Du học hè Mỹ tại CATS Academy Boston với 6 chương trình lựa chọn

Du học hè Mỹ 2022 tại CATS Academy Boston là cơ hội giúp các em học sinh có một mùa hè sôi động và đầy ý nghĩa. Với các hoạt động học tập kết hợp vui chơi vô cùng bổ ích, chương trình sẽ giúp các em khám phá bản thân, tự tin, bản lĩnh và sống tự lập. Đây sẽ là một món quà tuyệt vời mà quý bậc phụ huynh dành tặng cho con em mình vào mùa hè, khi các em vừa được đi du lịch, vui chơi, giải trí và học tập trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh, vừa được khám phá nền văn hóa, môi trường học tập tại các trường ở Mỹ.

Du học hè ở Mỹ cũng là cơ hội để các em làm quen với môi trường học tập, phương tiện giao thông tại Mỹ để không quá bỡ ngỡ cho những dự định du học chương trình dài hạn tại “xứ sở cờ hoa” này.

Thông tin về chương trình du học hè Mỹ 2022 tại CATS Academy Boston

1/ Thời gian trại hè dự tính: 2 tuần đầu (10/7 – 24/7)

Lưu ý: Thông tin sẽ được xác nhận sau khi Việt Nam mở cửa. Học sinh có thể đăng ký thời gian du học hè từ 1 – 4 tuần và sẽ chủ động việc đi Mỹ và về Việt Nam.

2/ Độ tuổi

Từ 10 tuổi đến 17 tuổi cho Classic English Course và từ 14 tuổi đến 18 tuổi cho các chương trình còn lại (tính theo ngày sinh so với ngày bắt đầu khóa học hè).

3/ Chi phí tham gia chương trình

Chi phí: 2.200 USD/tuần.

  • Bao gồm: Phí đăng ký, phí đưa đón sân bay, phí ăn ở trong ký túc xá trường CATS Academy Boston và phí tham quan các địa điểm trong chương trình
  • Không bao gồm: Tiền vé máy bay khứ hồi Việt Nam – Mỹ và bảo hiểm du lịch
Summer Camp Duration 10 – 17/7 17 – 24/7 24 – 31/7 31/7 – 7/8 Age Price
STEAM Camp 1 – 4 weeks X X X X 14 – 18 $2.200
IVY League Prep Program 2 weeks X X X X 14 – 18 $3.650
Coding Camp 1 – 2 weeks     X X 14 – 18 $1.900
Game Theory Camp 2 weeks X X     14 – 18 $3.650
Textiles & Fashion Design 2 weeks X X     14 – 18 $3.650
Illustration & Comics 2 weeks   X X   13 – 18 $3.650

Các chương trình du học hè tại trường CATS Academy Boston

1/ Chương trình STEAM

Khám phá ý tưởng, thử nghiệm và chế tạo các thiết bị của riêng các em trong phòng thí nghiệm hiện đại của CATS Boston ngay trong khuôn viên trường, chẳng hạn như rô-bốt, công nghệ đeo trên người và tên lửa. Các em sẽ được gặp gỡ các nghệ nhân, kỹ sư, các nhà khoa học và doanh nhân nổi tiếng để được học hỏi và lắng nghe những kinh nghiệm thực tế. Chương trình sẽ truyền cảm hứng cho các em để áp dụng kiến thức về Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học vào cuộc sống.

2/ Chương trình IVY League Prep (Luyện SAT và hồ sơ Đại học)

Nếu các em đang muốn tìm hiểu về cách thức ứng tuyển và săn học bổng các trường đại học ở Hoa Kỳ thì không thể bỏ qua chương trình này. Thực hành các bài kiểm tra đầu vào, tích lũy kiến thức và rèn luyện sự tự tin, tìm hiểu các thủ tục giấy tờ thực tế khi apply vào một trường Đại học Mỹ sẽ mang lại cho các em lợi thế rất lớn để được nhận vào một trường đại học hàng đầu. Đăng ký tham gia chương trình ngay trong mùa hè này để bắt đầu hành trình đến với ngôi trường mơ ước của em nhé!

