọi cấp độ. Trường nằm ở trung tâm thành phố Toronto, có khoảng gần 1600 học sinh. Trường tự hào với các chương trình Kỹ thuật và trung tâm về Nghệ thuật thị giác.

Chương trình học nổi bật: Kỹ năng đặc biệt, Chương trình Thực tập cho Thanh thiếu niên Ontario, Nghệ thuật và Chuyên ngành công nghệ

6. Trường Trung học Central Toronto Academy

Địa chỉ: 570 Shaw St, Toronto, ON

Trường có khoảng 400 học sinh

Central Toronto Academy

Đây là một trường uy tín và chất lượng ở Toronto. Trường có học sinh đạt điểm số trong top 5% thế giới tại cuộc thi Toán Euclid, có 2 học sinh chiến thắng giải thưởng Lincoln M. Alexander.

Học sinh Central Toronto Academy được nhận vào các chương trình cạnh tranh tại các trường đại học danh tiếng như Rotman  Commerce, McMaster Health Sciences, Waterloo Computer Science, University of Toronto, Ontario Academy of Art and Design (OCAD), McGill Desautels Commerce.

7. Trường Trung học Don Mills Collegiate Institute

Địa chỉ: 15 The Donway E, North York, ON

Don Mills Collegiate Institut

Don Mills Collegiate Institute tự hào có các phòng thí nghiệm, phòng máy tính và thư viện hiện đại. Hiện trường có khoảng 1000 học sinh.

Chương trình đặc biệt: CyberARTs, Năng khiếu, chương trình kép.

8. Trường Trung học Dr Norman Bethune Collegiate Institute

Địa chỉ: 200 Fundy Bay Blvd, Scarborough, ON

Tổng số học sinh: 1076, học sinh quốc tế: 171

Dr Norman Bethune Collegiate Institute

Bethune CI được thành lập vào năm 1979 và được đặt theo tên của bác sĩ người Canada vĩ đại, Tiến sĩ Norman Bethune, trường nổi tiếng về các thành tích xuất sắc trong học tập. Học sinh được cung cấp các cơ hội để đạt thành tích cao trong Toán, Khoa học, Nghệ thuật, Kinh doanh, Khoa học Máy tính và Công nghệ. Các khóa học về Khoa học xã hội và tiếng Anh cung cấp cho học sinh một nền tảng vững chắc về nghệ thuật tự do và chuẩn bị hành trang cho bậc sau trung học.

Trường có các lớp ESL, các chương trình bên ngoài lớp học, chương trình nâng cao AP và cả khóa Kỹ năng trong kinh doanh.

9. Trường Trung học Emery Collegiate Institute

Địa chỉ: 3395 Weston Rd, North York, ON

Trường hiện có khoảng 950 học sinh

Emery Collegiate Institute

Chương trình CyberScience chuyên biệt của trường có phòng thí nghiệm hiện đại, cung cấp cho học sinh các hoạt động phong phú trong Khoa học, Toán học, Công nghệ và Nghiên cứu máy tính. Trường cũng có cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho các khóa Sản xuất âm nhạc, Giải trí, Công nghệ thông tin.

10. Trường Trung học Etobicoke Collegiate Institute (ECI)

Địa chỉ: 86 Montgomery Rd, Etobicoke, ON

Tổng số học sinh: 1027, học sinh quốc tế: 132

Etobicoke Collegiate Institute (ECI) 

ECI được thành lập năm 1928 dựa trên các tiêu chuẩn cao về học thuật. Trường cung cấp đầy đủ các dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của học sinh để chuẩn bị bước vào bậc sau trung học. Trường cũng nổi tiếng về chương trình Leadership Development, giúp học sinh phát triển trong lĩnh vực mà các bạn quan tâm – Học thuật, Nghệ thuật, Công bằng xã hội và Quyền công dân.

11. Trường Trung học George Harvey Collegiate Institute

Địa chỉ: 1700 Keele St, York, ON

Trường hiện có khoảng 800 học sinh.

George Harvey Collegiate Institute

George Harvey C.I.  chú trọng áp dụng công nghệ trong dạy học: hơn 700 máy tính, 25 SmartBoards, mạng không dây có thể truy cập mọi nơi…Trường nổi tiếng với các khóa học Robotics, Network Security.

12. Trường Trung học Georges Vanier Secondary School

Địa chỉ: 3000 Don Mills Rd, North York, ON

Georges Vanier Secondary School 

Chương trình học của trường rất đa dạng, đáp ứng cho các bạn học sinh có đam mê học tập khác nhau. Trường được trang bị phòng thí nghiệm đa phương tiện tuyệt vời, phòng thu âm nhạc và nghệ thuật, thiết bị mô phỏng chuyến bay và thiết bị sản xuất công nghệ cao bao gồm máy in 3D và máy cắt laser.

