British Council East Asia Agents Conference 2024 – sự kiện kết nối những công ty tư vấn giáo dục hàng đầu khu vực Đông Á

TEC vinh dự là một trong số ít đại diện tại Việt Nam nhận được lời mời tham gia Hội nghị dành cho các công ty tư vấn du học khu vực Đông Á, được tổ chức vào 26/02/2024 tại Sunway Resort Hotel, Kuala Lumpur, Malaysia.

Đây là sự kiện quy tụ các chuyên gia, tập đoàn giáo dục hàng đầu, đại diện nhiều trường đại học tại Anh và các công ty tư vấn du học nổi bật trong khu vực Đông Á đến từ Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Hongkong, Philippines, Macao, Myanmar.
 

Các đại diện đến từ Việt Nam, trong đó có Công ty Tư vấn du học TEC (đứng thứ 3 từ trái sang)

Sự kiện đem đến bức tranh toàn cảnh về chính sách visa, tổng kết và dự báo các xu hướng, thách thức trong năm mới và những đổi mới, sáng tạo cần hướng tới. Cũng trong hội thảo lần này, chương trình sẽ cùng thảo luận về những nhu cầu, kỳ vọng từ phía học sinh, lắng nghe ý kiến từ các công ty tuyển sinh – cầu nối giữa học sinh và các cơ sở giáo dục để đưa ra những hành động thiết thực, nâng cao trải nghiệm học tập và phát triển của sinh viên.

Xin cám ơn và chúc mừng Hội đồng Anh khu vực Đông Á và Hội đồng Anh Việt Nam đã tổ chức một sự kiện vô cùng ý nghĩa, nhất là trong bối cảnh tất cả cùng hợp tác để phát triển và chung tay kết nối mang lại giá trị tối đa cho sinh viên các nước trong khu vực nói chung và cho sinh viên Việt Nam nói riêng.

TEC là một trong những công ty tư vấn du học hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục quốc tế, chúng tôi tự hào có thể là một địa chỉ tin cậy để bạn – những vị phụ huynh thông thái và các em học sinh tìm đến để có lựa chọn sáng suốt nhất. Để nhận tư vấn miễn phí trường – ngành học phù hợp nhất với thế mạnh, mục tiêu học tập, tương lai của học sinh, vui lòng điền thông tin tại đây. Tư vấn viên sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất. 

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Tỉnh thành đang sinh sống

  Năm sinh

  Chương trình quan tâm

  Thời gian dự kiến du học
  Tháng 9/2024Tháng 1/2025Tháng 9/2025Tháng 1/2026Khác

  Bạn có câu hỏi nào cho chúng tôi không?

  Du học Anh Quốc

  bạn cần tư vấn?

  Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!