Du học Anh 2020: chính sách visa tạo điều kiện thuận lợi chưa từng có cho Du học sinh Việt Nam

Tin mừng dành cho học sinh, sinh viên trên toàn thế giới mong muốn du học Anh: chính sách Visa mới  ban hành năm 2020 của Anh cho phép sinh viên Quốc tế ở lại Anh 2 năm để tìm kiếm cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.

Trái ngược với chính sách trước đó, chỉ cho phép sinh viên sau tốt nghiệp 4 tháng ở lại Anh để tìm việc, chính sách Visa làm việc mới của Anh cho phép sinh viên ở lại 2 năm. Chính sách này hứa hẹn sẽ là lý do thu hút hàng ngàn sinh viên quốc tế chọn du học Anh thay vì các quốc gia khác. Không chỉ vậy, đây cũng là cơ hội chưa từng có để các bạn thực hiện hóa ước mơ làm việc tại Anh của mình!

Dưới đây là một số điểm chính về chính sách Visa Anh 2020 các bạn cần lưu ý:

Du học Anh - Những chính sách vô cùng thuận lợi

Du học Anh – Những chính sách vô cùng thuận lợi

1) Chính sách mới không giới hạn số lượng sinh viên

Hiện tại, chính sách visa làm việc này không có giới hạn về tổng số sinh viên quốc tế sẽ được cấp visa làm việc 2 năm tại Anh.

2) Bất kỳ ngành nghề nào cũng đủ điều kiện nhận visa làm việc 2 năm 

Không giống như yêu cầu của một số quốc gia là chỉ các sinh viên tốt nghiệp trong các lĩnh vực cụ thể nào đó mới có thể xin visa làm việc, chính sách mới tại Anh cho phép sinh viên nộp đơn xin việc ở bất kỳ ngành nghề nào họ theo đuổi.

3) Sinh viên nhập học kỳ 2020/21 được hưởng lợi nhiều nhất

Chính sách mới này sẽ bắt đầu có hiệu lực sớm thôi và hãy liên hệ TEC để được tư vấn quy trình visa miễn phí và trở thành những người đầu tiên được hưởng lợi từ ưu tiên đặc biệt này của Chính phủ Anh.

4) Du học sinh Anh có thể chuyển sang loại visa lao động có trình độ sau 2 năm

Đối với những sinh viên tốt nghiệp đã tìm được việc làm, họ có thể chuyển sang loại visa lao động có trình độ sau 2 năm, miễn là công việc của họ đáp ứng đủ yêu cầu của chính sách này.

5) Chính sách mới là một phần trong chương trình tìm kiếm tài năng toàn cầu của Vương quốc Anh

Gần đây đã có các thông tin rằng Vương quốc Anh đang mở cửa chào đón tài năng toàn cầu, trong đó bao gồm việc tạo cơ hội visa làm việc cho các nhà khoa học và xóa bỏ giới hạn đối với các sinh viên học Tiến sĩ muốn khởi đầu con đường làm việc tại Anh thông qua loại visa lao động có trình độ.

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ TEC

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về các quy trình, thủ tục visa, vui lòng liên hệ với TEC, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn.

Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học Anh trong thời gian tới, liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tận tâm giải đáp mọi thắc mắc.

TEC hỗ trợ miễn phí các dịch vụ bao gồm:

✔️ Tư vấn du học Anh miễn phí và tiết kiệm: chọn trường, các khóa học phù hợp
✔️ Hỗ trợ xin học bổng du học Anh từ 20% – 100%
✔️ Hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường
✔️ Miễn 100% phí visa và hướng dẫn đăng ký, hoàn tất hồ sơ với tỷ lệ đậu 99%
✔️ Tư vấn tìm chỗ ở, vé máy bay, làm quen, lên kế hoạch tài chính thông minh giúp cắt giảm chi phí

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!