13. Trường Trung học Greenwood Secondary School

Địa chỉ: 800 Greenwood Avenue, Toronto, ON

Số lượng: 280 học sinh

Greenwood Secondary School

Greenwood Secondary School là một trong những trường lâu đời nhất Bắc Mỹ, Trường luôn cố gắng đảm bảo để học sinh có thể phát triển sự tự tin, kỹ năng và kiến thức cá nhân cần thiết để trở thành 1 sinh viên thành công ở Canada.

Các khóa học đặc biệt:  Toán học, Khoa học, Nghiên cứu Kinh doanh, Địa lý, Giáo dục Thể chất, Âm nhạc, Kịch, Nghệ thuật Thị giác.

14. Trường Trung học Jarvis Collegiate Institute

Địa chỉ: 495 Jarvis St, Toronto, ON

Số lượng học sinh: khoảng 1000

Jarvis Collegiate Institute

Được thành lập vào năm 1807, Jarvis C.I. là trường trung học công lập đầu tiên ở Toronto và có truyền thống xuất sắc trong học tập. Jarvis cam kết cung cấp một chương trình phong phú và đa dạng khuyến khích tư duy cũng như các kỹ năng nghiên cứu và giao tiếp.

Hơn 90% học sinh tốt nghiệp của trường được nhận vào các trường Đại học hàng đầu như University of Toronto, Waterloo, Dalhousie và Queens. Jarvis C.I. nằm ở trung tâm thành phố nên học sinh có thể dễ dàng di chuyển bằng xe bus và tàu điện ngầm, đó cũng là lý do mà các chương trình ngoại khóa của trường rất phong phú.

15. Trường Trung học Sir John A Macdonald Collegiate Institute

Địa chỉ: 2300 Pharmacy Ave, Scarborough, ON

Tổng số học sinh: 1104, có 228 học sinh quốc tế

Trường trung học Sir John A. Macdonald Collegiate Institute đã được chứng nhận là một trong ECO Gold School:

 • Môi trường học tập thân thiện và tích cực: tình thần học tập mạnh mẽ thúc đẩy những thành tích học tập xuất sắc
 • Chương trình học phong phú trong các lớp học về Tiếng Anh, Toán và Khoa Học. Chương trình tín chỉ kép cung cấp cho học sinh cơ hội để chuyển tiếp tín chỉ ở bậc đại học
 • Đoạt giải thưởng trong các chương trình về âm nhạc
 • Là đội vô địch trong các chương trình ngoại khóa mở rộng
 • Dẫn đầu với chương trình tình nguyện Mac – in – Action, chương trình hành động vì môi trường do chính các học sinh của trường lãnh đạo nhằm thúc đẩy tình nguyện, thúc đẩy nhận thức về các vấn đề môi trường và truyền cảm hứng cho học sinh hành động tại địa phương và trên toàn cầu.
 • Gắn kết chặt chẽ giữa nhà trường và gia đình học sinh nhằm định hướng và xây dựng môi trường học tập lý tưởng cho sự thành công của mỗi học sinh theo học tại trường.

 

Ontario EcoSchool Certificate

16. John Polanyi Collegiate Institute

Địa chỉ: 640 Lawrence Ave W, North York, ON

Trường hiện có 500 học sinh

John Polanyi Collegiate Institute

Được thành lập 2011, John Polanyi Collegiate Institute có đầy đủ các chương trình đại học, cao đẳng và nghề. Trường có không gian và cơ sở vật chất hiện đại cho các môn Công nghệ sinh học, Khoa học, Công nghệ máy tính, Nghệ thuật và Thẩm mỹ, Biểu diễn nghệ thuật và Thể thao

17. Trường Trung học L’Amoreaux Collegiate Institute

Địa chỉ: 2501 Bridletowne Cir, Scarborough, ON

Trường hiện có khoảng hơn 900 học sinh.

L'Amoreaux Collegiate Institute

L’Amoreaux Collegiate Institute tự hào với chương trình kỹ thuật nổi bật và trung tâm nghệ thuật thị giác. Trường phối hợp cùng gia đình, nhà tuyển dụng và các cơ quan cộng đồng cam kết cho sự phát triển văn hóa và đạo đức của mỗi học sinh.

