Bạn cần biết gì về Học bổng Du học Mỹ?

Các trường trung học: các trường trung học có thể trao học bổng để thu hút học sinh xuất sắc, nhưng khá hiếm hoi.

  • Trường CATS Academy Boston là đối tác trao học bổng trung học chính của chúng tôi.

Cao đẳng Cộng đồng: các trường cao đẳng cộng đồng cũng thỉnh thoảng trao học bổng, số lượng tùy theo từng trường nhưng cũng không thường xuyên.

Các chương trình liên thông đặc biệt từ Cao đẳng Cộng đồng: đối tác mới của TEC, trường University Bridge đang cấp học bổng để lần đầu tuyển sinh từ Việt Nam cho học kì tháng 1 năm 2017. [liên kết]

Chương trình Chuyển tiếp: thường có nhiều học bổng cho chương trình chuyển tiếp hơn – được cấp bởi các tổ chức giáo dục như INTO, Kaplan và Navitas cho các chương trình đối tác của họ. Những học bổng này được trao dựa trên học lực và thường sẽ có quy trình nộp xin học bổng.

Chương trình Đại học: một số đại học tư thục tuyển sinh trực tiếp từ Việt Nam có cấp học bổng cho cả hệ Đại học và Sau Đại học (lên đến 5.000 USD) dựa trên học lực và hồ sơ nhập học. Hầu hết các trường đại Mỹ có chính sách hỗ trợ tài chính nhưng lại chỉ tiếp cận dễ dàng từ bên trong nước Mỹ. Việc nộp hồ sơ xin học bổng từ quốc gia khác sẽ khó khăn hơn. Những học sinh trung học hoặc các chương trình liên thông của Mỹ sẽ có nhiều cơ hội nhận được học bổng hơn.

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!