Du học Canada – Cơ hội học tập và định cư không cần chứng minh tài chính với chương trình SDS

Chương trình SDS

SDS là viết tắt của cụm từ “Study Direct Stream”. Đây là chính sách đẩy nhanh quá trình xét duyệt visa cho du học sinh quốc tế muốn theo học tại Canada. Chương trình chỉ áp dụng cho sinh viên quốc tế là công dân và đang sinh sống tại Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ và Phillipines. Theo đó, thời gian xét duyệt visa du học rút ngắn đáng kể, chỉ còn 45 ngày và sinh viên được miễn chứng minh tài chính nếu đáp ứng đủ những điều kiện sau:

  • Sinh viên được nhận vào một chương trình học toàn thời gian của một trong hơn 500 trường cao đẳng, đại học, viện nghiên cứu thuộc danh sách DLI (Designated Learning Institution).
  • Đạt điểm IETLS tối thiểu 6.0 (Không kỹ năng nào dưới 6.0).
  • Mua Chứng chỉ Đầu tư Đảm bảo (GIC) của ngân hàng Scotiabank trị giá 10,000 CAD để trang trải chi phí sinh hoạt năm đầu tiên ở Canada.
  • Bằng chứng thanh toán 1 năm học phí.
  • Khám sức khoẻ trước khi nộp hồ sơ ít nhất 1 tuần.

Chương trình SDS tạo cơ hội cho sinh viên có trình độ tiếng Anh tốt nhưng gặp khó khăn về chứng minh tài chính trước đây, sẽ vượt qua được rào cản này. Với hơn 500 trường trong danh sách DLI trải rộng trên khắp các tỉnh bang của Canada. Mỗi tỉnh bang có những chính sách hỗ trợ giáo dục, việc làm và định cư khác nhau.

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!