Đại học Illinois State University

Illinois State University (ISU) là trường Đại học công lập được thành lập đầu tiên tại bang Illinois

Nhờ lịch sử hình thành lâu đời, sinh viên của trường sẽ dễ dàng được nhận cơ hội việc làm/thực tập do các công ty trong vùng đã quen với chất lượng đào tạo của trường. Bên cạnh đó, lịch sử lâu đời giúp ISU có rất nhiều mối quan hệ với những công ty và chính phủ trong vùng nên nhà trường nhận được sự đầu tư to lớn từ những công ty đó (Carterpilla; Statefarm, Country Financial…)

Vị trí của trường

Trường tọa lạc tại Bloomington-Normal, đây là thành phố lớn thứ 2 tại Illinois với chi phí sinh hoạt nằm trong Top 10 thành phố có chi phí sinh hoạt rẻ nhất tại Mỹ. Bang Illinois nói chung là bang nằm trong top những bang phát triển nhất tại Mỹ về nhiều mặt như Kinh tế, Thương mại, Điện tử…. Bang này cũng nằm trong Top 4 bang có nhiều công ty trong top Fortune 500 nhất trên toàn nước Mỹ.

Thành phố Bloomington có chỉ số có việc làm lên đến 97%. Đây là một con số xuất sắc bởi chỉ số chung của toàn bang là 94% và của toàn nước Mỹ là 95%. Sinh viên quốc tế có nhiều cơ hội việc làm bởi nhiều công ty lớn đặt trụ sở tại Bloomington Normal như Caterpilla, State Farm, Country Financial.

Xếp hạng của trường

Trường xếp hạng cao ở một số ngành, trong đó phải kể tới Esport – ngành này của trường đứng đầu thế giới. 

  • Top #105 Public school in the USA 
  • Top #1 Esport in the World
  • Top #1 International business in Illinois
  • Top #8 Best Program in Insurance (US News & World Report 2021)
  • Top #9 Risk Management
  • Top #16 Actuarial Science
  • Top #39 Best of IT. Top #89 Fine Art

Trường được chính phủ cấp đất để xây dựng (Land-grant) nên không gian dành cho trường rất lớn. Trường có cơ sở vật chất hiện đại với phòng Fitness lớn nhất trên toàn nước Mỹ; Phòng triển lãm tranh duy nhất nằm trong trường học tại Illinois; Phòng Esport với cơ sở vật chất lớn nhất tại Mỹ.

Học bổng của Illinois State University

Đa dạng học bổng cho sinh viên (học bổng đầu vào lên đến 50% và học bổng dành cho sinh viên khoa).

Đặc biệt, trường áp dụng chế độ Lock tuition fee – sinh viên sẽ được hưởng chế độ không tăng học phí trong 4 năm học. Điều này giúp cho phụ huynh dễ dàng ước tính được chi phí học cho học sinh của mình.

Yêu cầu đầu vào

Yêu cầu đầu vào linh hoạt cho các bạn sinh viên học Cử nhân và Thạc sĩ (không yêu cầu background; không yêu cầu kinh nghiệm)

LIÊN HỆ TEC ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Họ và tên

Email

Số điện thoại

Nơi ở hiện tại

Năm sinh

Chương trình quan tâm

Thời gian dự kiến du học
 Tháng 9/2021 Tháng 1/2022 Tháng 9/2022 2023 Khác

Bạn có câu hỏi nào cho chúng tôi không?

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!