Chương trình Anh ngữ ở Úc

Tất cả các trường Cao đẳng và Đại học đều có trung tâm tiếng Anh riêng nhằm giúp học sinh sinh viên quốc tế đáp ứng yêu cầu nhập học và hỗ trợ quá trình học tập của họ. Có thể đăng ký những chương trình này cùng các khóa học chính thức và sinh viên được đảm bảo nhập học nếu hoàn thành khóa học tiếng Anh với đủ điểm yêu cầu.

Ngoài ra các trung tâm ngoại ngữ tư nhân khác tại Úc cũng cung cấp các chương trình Anh ngữ dưới nhiều hình thức:

  1. Khoá học ngoại ngữ ngắn hạn mùa hè dành cho trẻ em, thiếu niên và người lớn.
  2. Khóa học ngoại ngữ ngắn hạn dành cho người đi làm (Ví dụ: Tiếng Anh Kinh doanh)
  3. Khóa luyện thi (Ví dụ: Cambridge exams, IELTS,…)
  4. Khóa đào tạo tiếng Anh sư phạm (Ví dụ: CELTA, DELTA)
  5. Khóa học Tiếng Anh tiền đề kèm nộp hồ sơ vào đại học (dành cho những sinh viên chưa quyết định được ngành học của mình)

Học sinh Việt Nam và người đi làm có thể tham gia các khóa học ngoại ngữ mùa hè trong kỳ nghỉ , ngoài ra học sinh cũng có thể tham gia các khóa học tiếng Anh tiền đề và nộp hồ sơ vào đại học tại các trường ngoại ngữ được công nhận và có liên kết với các trường đại học cùng khu vực. Tuy nhiên, việc xin visa sẽ gặp khó khăn nếu chỉ đơn thuần đi học tiếng Anh, mặc dù học sinh được phép học tiếng Anh một năm trước khi bắt đầu chương trình học chính thức.

Nhìn chung, ngoại trừ các khóa học mùa hè hoặc khóa học kinh doanh ngắn hạn, học sinh cần phải có một kế hoạch học tập rõ ràng sau khi đã hoàn tất chương trình học tiếng Anh. Để xin visa học sinh cần có thư nhập học của chương trình học tiếp theo hoặc bằng chứng cho thấy trường ngoại ngữ sẽ đảm bảo một suất học tại đại học. Hầu hết các trung tâm ngoại ngữ tại Úc đều có đối tác giúp học sinh tiếp tục việc học với các chương trình học đại học hoặc chương trình chuyển tiếp vào đại học.

Các đối tác của TEC cug cấp chương trỉnh Tiếng Anh chất lượng

  • Navitas English
  • Kaplan International

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!