6 lý do nên du học Singapore

1⃣ Singapore thuộc Top 5 quốc gia đáng sống nhất trên thế giới với nền giáo dục dựa trên nền tảng hệ thống giáo dục Anh, Úc.
Các trường đại học danh tiếng tại đây bao gồm: Nanyang Technological University, Curtin Singapore
2⃣ Bằng cấp được công nhận toàn cầu, có các trường đại học công lập lọt vào bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới (QS World Universities Ranking 2020)
3⃣ Môi trường sống và làm việc hoàn toàn bằng tiếng Anh.
Chỉ mất từ 3h bay từ Việt Nam, thuận tiện đi lại, thăm thân.
4⃣ Tiết kiệm được nhiều chi phí so với du học các nước Châu Âu, Mỹ mà vẫn đảm bảo chất lượng.
5⃣ Xin visa dễ dàng, tỷ lệ thành công gần như 100%.
6⃣ Chính phủ Singapore khuyến khích người nước ngoài có năng lực ở lại làm việc với mức lương cao.
Singapore đã vượt qua Mỹ để trở thành nền kinh tế cạnh tranh nhất thế giới với số điểm đáng ngưỡng mộ 84.8/100 so với Mỹ là 83.7/100. Đây là lý do mà nguồn lao động trí thức chất lượng cao từ khắp nên trên thế giới tìm đến Singapore để làm việc.
Làm việc tại một trong những trung tâm sáng tạo và lớn nhất không chỉ của châu Á mà trên thế giới tạo đà cho sự nghiệp của bạn vươn xa. Thị trường việc làm có thể khó khăn vì tỷ lệ cạnh tranh cao nhưng nếu bạn tìm được việc làm tại đây, sự nghiệp của bạn hứa hẹn sẽ phát triển rực rỡ. Mức trung bình của toàn bộ sinh viên tốt nghiệp đại học ở Singapore là 2,650 USD. 
Curtin Singapore liên tục nằm trong top đầu về tỷ lệ sinh việc có việc làm và mức lương trung bình theo khảo sát của Private Education Institution Graduate Employment Survey năm 2019-2020 do Uỷ ban Giáo dục Tư nhân Singapore công bố với 87,5%. Kết quả khảo sát cũng công bố mức lương trung bình sinh viên đại học Curtin Singapore là 3,000 USD – cao thứ 2 thị trường.
6-ly-do-nen-du-hoc-Singapore

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!