Du học Anh: Các chương trình tiếng Anh

Để thực hiện được ước mơ du học Anh,  học sinh cần đáp ứng được yêu cầu đầu đầu vào tiếng Anh của các trường học. Bạn có thể theo học tại các trung tâm được cấp phép trên toàn nước Anh, các khoá học được khai giảng quanh năm. Tùy theo nhu cầu của học sinh, có 3 loại khóa học chính:
  1. Tiếng Anh trước chính khóa: các khóa này được thiết kế để giúp học sinh cải thiện trình độ tiếng Anh học thuật trước khi bắt đầu khóa học chính. Tất cả các trường cao đẳng, đại học và cao đẳng chuyển tiếp, trung tâm Anh ngữ đều có các khóa học này.
  2. Tiếng Anh phổ thông và trong kinh doanh: dành cho người chỉ học tiếng Anh dưới 1 năm. Được giảng dạy tại các trường Anh ngữ, cao đẳng chuyển tiếp, đại học và cao đẳng công lập. Các khóa học cho người lớn khai giảng quanh năm và có thể chọn học theo tuần hoặc theo kỳ.
  1. Chương trình hè: có nhiều khóa học đa dạng cho người lớn, thiếu niên và thiếu nhi, ngoài Tiếng Anh còn có thể học thể thao, kịch, kinh doanh, văn hóa và truyền thông, mỹ thuật và thiết kế, v.v…”

Chú ý rằng thị thực Anh rất khắt khe về trình độ tiếng Anh cho các chương trình học thuật. Vì vậy hãy tham khảo thật kỹ lưỡng trước khi lập kế hoạch học tập cho mình. Hiện tại, TEC có đa dạng các chương trình tiếng Anh cung cấp bởi các tổ chức giáo dục uy tín như: Oxford International Education Group, INTO, Navitas, StudyGroup

Du học Anh cùng TEC - Top Performing Agent của Hội Đồng Anh

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!