Học tập hiệu quả giữa mùa Covid cùng QTS Diploma

Sự ảnh hưởng của đại dịch covid ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống và giáo dục cũng không phải là ngoại lệ. Học online trực tuyến đã có  từ rất lâu rồi thế nhưng nó thực sự hiệu quả trong những ngày dịch này.

Với học trực tuyến, tất cả những gì bạn cần là máy tính của bạn, kết nối với Internet và khóa học trực tuyến đã đăng ký, sau đó bạn có thể tự do học bất cứ lúc nào bạn muốn, bất cứ nơi nào bạn cảm thấy thoải mái khi học. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều bậc phụ huynh lo ngại về mức độ hiệu quả của phương pháp học này với con em họ, vậy làm sao để có được buổi học online thực sự chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ khiến bạn phải bất ngờ đấy!

Dịch Covid-19 bùng phát khiến nhiều hoạt động của ngành giáo dục bị ảnh hưởng nặng nề, gây ra không ít hoang mang cho người học, đặc biệt là đối với những em chuẩn bị bước vào thi cuối cấp 3 hoặc đi du học. Chính vì vậy, QTS Diploma ra đời nhằm giải quyết nỗi khó khăn này, vừa giúp các em có đầy đủ kiến thức và nâng cao trình độ tiếng Anh cần thiết để sẵn sàng du học, vừa là giải pháp học tập an toàn trong mùa dịch. 

QTS Diploma of Business (do Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Australia – Quality Training Solutions QTS cung cấp) là khóa học tiền du học chuẩn quốc gia Úc, cho phép học viên học trước kiến thức năm I đại học ngay tại Việt Nam, sau đó được chuyển tiếp thẳng vào năm II các trường đại học quốc tế để hoàn thành chương trình Cử nhân. 

Với khóa tiền du học QTS Diploma, người học sẽ học bằng phương pháp học tập kết hợp Blended Learning, chủ động học mọi lúc, mọi nơi cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ Cố vấn chuyên nghiệp, tận tâm. Điều này tạo ra môi trường giáo dục chuẩn Úc, giúp học sinh có thể thực hiện được ước mơ du học quốc tế giữa mùa dịch Covid-19 mà học tập không bị ảnh hưởng bởi giãn cách, sức khỏe cũng được đảm bảo. 

Học viên của QTS Diploma còn nhận được nhiều lợi thế từ khóa học: 

  • Học trước các môn trong chương trình đại học quốc tế, liên thông thẳng lên năm II các trường đại học hàng đầu Úc, Mỹ dù chưa có bằng tốt nghiệp THPT, nhờ vậy mà tiết kiệm thời gian và chi phí du học nhờ được miễn giảm lên đến 8 môn học.
  • Tham gia các lớp học do chính các Giáo sư Úc trực tiếp đứng lớp, giảng dạy và sửa bài tập.  
  • Nâng cao trình độ Anh ngữ chuyên ngành hiệu quả nhờ các lớp học 100% bằng tiếng Anh. 
  • Rèn luyện trước các kỹ năng cần thiết khi du học và làm việc tại nước ngoài như tự học, nghiên cứu, làm luận văn, viết báo cáo,… 
  • Nhiều cơ hội nhận học bổng từ Quỹ Học Bổng Các Giáo Sư Úc, giúp bạn tiết kiệm lên đến 40% – 90% học phí, giảm bớt nỗi lo tài chính khi cho con đi du học nước ngoài. 

Sau khi hoàn thành chương trình, học viên Diploma tại QTS sẽ nhận được tấm bằng Diploma of Business do Bộ Kỹ năng và Nghề nghiệp Úc cấp, có giá trị vô thời hạn, được công nhận trên toàn thế giới, được tập đoàn đa quốc gia, trong và ngoài nước ưu ái, mang lại nhiều cơ hội làm việc, định cư trong môi trường quốc tế. 

Để bắt đầu chương trình tiền du học chuẩn quốc gia Úc QTS Diploma, người học cần là

  • Công dân Việt Nam 16 tuổi trở lên
  • Có trình độ Anh ngữ tương đương IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0) (Nếu chưa đạt yêu cầu về trình độ tiếng Anh, học viên có thể học song song chương trình tiếng Anh toàn cầu QTS English để củng cố kiến thức Anh ngữ hiệu quả, nhanh chóng)
  • Học viên cũng cần hoàn thành bài test (2 vòng) của QTS trước khi tham gia vào khóa học này

Với QTS Diploma – khóa học tiền du học chuẩn quốc gia Úc, sinh viên được học môi trường chuẩn quốc tế, không còn nỗi lo kế hoạch du học bị trì hoãn do dịch Covid.

Cơ hội chờ bạn nắm bắt. Liên hệ ngay với TEC để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn Miễn phí!

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!