Học viện công nghệ Athlone Institute of Technology

Học viện công nghệ Athlone Institute of Technology

Học viện Công nghệ Athlone – Athlone Institute of Technology #AIT tọa lạc tại trung tâm của hòn ngọc lục bảo, cách Dublin khoảng 2 tiếng đi tàu hoặc ô tô. Ngôi trường có hơn 6000 sinh viên đang theo học, với sinh viên quốc tế đế từ hơn 53 quốc gia, là một trong những cơ sở đào tạo chuyên ngành kinh doanh, kĩ thuật, khoa học, nhân văn thuộc hàng top trong các trường đại học ở Ireland.

AIT cung cấp chất lượng đào tạo tầm cỡ quốc tế với cơ sở vật chất tiên tiến bậc nhất. Các khóa đào tạo gắn chặt giữa học tập và thực hành tại các doanh nghiệp trong vùng, giúp học viên có cơ hội lý tưởng để áp dụng những gì đã học trong giảng đường và xây dựng mối quan hệ với những nhà tuyển dụng tiềm năng.

Các chuyên ngành đào tạo vượt trội bao gồm: kinh doanh, du lịch và dịch vụ nhà hàng, quản lý khách sạn, khoa học máy tính và công nghệ thông tin, khoa học xã hội và truyền thông, khoa học ứng dụng và khoa học cơ bản kinh doanh, quản lý kiến trúc và xây dựng kỹ thuật, nghệ thuật sáng tạo và thiết kế, nông nghiệp và thú y, thạc sỹ quản trị kinh doanh, y tế và sức khỏe. Các sinh viên có thể lựa chọn ngành học theo sở thích của mình.

Trong ba năm liên tiếp 2018-2020, Athlone Institute of Technology đạt danh hiệu Học viện Công nghệ tốt nhất Ireland, theo bình chọn của The Sunday Times.

AIT còn là một trung tâm thể thao đạt tiêu chuẩn quốc tế của khu vực miền Trung Ireland. Cơ sở vật chất và đường chạy trong nhà thể thao của AIT đạt tiêu chuẩn Olympic quốc tế. Hàng năm các giải đấu tầm cỡ vẫn được tổ chức thường xuyên tại đây.

AIT xếp thứ tư trong bình chọn Giải thưởng trường Đại học Thể thao của năm (Sports College of the Year). Trong số 31 trường đại học và học viện công nghệ, AIT chỉ đứng sau hai trường đại học và 01 học viện công nghệ trong danh sách các cơ sở giáo dục đại học có cơ sở vật chất và các hoạt động thể thao tốt nhất Ireland.

Chương trình học bổng thể thao của trường mang lại cơ hội tuyệt vời cho những người ưu tú hoặc những người có tiềm năng vượt trội trong môn thể thao họ theo đuổi. Học viện được chứng nhận quốc gia như một trong những cơ sở giáo dục đại học thành công nhất đối với việc bảo đảm tài trợ nghiên cứu ứng dụng.

Giáo sư Ciaran O’ Cathain, Chủ tịch Học viện Công nghệ Athone chia sẻ: “Kết quả ấn tượng này phản ánh những nỗ lực mà AIT đã và đang thực hiện để cung cấp cơ sở vật chất và trang thiết bị về thể thao giải trí và sự hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên nhằm giúp họ đạt được kết quả cao nhất trong học tập.”

Thông tin học phí xem TẠI ĐÂY
-Theo Education in Ireland Vietnam-

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Loại trường:
Public
Thành lập:
Năm 1974
Tổng sinh viên:
6.000 sinh viên từ hơn 53 quốc gia
Học phí:
Đại học: 10.000 Euro/ năm Thạc sĩ: 12.000 Euro/ năm
Học bổng:
Liên hệ
Địa chỉ:
Dublin Road, Athlone, Co. Westmeath, Ireland
Website:
https://www.ait.ie/

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!