Chương trình đặc biệt: Tiếng Pháp mở rộng, LEAP, Công nghệ truyền thông, Kinh doanh, Điện tử và các Chương trình Tín chỉ kép. Ngoài ra, trường có chương trình robot dẫn đầu trong TDSB, đạt nhiều giải thưởng như LEGO, Vex, & First Robotics

18. Trường Trung học Martingrove Collegiate Institute

Địa chỉ: 50 Winterton Dr, Etobicoke, ON

Có khoảng 1300 học sinh

Martingrove Collegiate Institute

Martingrove Collegiate Institute cam kết một môi trường học tập an toàn, lành mạnh và những hỗ trợ cần thiết để tạo điều kiện cho học sinh.

Martingrove Collegiate Institute cung cấp một chương trình giảng dạy đầy thách thức và sáng tạo nhằm thúc đẩy sự phát triển các kỹ năng tư duy phản xạ và phản biện. Một số học sinh của trường đã giành được huy chương trong các cuộc thi Olympic Sinh học và Hóa học quốc tế cũng như trong các cuộc thi Toán và Kỹ thuật quốc gia và thành phố. Trường cũng có chương trình Nâng cao AP.

19. Trường Trung học Monarch Park Collegiate Institute

Địa chỉ: 1 Hanson St, Toronto, ON

Trường có khoảng 950 học sinh

Monarch Park Collegiate Institute

Monarch Park Collegiate Institute xây dựng môi trường học tập thân thiện, an toàn và hỗ trợ. Trường luôn cố gắng đảm bảo nhu cầu của mỗi học sinh được đáp ứng với sự hỗ trợ từ trong và bên ngoài lớp học. Chương trình Hỗ trợ của trường bao gồm người hướng dẫn trong lớp học, nhân viên xã hội và các sự kiện, hội thảo hỗ trợ học sinh.

Trường tọa lạc gần các điểm giao thông công cộng, thuận tiện đi lại, khuôn viên trường có sân thể thao, đường đua hiện đại, hồ bơi và thư viện…

Với phương châm là một “Trường học toàn cầu”, Monarch Park Collegiate Institute đề cao Giáo dục Nhân quyền, Giáo dục Hòa bình, Phát triển Quốc tế, Giáo dục Môi trường và Đa văn hóa

Các chương trình đặc biệt:

 • IB
 • Mobility Resource Program: cho học sinh linh hoạt theo học các khóa học lấy tín chỉ
 • Independent Living Program

 

20. Trường Trung học Newtonbrook Secondary School

Địa chỉ: 155 Hilda Ave, North York, ON

Trường hiện có hơn 1000 học sinh

Newtonbrook Secondary School

Thành lập 1964, trường có truyền thống xuất sắc về học thuật, thể thao, nghệ thuật và các chương trình ngoại khóa.

Khóa học đặc biệt: Chuyên ngành sức khỏe và chăm sóc sức khỏe, Toán học và Khoa học, Chương trình tiếng Pháp

21. Trường Trung học Northview Heights Secondary School

Địa chỉ: 550 Finch Ave W, North York, ON

Northview Heights Secondary School 

Northview Heights Secondary School tọa lạc tại Toronto, hiện có khoảng 1650 học sinh, trường tự hào với truyền thống phục vụ cộng đồng. Northview có kỳ vọng cao về thành tích và khuyến khích học sinh tham gia vào các hoạt động của trường.

22. Trường Trung học Silverthorn Collegiate Institute

Địa chỉ: 291 Mill Rd, Etobicoke, ON

Trường hiện có khoảng 1200 học sinh.

Silverthorn Collegiate Institute 

Silverthorn là một cộng đồng học tập thân thiện, an toàn, cam kết với các chương trình phù hợp và sáng tạo. Mục tiêu của trường là giáo dục và trang bị cho học sinh hành trang cần thiết để đưa ra những lựa chọn sáng suốt và lành mạnh trong trường học và trong cuộc sống. Trường có các chương trình lãnh đạo, đội thể thao đạt giải thưởng, chương trình nghệ thuật và nhiều câu lạc bộ khác nhau.

Trường chú trọng về nghệ thuật, học sinh học chuyên về nghệ thuật (Nghệ thuật thị giác, Khiêu vũ, Kịch, Nghiên cứu truyền thông, Âm nhạc và Nhiếp ảnh) sẽ nhận được 1 dấu đỏ trên bằng tốt nghiệp. Con dấu này thể hiện cho các tổ chức sau trung học hoặc các cơ quan về nghệ thuật về kinh nghiệm sâu rộng của học sinh.

Trường có  11 phòng máy tính, phòng sản xuất truyền hình được trang bị đầy đủ, phòng thí nghiệm robot.

