Các cơ hội mới ngành Kỹ sư tại Anh cùng University of Exeter

INTO University of Exeter: Single-CAS Programme INTO

INTO University of Exeter: Single-CAS Programme INTO

University of Exeter vui mừng giới thiệu thông tin về chương trình mới kết hợp giữa chương trình Dự bị Đại học (Foundation) hoặc chương trình Năm 1 Quốc tế (International Year One) cùng chương trình đào tạo bậc Cử nhân chuyên ngành Kỹ sư.

Các chương trình này tạo điều kiện cho sinh viên có thể sử dụng 1 CAS (Confirmation of Acceptance for Studies) xuyên suốt quá trình học tập trong 3 hoặc 4 năm.

  • Undergraduate Degree with International Foundation (4-year programme)
  • Undergraduate Degree with International Year One (3-year programme)

Sinh viên sẽ có cơ hội kết hợp chương trình Dự bị Đại học hoặc Năm 1 Quốc tế với 1 loạt các trình đào tạo chất lượng cao tại University of Exeter như:

🔺 BEng Civil Engineering: Đào tạo kiến thức chuyên ngành về kỹ thuật, quản lý và kinh doanh. Chương trình tập trung vào việc đào tạo thông qua thực hành và bao gồm các dự án làm việc với các đối tác của trường trong lĩnh vực.

🔺 BEng Electronic Engineering: Đào tạo kiến thức kỹ sư, đặc biệt trong mối liên kết với trí thông minh nhân tạo. Chương trình bao gồm cơ hội làm việc thực tập vào kỳ mùa hè

🔺 BEng Engineering: Chương trình linh hoạt cho phép sinh viên khám phá các khía cạnh khác nhau của chuyên ngành Kỹ sư trước khi chọn ra lĩnh vực tập trung của bản thân, đồng thời rèn luyện các kỹ năng thực hành thông qua các dự án khác nhau

🔺 BEng Engineering and Management: Chương trình kết hợp các kiến thức nền tảng thuộc lĩnh vực Kỹ sư cùng các lý thuyết nâng cao và thực hành thuộc lĩnh vực quản lý. Chương trình là lựa chọn lý tưởng cho các sinh viên yêu thích việc kết hợp dự án và lãnh đạo nhóm.

🔺 BEng Mechanical Engineering: Đào tạo kiến thức kỹ thuật chuyên ngành cùng làm việc theo nhóm, kỹ năng quản lý và kinh doanh, cũng như tham gia vào các dự án tuyệt vời như lắp ráp xe sinh viên Exeter công thức 1

University of Exeter luôn được đánh giá và xếp hạng cao tại Anh trong việc đào tạo các chuyên ngành liên quan đến Kỹ sưQuản lý:

✔️ Xếp hạng 6 tại Anh về đào tạo Kinh doanh và Quản lý (The Complete University Guide 2021)

✔️ Xếp hạng 6 tại Anh về đào tạo Kỹ sư dân dụng (Times & Sunday Times Good University Guide 2020)

✔️ Xếp hạng 6 tại Anh về đào tạo Kỹ sư tổng quát (The Complete University Guide 2021)

✔️ Top 20 tại Anh về đào tạo Kỹ sư điện (Times & Sunday Times Good University Guide 2020)

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!