Chương trình bằng Cử nhân kép tại Đại học RHODE ISLAND & đảm bảo Thực tập

Tổ chức ONCampus đã làm một bài trắc nghiệm nhỏ với 40 đối tượng đã có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc. Để tìm hiểu về nhu cầu ngôn ngữ trong công việc, đời sống ngày nay. Câu hỏi của ONCampus như sau: Nếu bạn đã nói thành thạo tiếng Anh, bạn có nhu cầu học thêm 1 ngôn ngữ khác và tìm kiếm cơ hội làm việc tốt hơn không? Các đối tượng của buổi phỏng vấn đều là những anh chị thường xuyên làm việc với các tổ chức quốc tế và thường xuyên giao tiếp bằng tiếng Anh trong công việc.

Câu trả lời ONCampus nhận được là 33 đối tượng mong muốn được biết một ngôn ngữ mới, nhưng thời gian và sự tập trung là vấn đề lớn đối với họ.

Chương trình lấy bằng kép ngành Kinh Tế hoặc Kỹ Sư và Bằng Ngôn Ngữ trong 5 năm (bao gồm 6 tháng bảo đảm công việc thực tập)

Chương trình Bằng Cử nhân Kép dành cho sinh viên quốc tế. Sinh viên được chọn 1 trong 2 chuyên ngành Kinh Tế hoặc Kỹ Sư; và học kèm 1 bằng cử nhân ngôn ngữ: tiếng Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha hoặc Trung Quốc. Sinh viên được chọn 1 năm, năm thứ 4 hoặc thứ 5, để trải nghiệm học và thực tập tại đất nước nói ngôn ngữ mà sinh viên đã chọn học, bao gồm 6 tháng học và 6 tháng làm.

Trên thực tế, sinh viên sẽ học 4.5 năm, chỉ nhiều hơn nửa năm so với lộ trình cử nhân thuần túy. Sau đó, được đảm bảo tìm kiếm công việc thực tập nửa năm (đảm bảo có lương đối với nhóm ngành kỹ sư). Điều này đem về rất nhiều cơ hội khác trong tương lai cho sinh viên.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG UNIVERSITY OF RHODE ISLAND VÀ CÁC ĐỐI TÁC

Trường Đại Học Rhode Island là trường Đại Học Công Lập lớn nhất tại tiểu bang Rhode Island, xếp thứ 83 tại Mỹ (theo U.S News and World Report 2018), và là trường thuộc nhóm nghiên cứu 1% của Mỹ.

Vị trí: Đại Học Rhode Island nằm gần bãi biển Narragansett xinh đẹp, cách 30 phút từ trung tâm thủ phủ Providence của bang Rhode Island, 90 phút di chuyển từ thành phố Boston và 2 tiếng di chuyển từ thành phố New York. Tỷ lệ sinh viên quốc tế chỉ có 2% của trường cũng là một trong những điểm hấp dẫn, mang đến cho sinh viên trải nghiệm học tập trong môi trường đại học Mỹ thực thụ.

Một vài đối tác nhận sinh viên Rhode Island thực tập:

  • Ngành Kinh tế: Sinh viên có thể thực tập tại Christian Dior (Pháp), PriceWaterhouseCoopers, IBM (Trung Quốc)
  • Ngành kỹ sư: Sinh viên có thể thực tập tại Deutsche Bahn (Berlin, Đức), xe Porsche (Weissach, Đức), xe thể thao BMW Motorsport (München, Đức), Oakwood Asia (Trung Quốc)

Nhập học dễ dàng hơn với ONCampus US

Chương trình học năm nhất trở nên dễ dành hơn với ONCampus US bằng thủ tục nhập học đơn giản, nhanh chóng với nhiều giờ học dạy kỹ năng học tập hiệu quả bậc đại học, nâng cấp tiếng Anh cho sinh viên ngoài chương trình chính khoá.

Điều kiện tham gia chương trình

  • IELTS 5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5.0) hoặc TOEFL tương đương. Học sinh chưa có bằng tiếng Anh có thể làm bài kiểm tra tiếng Anh của ONCampus US.
  • Điểm trung bình lớp 12 trên 7.0

 

Sinh viên quốc tế visa F1 sau khi kết thúc chương trình học tại Mỹ có cơ hội thực tập 12 tháng tại Mỹ. Đặc biệt học sinh học chuyên ngành kỹ sư (Engineering) có thể gia hạn tiếp tục 24 tháng.

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!