Cơ hội học trường PUBLIC IVY chỉ với 5.5 IELTS tại RICHARD BLAND COLLEGE (RBC)

Richard Bland College tên đầy đủ là Richard Bland College of William & Mary, được thành lập năm 1960 và là 1 nhánh của trường William & Mary. 

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG RICHARD BLAND COLLEGE

Khuôn viên trường cổ kính, yên bình với diện tích 750 mẫu, gần trung tâm Virginia, từ trung tâm thành phố Richmond di chuyển khoảng 30 phút về phía Nam. Bạn chỉ cần lái xe hai giờ sẽ đến thủ đô Washington D.C – trung tâm hoạt động của nhiều công ty trong nhóm Fortune 500.

Richard Bland College of William and Mary cung cấp chương trình nền tảng vững chắc để sinh viên có thể chuyển tiếp vào một trong các trường danh tiếng tại bang Virginia. Môi trường học tập và giảng dạy độc đáo tại Richard Bland College tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế tập trung vào việc học nhờ kích thước lớp học nhỏ, tư vấn học tập cho từng cá nhân nhằm đảm bảo việc chuyển tiếp của sinh viên sẽ thành công và suôn sẻ. 

RICHARD BLAND COLLEGE OF WILLIAM AND MARY – KHỞI ĐẦU CHO TƯƠNG LAI VƯƠN TẦM THẾ GIỚI

 1. Sinh viên được đảm bảo 100% chuyển tiếp vào một trong các trường danh tiếng tại bang Virginia
 2. Cơ sở học tập hiện đại, rất nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên.
 3. Bằng cấp được công nhận trên toàn nước Mỹ và thế giới 
 4. Là một trong những trường có học phí phải chăng nhất Mỹ, tầm 20.000 USD trong khi chất lượng đào tạo thuộc diện hàng đầu thế giới. RBC được xem là một trong những trường có chi phí phù hợp nhất của Commonwealth. Theo đánh giá của sinh viên, giảng viên của Richard Bland là những giảng viên giỏi nhất khu vực, tuy nhiên trường lại có chi phí và học phí là thấp nhất.
 5. Chương trình đào tạo hai năm đầu đại học: Điểm nổi bật nhất của RBC đó là chương trình đào tạo hai năm. Theo đó sinh viên sau khi hoàn tất chương trình này sẽ tương đương hoàn thành năm 2 của chương trình đào tạo Cử nhân. Sau đó sinh viên có thể đi làm hoặc chuyển tiếp học năm 3, năm 4 Đại học để lấy nhận bằng cử nhân tại trên 40 trường đại học hàng đầu là đối tác danh tiếng của RBC.

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA TRƯỜNG

Trường Richard Bland College of William and Mary được đánh giá là một trong những ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại, khuôn viên rộng rãi, thỏa mãn hầu hết các nhu cầu thiết yếu của sinh viên.


Đời sống sinh viên

Với mong muốn đa dạng hóa các hoạt động của sinh viên nhằm đảm bảo sức khỏe và trí tuệ một cách hoàn hảo nhất, RBC luôn tổ chức và tạo điều kiện để sinh viên có những hoạt động, cuộc thi bổ ích và lý thú, song song đó là các CLB phù hợp sở thích từng cá nhân như CLB Âm nhạc, CLB Kinh tế, CLB Board game,  CLB Anime, CLB Tennis, CLB Dance, CLB Phim…CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI RICHARD BLAND COLLEGE

Nổi bật với Chương trình đào tạo hai năm đầu đại học:  Theo đó sinh viên sau khi hoàn tất chương trình này sẽ tương đương hoàn thành năm 2 của chương trình đào tạo Cử nhân. Sau đó sinh viên chuyển tiếp học năm 3, năm 4 để lấy bằng Cử nhân tại hơn 40 trường đại học đối tác danh tiếng của RBC như:

 1. William & Mary

  (#6 Top Public Schools, U.S News & World Report 2018) là trường lâu đời thứ hai tại Mỹ và cũng là trường đại học nổi tiếng về nghiên cứu. William & Mary được biết đến như trường Public Ivy – nhóm tám trường đại học công lập hàng đầu tại Mỹ. 

 2. Đại học Virginia

  (#3 Top Public Schools, U.S News & World Report 2018) được thành lập bởi Tổng thống Mỹ – Thomas Jefferson vào năm 1819 ở thành phố Charlottesville. Sứ mệnh của trường là giúp những nhà lãnh đạo tương lai được chuẩn bị tốt nhất để định hình tương lai của quốc gia và thế giới. Các ngành học nổi trội của trường gồm Kinh doanh, Kỹ thuật và Khoa học ứng dụng, Luật, Y. 

 3. Đại học Virginia Tech 

  #25 Top Public Schools, U.S News & World Report 2018, với chương trình cử nhân kỹ thuật xếp hạng thứ 16 trên toàn nước Mỹ). Trường có hướng tiếp cận giáo dục thực tiễn, chuẩn bị cho sinh viên trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực và cộng đồng của họ. Các ngành học nổi trội của trường gồm Kỹ sư, Khoa học, Môi trường, Khoa học xã hội.

 4. Và rất nhiều đại học danh tiếng khác như: Virginia Commonwealth University, Norfolk State University, Old Dominion University, Radford University, Virginia’s Community Colleges Longwood University, Christopher Newport University, George Mason University, James Madison University, University of Mary Washington,

 


Các ngành đào tạo nổi bật của trường

 1. Nghệ thuật
 2. Khoa học
 3. Quản trị kinh doanh
 4. Khoa học hành vi
 5. Khoa học lâm sàng
 6. Khoa học cuộc sống
 7. Khoa học máy tính
 8. Khoa học vật lý

HỌC BỔNG “CÓ 1-0-2” HƠN 70% DÀNH CHO SINH VIÊN VIỆT NAM

Richard Bland College of William & Mary vừa công bố một thay đổi quan trọng trong cơ cấu học phí đối với học phí trực tuyến của sinh viên. Học phí trực tuyến của RBC sẽ vào khoảng $224/tín chỉ, giảm đến 70% so các lớp học truyền thống /trực tiếp. Cụ thể:

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 1. Bằng tốt nghiệp phổ thông trung học GPA tối thiểu 2.5/4
 2. IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0) hoặc TOEFL 69

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!