Chương trình Kỹ sư dầu khí được tin cậy bởi Tập đoàn Petrol VietNam

DU HỌC NGÀNH KỸ SƯ DẦU KHÍ TẠI MỸ

Kỹ thuật dầu khí là 1 ngành công nghiệp công nghệ ngoài trời, thường đòi hỏi phải di chuyển đến các vùng xa xôi của thế giới. Với rất nhiều sự lựa chọn nghề nghiệp trong nước và nước ngoài. Hơn 40 công ty thăm dò và khai thác dầu khí, cùng với các công ty dịch vụ về dầu trong nước và quốc tế đã tin tưởng tuyển mộ nhiều sinh viên của trường University of Tulsa. Tiêu biểu có Tập đoàn Petrol Việt Nam đã và đang cử nhân viên sang theo học tại trường được gần 10 năm qua.

University of Tulsa – TU đào tạo sinh viên trở thành các kỹ sư dầu khí. Trang bị các kỹ năng: lên kế hoạch; giám sát các hoạt động khoan; vận hành, đánh giá và quản lý các hồ chứa dầu khí. Giúp sinh viên có đủ khả năng để làm việc tại 1 công ty dầu khí, hoạt động trong lĩnh vực ngăn ngừa và kiểm soát môi trường chất thải xăng dầu, thành lập 1 doanh nghiệp tư vấn dầu hoặc trở thành 1 nhà sản xuất dầu độc lập.

Nổi tiếng thế giới là 1 trong những trường kỹ thuật hàng đầu trong lĩnh vực dầu khí tại Mỹ (#4 ở Mỹ và #11 toàn cầu), Khoa Kỹ thuật Dầu khí McDougall chiếm bộ phận lớn nhất trong trường đại học University of Tulsa, với hơn 500 sinh viên theo học.

Mục tiêu của trường là cung cấp 1 nền giáo dục chất lượng cao cho SV và những người đã có kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghiệp dầu khí 1 tấm bằng kỹ thuật dầu khí cao cấp. Đặc biệt, nhà trường mang đến nhiều cơ hội nghiên cứu với 9 dự án được hỗ trợ bởi nhiều công ty năng lượng hàng đầu thế giới. Phấn đấu giảng dạy 1 chương trình học chuyên sâu, Khoa Kỹ thuật Dầu khí McDougall còn cam kết khám phá những khái niệm và công nghệ mới trong lĩnh vực kỹ thuật dàn khoan, sản xuất và hồ chứa dầu.

CÁC CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP VỚI BẰNG CỬ NHÂN KỸ SƯ DẦU KHÍ

  • Kỹ sư thăm dò và khai thác dầu
  • Kỹ sư dàn khoan
  • Kỹ sư sản xuất dầu
  • Kỹ sư thiết kế hồ chứa dầu khí
  • Chuyên viên nghiên cứu địa chấn, phân tích dầu mỏ và khí đốt
  • Kỹ sư công nghiệp

SINH VIÊN TỐT NGHIỆP VỚI MỨC LƯƠNG KHỦNG

Dầu khí cung cấp hơn 60% năng lượng trên thế giới, và với sự gia tăng dân số, nhu cầu năng lượng dự kiến sẽ tăng lên. Là các kỹ sư dầu khí trẻ tuổi, nhiều SV của trường đã được nhận vào làm tại nhiều công ty năng lượng hàng đầu hiện nay.

  • 95% SV ngành dầu khí có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.
  • Mức lương khởi điểm trung bình là hơn $90,000/năm, và các vị trí điều hành có kinh nghiệm được trả gần $300,000.

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!