Du học THPT Mỹ – Tại sao nên chọn trường nội trú?

Tại Mỹ, lý do chủ yếu mà các bậc phụ huynh và các em học sinh chọn học trường nội trú là bởi thách thức trong học tập khá lớn cần sự tập trung, giám sát và hướng dẫn toàn diện mà chỉ môi trường nội trú mới có thể đáp ứng đầy đủ (theo Forbes).  Học nội trú là một trong những món quà tuyệt vời nhất mà cha mẹ có thể mang lại cho con của mình (Linden Education Service).Học với con cái của các gia đình trung lưu trong xã hội Mỹ.

GIÁO VIÊN TẬN TỤY

Giáo viên ở trường trường nội trú vừa là giáo viên trên lớp, vừa là “bố mẹ” ở ký túc xá. Học sinh và giáo viên kết nối với nhau trong các bữa ăn, trong các hoạt động thể thao, trong ký túc xá sau giờ học, hoặc trong khi đi bộ đến lớp vào buổi sáng. Tại trường nội trú, giáo viên biết và chăm sóc cho học sinh của mình theo cách vượt xa trải nghiệm của học sinh bán trú ở homestay. Đó là, họ sống và sinh hoạt trong ký túc xá ngay bên cạnh học sinh của mình.

US Boarding School

ĐÓ CHÍNH LÀ NHÀ

Ở nội trú luôn mang lại cảm giác vô cùng an tâm mà mọi phụ Huynh đều phải thừa nhận. Cha mẹ sẽ luôn biết con mình đang ở trong một môi trường mà con được nuôi dưỡng và quan tâm, và hơn nữa, trong môi trường đó con luôn cảm thấy như đang ở nhà. Khung cảnh ngoại ô thanh bình và gần gũi của các trường sẽ thúc đẩy học sinh tập trung vào các giá trị cá nhân, điều này sẽ giúp tạo ra những con người thành công.

TÍNH ĐỘC LẬP/ SỰ TỰ TIN SẼ TRỞ THÀNH BẢN NĂNG

Các trường nội trú luôn đề cao tính độc lập trong một môi trường gần gũi và nuôi dưỡng. Từ việc thể hiện các trách nhiệm cơ bản đến việc học các kỹ năng giao tiếp xã hội, các học sinh nội trú đều được khuyến khích suy nghĩ và hành động với mục tiêu chính là học tiếp lên đại học và cuối cùng là trưởng thành trong cuộc sống sau này. Với sự dạy dỗ của các giáo viên, học sinh nội trú sẽ học cách quản lý thời gian, xử lý công việc hàng ngày và chủ động trong việc học tập của mình.

XÂY DỰNG MỐI QUAN HỆ XÃ HỘI

Các mối quan hệ được hình thành tại một trường nội trú là một trong số những mối quan hệ có ảnh hưởng nhất mà học sinh có được. Học sinh nội trú cùng học, cùng tìm cách giải quyết khó khăn, và cùng vui chơi. Học sinh không những xây dựng được niềm tin từ các thầy cô giáo, “bố mẹ ký túc xá” mà còn của các bạn cùng trường. Sống ở trường nội trú giống như một thành viên trong một gia đình lớn. Những bài học, tình bạn và kỷ niệm mà học sinh có sẽ kéo dài suốt quãng đời còn lại của các con.

TEC là đại diện tuyển sinh của hơn 200 trường THPT ở 35 bang của Mỹ. Luôn có nhiều cơ hội học bổng hấp dẫn.

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!