23. Trường Trung học Stephen Leacock Collegiate Institute

Địa chỉ: 2450 Birchmount Rd, Scarborough, ON

Stephen Leacock Collegiate Institute

Stephen Leacock C.I. là Trung tâm Đổi mới Kỹ năng và Công nghệ cho khu vực Đông Bắc của Hội đồng trường Toronto. Với sự hỗ trợ của Bộ giáo dục, trường cung cấp 2 chương trình Specialist High Skills Major Programs: Information Communications Technology (ICT)  và Hospitality and Tourism.

Stephen Leacock tự hào nhận được giải thưởng Anne Hope Award, đội Robotics  của trường giành được chức vô địch trong Cuộc thi Robotics Canada đầu tiên của Fall Fiesta. Trường  xếp thứ 6 trong số 33 trường ở Canada trong Cuộc thi Toán học Canada do Đại học Waterloo tổ chức năm 2015. Đội bóng rổ nữ của trường đã giành được chức vô địch thành phố 3 năm liên tiếp và tiến đến OFSAA

24. Trường Trung học Victoria Park Collegiate Institute

Địa chỉ: 15 Wallingford Rd, North York, ON

Trường hiện có hơn 1300 học sinh.

Victoria Park Collegiate Institute

Victoria Park Collegiate Institute nằm trong một khu dân cư yên tĩnh, gần ngã tư đại lộ Victoria Park và đường York Mills. Trường cung cấp một loạt các chương trình về Toán học, Khoa học và Công nghệ, Nghệ thuật, Ngôn ngữ, Nhân văn, Khoa học xã hội, Kinh doanh và Chương trình cấp bằng tú tài quốc tế IB.

Trường có cơ sở vật chất hiện đại với thư viện thông minh, phòng thí nghiệm Công nghệ sinh học, phòng thí nghiệm ngôn ngữ máy tính, phòng thí nghiệm máy tính STEM với máy in 3-D, Trung tâm thể dục thể hình Brian Maxwell Memorial…Sân trường có vườn rau hữu cơ và đường chạy.

25. Trường Trung học West Humber Collegiate Institute

Địa chỉ: 1675 Martin Grove Rd, Etobicoke, ON

West Humber Collegiate Institute

West Humber là một trường trung học năng động, học sinh và nhân viên luôn tự hào về văn hóa của trường, đề cao sự tôn trọng và nhân phẩm.

Chương trình học đặc biệt: chương trình Lãnh đạo sinh, Toán học, Khoa học, Công nghệ, Chương trình AP…

26. Trường Trung học Western Technical-Commercial School

Địa chỉ: 125 Evelyn Cres, Toronto, ON

Trường hiện có khoảng 1000 học sinh

Western Technical-Commercial School

Western Tech tọa lạc tại Bloor West Village đẹp như tranh vẽ, cung cấp cho học sinh viên chương trình học thuật đặc biệt kết hợp với cơ sở công nghệ hiện đại. Học sinh của trường phát triển sở thích và định hướng của mình thông qua các chương trình Tiếng Anh, Khoa học, Toán học, Nghệ thuật, Giáo dục Thể chất và Sức khỏe, Công nghệ và các chương trình chuyên ngành. Học sinh Western Tech giành được nhiều học bổng cộng cộng, các giải thưởng và tốt nghiệp với sự tự tin.

27. Trường Trung học Woburn Collegiate Institute

Địa chỉ: 2222 Ellesmere Rd, Scarborough, ON

Woburn Collegiate Institute 

Woburn Collegiate Institute luôn cam kết mang lại thành tích học tập xuất sắc cho mỗi học sinh. Hội đồng học sinh luôn tích cực trong lãnh đạo, cung cấp các hoạt động, sự kiện và hội nghị toàn trường trong suốt cả năm. Sự nhiệt tình và chủ động được thể hiện bởi các học sinh tạo ra một môi trường học tập an toàn và phong phú.

28. Trường Trung học York Mills Collegiate Institute

Địa chỉ: 490 York Mills Rd, North York, ON

York Mills Collegiate Institute

York Mills Collegiate Institute có bề dày thành tích trong học tập, biểu diễn và nghệ thuật thị giác, thể thao và các hoạt động cộng đồng. Học sinh và nhân viên York Mills luôn tự hào về nền tảng văn hóa đa dạng của trường. Mọi người làm việc cùng nhau để tạo ra một môi trường học tập an toàn, tích cực và tôn trọng lẫn nhau.

Liên hệ ngay với TEC để được hướng dẫn quy trình nộp hồ sơ ứng tuyển vào các trường thuộc Hội đồng Toronto District School Board và tư vấn cho từng trường hợp cụ thể!

 

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!