Newcastle nước Anh

Newcastle được mệnh danh là một trong những thành phố đáng sống nhất ở châu Âu. Đây là thành phố lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế muốn du học với chi phí học tập và sinh hoạt ở đây khá hợp lý. Thành phố Newcastle còn nổi tiếng với nhiều danh thắng lịch sử cũng như địa điểm du lịch như Alnwick Castle, Northumberland National Park, Hadrian’s Wall…

Kinh tế

Newcastle được công nhận là một trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục quan trọng của Anh.

Khí hậu

Newcastle có khí hậu cận khá dễ chịu, mùa hè ấm áp còn mùa đông không quá khắc nghiệt. Cuối mùa thu và đầu mùa đông thường có mưa nhiều.

Chi phí sinh hoạt, ăn ở tại Newcastle: ₤5.000 – 6.000/ năm

Các chương trình liên thông đại học và sau đại học của Newcastle hỗ trợ sinh viên cải thiện tiếng Anh và phát triển kiến thức học thuật theo chủ đề cụ thể. Sự hỗ trợ của nhà trường sẽ giúp đảm bảo rằng bạn dễ dàng ổn định cuộc sống ở một quốc gia mới và sẵn sàng thành công trong chương trình học của mình. 

Thành phố Newcastle xinh đẹp là điểm đến du học hấp dẫn với học sinh quốc tế

Đại học Newcastle có danh tiếng đáng tự hào về chất lượng học tập xuất sắc, kéo dài hơn 180 năm. Cơ sở mới ở London đưa nền giáo dục của Russell Group này trở thành một thành phố lớn trên thế giới về kinh doanh, tài chính và thương mại.

Làm việc song hành với ngành công nghiệp để phát triển sinh viên tốt nghiệp với những kỹ năng và kiến thức tuyệt vời mà các nhà tuyển dụng hàng đầu yêu cầu là trọng tâm của nhà trường. 

Đại học Newcastle University

Đại học Newcastle University

Đại học Newcastle được xếp hạng 16 ở Vương quốc Anh về năng lực nghiên cứu (Khung Nghiên cứu Xuất sắc) và 78% nghiên cứu của chúng tôi được đánh giá là dẫn đầu thế giới. Nghiên cứu của chúng tôi nổi tiếng với danh tiếng đẳng cấp thế giới và chúng tôi liên tục được xếp hạng trong ba nghiên cứu hàng đầu về tác động xuất sắc trong các lĩnh vực đa dạng như khoa học máy tính, khoa học môi trường và tiếng Anh.

Những điểm nổi bật

  • Trường đại học hàng đầu thế giới
  • Ở trung tâm của một trong những thành phố sinh viên yêu thích của Vương quốc Anh.
  • Danh tiếng vượt trội
  • Khả năng tuyển dụng tốt nghiệp cao

Xem thông tin học phí tại đây 

Xin mời tham khảo thông tin các ngành học tại đây 

>>Đọc thêm: 10 điều bạn không thể bỏ lỡ khi tới Newcastle 

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!