Chương trình UIS Academic Focused Summer Camp 2024, Toronto

Chương trình UIS Academic Focused Summer Camp 2024, Toronto

Nếu muốn tìm hiểu xem con em mình có phù hợp với đi du học hay không, thì UIS Academic Focused Summer Camp là lựa chọn tuyệt vời để bé vừa được vui chơi, vừa được trải nghiệm cuộc sống của một du học sinh Canada thực thụ!

UIS Academic Focused Summer Camp 2024 được tổ chức bởi Urban International School, một trường tư thục nằm tại thành phố Toronto, Canada. Trại Hè UIS sẽ diễn ra vào tháng 7 năm 2024.

Điều khác biệt của UIS Academic Focused Camp?

 • Hội trại Học thuật của UIS mang đến trải nghiệm độc đáo cho học sinh quốc tế thông qua chương trình đặc biệt để nâng cao khả năng tiếng Anh, kết bạn từ khắp nơi trên thế giới và hòa mình vào lối sống đa văn hóa của Canada.
 • Hội trại có đội ngũ giáo viên chuyên biệt với hình thức giảng dạy phù hợp giúp phát triển tối đa các kỹ năng tiếng Anh của các bạn học sinh để chuẩn bị sẵn sàng cho việc du học bậc trung học tại Canada sau này.
 • UIS có ký túc xá riêng, nơi các bạn học sinh lưu lại trong thời gian ở Canada. Các bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và kết bạn các sinh viên quốc tế đến từ những quốc gia khác.
 • Khám phá Canada trên từng chặng đường với xe đưa đón học sinh chuyên dụng U-Van của trường UIS! Học sinh sẽ có rất nhiều hoạt động thú vị được lên kế hoạch trong suốt hội trại. Xe U-Van của trường sẽ cung cấp dịch vụ đưa đón chuyên biệt cho các bạn học sinh. 

 

Sau giờ học mỗi ngày, các em sẽ được đến tham quan những danh lam thắng cảnh như Đại học York, Bảo tàng Hockey Hall of Fame, Vườn thú Toronto Zoo, Thủy cung Ripley’s Aquarium of Canada, chợ ẩm thực tốt nhất thế giới St. Lawrence Market, v.v.. Tham quan những địa danh nổi tiếng vừa giúp các em hiểu về văn hóa Canada, vừa khiến các em thêm yêu mến quốc gia này để càng hào hứng với việc đến đây du học.

Chi tiết chương trình

 • Độ tuổi: 14-17 tuổi
 • Thời gian

 

Chương trình có độ dài 2 tuần

 • Lịch trình 1: Chủ nhật, ngày 30/06/2024 – Chủ nhật, ngày 11/07/2024 (tổng thời gian 2 tuần
 • Lịch trình 2: Chủ nhật, ngày 14/07/2024 – Chủ nhật, ngày 28/07/20224 (tổng thời gian 2 tuần)

 

 • Thức ăn: Bữa sáng, bữa trưa và bữa tối
 • Học thuật: 3 giờ học mỗi ngày, 5 ngày học trong tuần, tập trung vào kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

 

 • Chỗ ở: Ký túc xá UIS – Phòng đôi, sử dụng chung khu vực bếp, nhà vệ sinh và khu sinh hoạt chung.
 • Trình độ tiếng Anh: ở mọi cấp bậc.

 

Chi phí

Đăng ký cá nhân

Chương trình 2 tuần

Tổng chi phí CAD $

$4,800 CAD

Lớp ESL

Đã bao gồm

UIS Homestay

Phòng đơn

Đồ ăn

3 bữa

Hoạt động hàng ngày

Đã bao gồm

Hoạt động cuối tuần

Đã bao gồm

Phương tiện di chuyển

Đã bao gồm

Đưa đón sân bay

Đã bao gồm

Thư giám hộ

Đã bao gồm

Bảo hiểm y tế

Đã bao gồm

Phí hành chính

Đã bao gồm

*Chi phí trên chưa bao gồm vé máy bay và các chi phí cá nhân.

Chương trình học của trại Hè được thiết kế để các em vừa học vừa có thời gian vui chơi, nhưng vẫn yêu cầu phải đến lớp học 5 ngày/tuần. Các em sẽ được học với một đội ngũ giáo viên chuyên biệt, với cách dạy phù hợp để phát triển tối đa kỹ năng tiếng Anh của các em.

Các em cũng sẽ phải làm bài kiểm tra và đánh giá hàng tuần để rà soát lại tất cả các ngữ pháp và từ vựng đã học. Những điều này giúp các em có trải nghiệm thực tế nhất về việc học tập ở Canada.

Giáo trình giảng dạy của trại Hè UIS là chương trình ESL tích hợp với giáo trình học thuật của Bộ Giáo dục tỉnh Ontario, giúp học sinh được trang bị vững chắc hơn cho việc du học tương lai. Nếu con em bạn đã có mong muốn du học Canada từ trước, đây sẽ là bước đệm hoàn hảo để các em thực sự sẵn sàng cho chuyến du học của mình!

Buổi sáng: UIS Academic Camp cung cấp cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới một chương trình ESL độc đáo được giảng dạy bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm. Trọng tâm chính của chương trình này là phát triển vốn từ vựng, kỹ năng đọc, viết, nghe và nói tiếng Anh của học sinh.

Hoạt động buổi chiều: Học sinh sẽ có cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động vui chơi nhưng mang tính học thuật hàng ngày, nơi các bạn có thể áp dụng kiến thức đã học vào các tình huống thực tế. Các hoạt động này được sắp xếp cẩn thận để đáp ứng nhu cầu và sở thích cá nhân của từng học sinh. Việc tham gia hội trại sẽ đóng góp vào sự thành công chung trong học tập và nâng cao kinh nghiệm sống của các bạn học sinh.

Ngoài học tập ra, trại Hè UIS còn tạo điều kiện tối đa để các em có một mùa Hè vui chơi đúng nghĩa. Các em sẽ được khám phá Canada trên từng chặng đường với xe đưa đón học sinh chuyên dụng U-Van của trường UIS.

Sau giờ học mỗi ngày, các em sẽ được đến tham quan những danh lam thắng cảnh như Đại học York, Bảo tàng Hockey Hall of Fame, Vườn thú Toronto Zoo, Thủy cung Ripley’s Aquarium of Canada, chợ ẩm thực tốt nhất thế giới St. Lawrence Market, v.v..

Tham quan những địa danh nổi tiếng vừa giúp các em hiểu về văn hóa Canada, vừa khiến các em thêm yêu mến quốc gia này để càng hào hứng với việc đến đây du học.Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Loại trường:
Private
Thành lập:
2009
Học phí
Xem thông tin chi tiết tại bài viết
Học bổng
Lên tới CAD6,000
Địa chỉ:
150 Eglinton Ave E #201, Toronto, ON M4P 1E8, Canada
Website:

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!