Lựa chọn đại học nghiên cứu ngành tài chính ngân hàng, đừng bỏ qua Bangor University

Bangor University là ngôi trường có nhiều nghiên cứu tác động đến nhiều văn bản, chính sách ban hành ở Anh và liên minh châu Âu. Trường Kinh doanh Bangor thuộc Đại học Bangor University – ngôi trường hàng đầu về giảng dạy và nghiên cứu với đa dạng các ngành học từ bậc đại học đến tiến sĩ. Trường được xếp hạng vàng (TEF Gold) về chất lượng giảng dạy và giáo dục. Bangor thu hút nhiều sinh viên quốc tế theo học, đặc biệt là ngành Tài chính, ngân hàng. Nếu bạn muốn theo học tại một trường nghiên cứu thì đừng bỏ qua đại học Bangor nhé.

Bangor University và những nghiên cứu có tác động mạnh mẽ trong lĩnh vực Tài chính, Ngân hàng

Theo RePEc, tính đến tháng 1/2019, trường Bangor nằm trong top 50 thế giới với các nghiên cứu trong lĩnh vực ngân hàng, hơn 70% nghiên cứu của trường xếp hàng đầu thế giới theo khung đánh giá chất lượng nghiên cứu REF 2014.

Trường cũng đạt điểm trung bình 2,81 trong khung đánh giá chất lượng nghiên cứu mới nhất theo REF 2014 với 68% nghiên cứu được đánh giá cao về tính chất độc đáo, có tầm ảnh hưởng và mức độ tinh nhuệ cao. Trường xếp thứ 26 tại Vương quốc Anh về cường độ nghiên cứu theo khung REF 2014.

Các tài liệu, bài báo nghiên cứu của giảng viên được xuất bản thường xuyên trên tạp chí. Sách của giảng viên được xuất bản cho độc giả trên toàn thế giới.

Tài chính ngân hàng – lĩnh vực nghiên cứu thế mạnh

Trường Kinh doanh Bangor thuộc Đại học Bangor đứng hàng đầu về giảng dạy và nghiên cứu với đa dạng các ngành học từ bậc đại học đến tiến sĩ. Theo RePEc, tính đến tháng 1/2019, trường này nằm trong top 50 thế giới với các nghiên cứu trong lĩnh vực ngân hàng. Trường cũng đạt điểm trung bình 2,81 trong khung đánh giá chất lượng nghiên cứu mới nhất theo REF 2014 với 68% nghiên cứu được đánh giá cao về tính chất độc đáo, có tầm ảnh hưởng và mức độ tinh nhuệ cao. Trường xếp thứ 26 tại Vương quốc Anh về cường độ nghiên cứu theo khung REF 2014.

Các nghiên cứu về Tài chính – Ngân hàng của đại học Bangor tác động đến nhiều văn bản, chính sách ban hành ở Anh và liên minh châu Âu

 

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!