3/ Chương trình Kinh doanh (Game Theory)

Chương trình dành cho những bạn quan tâm đến kinh doanh, chính trị, tâm lý học hoặc trò chơi chiến lược cũng như những bạn đang tìm cách hiểu rõ hơn và dự đoán hành vi, hoặc trở thành những người ra quyết định chiến lược tốt hơn. Bạn sẽ khám phá các nguyên tắc cơ bản của việc ra quyết định chiến lược thông qua “Lý thuyết trò chơi”.

4/ Chương trình Lập trình (Coding)

Đối với những bạn trẻ có sự tò mò về thế giới xung quang và mối quan tâm đến công nghệ và các ứng dụng hiện đại, bạn sẽ có cơ hội được khám phá, sáng tạo, thử nghiệm để tạo nên các thiết bị máy móc của riêng bạn trong các chuyến đi thực địa và trong khuôn viên trường; các bạn cũng sẽ được học về thiết kế game. Bạn cũng sẽ gặp gỡ các nghệ nhân địa phương, kỹ sư, nhà khoa học và doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực trong khi khám phá thành phố Boston.

5/ Chương trình Thiết kế thời trang (Textiles & Fashion Design)

Chương trình dành cho các bạn có đam mê và mong muốn đóng góp vào thế giới thời trang không ngừng phát triển. Các em sẽ thảo luận về các xu hướng và tương lai của thời trang, từ giới tính và tính bền vững, tính trọng yếu, và học cách áp dụng những khái niệm đó vào việc thiết kế và tạo ra một sản phẩm may mặc hoàn thiện để thêm vào danh mục thời trang của mình.

6/ Chương trình Sáng tạo vẽ Truyện tranh (Illustration & Comics)

Chương trình dành cho các bạn học sinh muốn vận dụng tài năng vẽ của mình vào nghệ thuật kể chuyện truyện tranh, tìm hiểu về những yếu tố ảnh hưởng đến truyện tranh và các nhân vật. Các em sẽ tìm hiểu các kỹ thuật kể chuyện bằng hình ảnh hiệu quả cũng như các phương pháp tối ưu nhất cho quá trình sáng tạo truyện tranh. Bằng việc sử dụng các công cụ truyền thống như bút chì và mực, các em sẽ tạo ra một câu chuyện trực quan kèm theo một kịch bản viết sẵn.

Một số hình ảnh trại hè những năm trước tại CATS Academy Boston

Quy trình đăng ký chương trình du học hè 2022 tại CATS Academy Boston

Bước 1: Đăng ký và chuẩn bị hồ sơ

  • Application form (liên hệ TEC để được hướng dẫn)
  • Hộ chiếu
  • Học sinh có thể đăng ký thời gian du học hè từ 1 đến 4 tuần, trường sẽ dựa trên yêu cầu của học sinh và cấp pro-forma invoice
  • TOEFL / IELTS hoặc bài test tiếng Anh của trường
  • Học bạ 3 năm gần nhất

Bước 2: Nhận thư mời

Sau khi nhận được Acceptance letter, phụ huynh đóng tiền 150 USD phí đăng ký (phí đăng ký này sẽ không hoàn lại trong trường hợp học sinh bị từ chối visa; trong trường hợp học sinh đậu visa, phí đặt cọc này sẽ chuyển thành học phí).

Bước 3: Phỏng vấn và nhận kết quả visa

Phụ huynh đóng học phí còn lại sau khi học sinh đậu visa và trước ngày nhập học ít nhất 1 tuần.

Trải nghiệm một mùa hè ý nghĩa, xây dựng bệ phóng vững chắc cho hành trình du học trong tương lai, đừng bỏ qua Chương trình du học hè tại CATS Academy Boston!

Liên hệ TEC để được tư vấn chi tiết và đăng ký giữ chỗ!

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!