Trường Đại học công lập Canada ALGOMA UNIVERSITY cùng Học bổng lên đến 5,000CAD

Algoma University là một trường đại học công lập Canada thành lập năm 1965, tọa lạc tại tỉnh bang Ontario. Với lợi thế có 02 campus một nằm ở Brampton, Greater Toronto đông đúc tại trung tâm, một nằm ở Sault Ste Marie hiền hòa nhiều cơ hội định cư, chi phí hợp lý, học bổng đầu vào hấp dẫn và yêu cầu đầu vào không quá cao, Algoma dự kiến sẽ là mở ra cho sinh viên Việt Nam nhiều cơ hội mới tại Canada.  Những ngành thế mạnh của Algoma University bao gồm: Business, IT, Psychology, Biology và Environment.

NHỮNG LỢI THẾ CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ KHI LỰA CHỌN ALGOMA UNIVERSITY

Algoma University có quan hệ đối tác với các viện nghiên cứu khoa học đẳng cấp thế giới, các tổ chức cộng đồng, các tổ chức Quốc gia nhằm giúp các sinh viên có những hoạt động nghiên cứu trong khu vực, trong quốc gia và trên thế giới. Algoma University có mối liên kết với các viện nghiên cứu như Viện Nghiên cứu Nordik, Viện Nghiên cứu các loại sinh vật xâm hại , Viện tin học Y tế và Algoma Games for health…

Algoma University là đối tác của Shingwauk Kinoomaage Gamig và Hội cựu Sinh viên Children of Shingwauk, đại học Algoma mang một sứ mệnh đặc biệt, sứ mệnh thúc đẩy học tập giao văn hóa giữa sinh viên bản địa và sinh viên đến từ các cộng đồng khác.

Được thành lập vào năm 1965, Algoma University là trường đại học thành viên của Laurentian University – một trường Đại học danh tiếng tại Canada. Sinh viên học tại Algoma sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng do Laurentian cấp. 

Ngoài cơ sở chính tại Sault Ste. Marie, Algoma U  cung cấp hơn 30 chương trình đại học, cấp bằng cử nhân trong các ngành như công tác xã hội, phát triển cộng đồng, tiếng Anh, lịch sử, tâm lý học, xã hội học, sinh học, kinh doanh, khoa học máy tính và mỹ thuật…

Địa điểm đa dạng

 • Algoma University là một trường đại học công lập nằm tại tỉnh bang Canada, có hai campus tuyển sinh sinh viên quốc tế nằm tại Brampton, Toronto và Sault Ste Marie.
 • Campus Brampton, Toronto phù hợp với sinh viên ưa thích khu vực downtown đông đúc, trong khi Sault Ste Marie lại là khu vực ưu tiên định cư RNIP của chính phủ Can. Học sinh có thể học hai năm đầu tại Brampton, và hai năm cuối tại Sault Ste Marie để vừa trải nghiệm được môi trường trung tâm đông đúc, vừa có thể hưởng chính sách ưu tiên định cư.

Chi phí hợp lý

 • Algoma có mức học phí rất hợp lý đối với một trường đại học công lập tại Canada, 18926 CAD/năm. Tổng chi phí một năm bao gồm học tập và ăn ở rơi vào khoảng 30000 CAD/năm

Yêu cầu đầu vào dễ dàng

 • Algoma có yêu cầu đầu vào rất dễ thở so với một trường đại học công lập tại Canada. Với yêu cầu IELTS là 6.0, không band nào dưới 6.0 và điểm GPA yêu cầu từ 6.0 – 7.0 tùy chương trình

Algoma mở ra rất nhiều lựa chọn cho sinh viên Việt Nam muốn được trải nghiệm tại một môi trường giáo dục công lập tốt tại Canada.

Chương trình thực tập có lương và chương trình nghiên cứu đi kèm với 100% chương trình học

 • 100% chương trình tại Algoma University có co-op, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong việc có thêm thu nhập và kinh nghiệm.
 • 100% cơ hội được làm nghiên cứu trong quá trình học

 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT

 • Business and Economics:

+ Bachelor of Business Administration* 

+ Bachelor of Finance and Economics*

+ Bachelor of Economics

+ Bachelor of Accounting

 • IT:

+ Bachelor of Computer Science*

+ Computer Games Technology

+ Mobile Software Development

 • Life Sciences and Environment:

+ Psychology*

+ Biology

 • Social Sciences

+ Law

+ Social Work*

+ Geography

 • Humanities

+ Visual Art

+ Fine Arts

+ Music

*Những ngành có cả tại Campus Brampton

HỌC BỔNG HẤP DẪN

Trường Algoma University có chương trình học bổng đầu vào hấp dẫn, dao động từ 500 CAD đến 5000 CAD, dành cho các bạn có điểm tổng kết từ 6.0 trở lên. Yêu cầu cụ thể như sau:

 • GPA 6.0 : Học bổng đầu vào 500 CAD
 • GPA 7.0: Học bổng đầu vào 1000 CAD
 • GPA 8.0: Học bổng đầu vào 2500 CAD
 • GPA 9.0, IELTS 7.0: Học bổng 5000 CAD mỗi năm học

Loại trường:
Công lập
Thành lập:
Năm 1964
Tổng sinh viên:
1.600
Học phí
18.926CAD/năm, bao gồm học tập và ăn ở tầm 30.000CAD/năm
Học bổng
Lên tới 5.000CAD/ năm
Địa chỉ:
1520 Queen St E, Sault Ste. Marie, ON P6A 2G4, Canada
Website:
https://www.algomau.ca/

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!