Du học Anh – Nên học Tú tài quốc tế (IB) hay A Levels? Chương trình nào phù hợp hơn với bạn?

Cả IB và A Levels đều được chấp nhận bởi các trường đại học trên toàn thế giới, nhưng chương trình nào bạn nên theo học?

Chương trình nào phù hợp hơn cho bạn?

Cả IB và A Levels đều được chấp nhận bởi các trường đại học trên toàn thế giới, nhưng chương trình nào bạn nên theo học?

Câu trả lời phụ thuộc vào kế hoạch học tập trong tương lai và các kĩ năng của riêng bạn. 2 chuyên gia về IB và A Levels của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một bài so sánh chi tiết giữa 2 chương trình, các ví dụ sinh viên thành công cũng như các thông tin hữu ích để giúp bạn lựa chọn đúng đắn.

Ông MARK PETERS – Giám đốc Montague Place, tổ chức vận hành 5 trường dạy Tú tài quốc tế tại Anh Quốc và Úc, trong đó có trường đối tác của TEC Westbourne, là trường hạng nhất quy mô nhỏ và trường nội trú IB đứng thứ 2 tại Anh Quốc. Mark có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc và quảng bá cho chương trình IB. Ông diễn giải về tính vượt trội của chương trình nói chung, và tại sao học sinh tại Westbourne lại đạt được kết quả học tập xuất sắc như vậy.

Cô JACKY DYER – Chuyên viên tư vấn cấp cao TEC và chuyên gia về du học Anh. Cô đã làm việc với các học sinh chương trình A Levels và IB trong hơn 14 năm qua và có kinh nghiệm thực tiễn trong việc hướng dẫn và hỗ trợ học sinh Việt Nam. Cô cho rằng, trong khi IB là một chương trình xuất sắc và toàn diện thì A Levels lại có thể mang đến cho học sinh Việt Nam sự linh hoạt để đạt được mục tiêu  của mình.

Ông Mark cùng Cô Jacky sẽ chia sẻ những thông tin cập nhật nhất về các chương trình IB và A Level hiện có tại Anh Quốc, bao gồm các điểm chính sau:

  1. Con đường thành công cho học sinh chuyển trường trong năm 1 và năm 2 của chương trình IB

  2. Chương trình A Level cấp tốc 1 năm hoàn toàn mới tại phổ thông công lập của Anh

Hãy tham gia seminar miễn phí: để được chia sẻ thông tin, trao đổi với các phụ huynh và học sinh khác, giải đáp thắc mắc và tìm hiểu về chương trình học bổng các trường Vương Quốc Anh.

Học bổng lên tới 100% học phí với chương trình học bổng các trường Vương Quốc Anh đối tác của chúng tôi!

—————————

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

  1. Ngày: 27/08 (Thứ 7)
  2. Lúc: 9:30 – 11:30 sáng
  3. Tại: Công ty tư vấn du học TEC, tầng trệt 60 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q.1, HCM

—————————

Số lượng có hạn, đăng kí giữ chỗ TẠI ĐÂY!

Hoặc gọi số: (08) 2210 2126/ 27

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!