6 lý do du học Anh được học sinh trên toàn thế giới lựa chọn

Anh luôn lọt trong danh sách những điểm đến du học hot nhất hành tinh, du học Anh nói riêng và Vương Quốc Anh nói chung không chỉ đem lại cho bạn cơ hội tiếp cận với nền giáo dục đẳng cấp mà còn tinh hoa của văn hoá nhân loại. Trong thời gian nhiều biến động như Covid, Anh đã khẳng định được năng lực vượt trội của mình với việc là quốc gia đầu tiên trên thế giới phê duyệt vắc xin Pfizer/BioNTech để sử dụng rộng rãi. Cơ quan quản lý của Anh, MHRA, cho biết loại vắc-xin này cung cấp khả năng bảo vệ lên đến 95% chống lại COVID-19 và an toàn để triển khai. Dưới đây là 6 lý do du học tại Anh luôn có sức hút đặc biệt với giới du học sinh.

 

Du học Anh 2021

Du học Anh 2021

  • 40% trường top 10 thế giới là của Anh

Anh là một trong các quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới với trải nghiệm học đa dạng. Dù là học offline hay online trong thời kỳ Covid cũng phải tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

  • Chi phí du học Anh thấp hơn Mỹ, Úc

Khoản đầu tư “đáng đồng tiền bát gạo” bởi thời gian học ĐH, Thạc sĩ tại Anh ngắn gọn hơn. Do đó sinh viên tiết kiệm được chi phí và sớm bắt đầu sự nghiệp hơn học tại các quốc gia khác.

  • Sức khoẻ sinh viên được đặt lên hàng đầu

Các trường có biện pháp và sẵn sàng ứng phó với Covid-19, cung cấp khu cách ly thoải mái và miễn phí cho học sinh, giải đáp thắc mắc 24/7 qua hotline, tư vấn tâm lý miễn phí…
  • Sinh viên tốt nghiệp tại Anh thuộc top được tuyển dụng nhiều nhất trên thế giới

Theo QS Graduate Employability Rankings. Báo cáo tốt nghiệp quốc tế từ Universities UK International cho thấy sinh viên tiến bộ, thăng tiến nhanh hơn trong sự nghiệp và kiếm được nhiều tiền hơn nhờ tấm bằng từ Anh Quốc.

Du học Anh

Du học Anh Quốc – ước mơ của du học sinh trên khắp thế giới

  • Được ở lại Anh 2-3 năm sau tốt nghiệp

Từ mùa hè 2021, sinh viên tốt nghiệp Cử nhân và Thạc sĩ tại Anh sẽ được ở lại Anh 2 năm để tìm kiếm việc làm. Nghiên cứu sinh hoàn thành bậc Tiến sĩ có thể ở lại 3 năm.

  • Cơ hội nhận được học bổng du học Anh vô cùng hấp dẫn

Anh có các suất học bổng lên tới 100% dành cho học sinh xuất sắc, nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội học bổng, để lại thông tin tại form đăng ký dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Đọc thêm: Cuộc sống ở Anh

Tin tức tại Anh

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!