2 năm lấy được bằng Cử nhân tại ngôi trường danh tiếng TOP 40 của Mỹ

Với chương trình Chuyển tiếp Đại học 2+2, trường ĐH Northeastern, Boston (Mỹ) mang đến cơ hội vàng cho sinh viên năm 2 & 3 đang theo học các trường ĐH và CĐ tại Việt Nam được chuyển tiếp tín chỉ và hoàn thành chương trình cử nhân của Northeastern chỉ trong vòng 25 tháng.

Northeastern University

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP

Sinh viên ĐH năm 2 hoặc năm 3 ở Việt Nam, hay vừa tốt nghiệp cao đẳng và đang ấp ủ trong mình giấc mơ du học tại đất nước cờ hoa. Sinh viên muốn tìm kiếm cho mình 1 ngôi trường đại học tốt, chi phí hợp lý với tấm bằng cử nhân thật giá trị. Chương trình Chuyển tiếp đại học 2 + 2 tại Northeastern University là 1 sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn.

TẠI SAO CHỌN CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP ĐẠI HỌC 2+2 TẠI NORTHEASTERN UNIVERSITY

Với bề dày lịch sử từ 1898, tọa lạc ngay trung tâm thành phố Boston và rất gần với các trường đại học lớn khác như Harvard University, MIT và Boston University, Northeastern University luôn nằm trong top các trường đại học được mong ước nhất nước Mỹ. Năm 2016, trường xếp hạng 40 – nhóm trường Hạng 1 cấp quốc gia. Không chỉ có ranking hàng đầu, Northeastern University còn nổi tiếng là trường có dịch vụ hỗ trợ tìm việc làm cho sinh viên (Career Service) tốt thứ 2 tại Mỹ nhờ vào mối liên kết với hơn 3,000 công ty và doanh nghiệp.

Hiện tại, với chương trình Chuyển tiếp Đại học 2+2, trường mang đến cơ hội vàng cho sinh viên năm 2 & 3 đang theo học các trường ĐH và CĐ tại Việt Nam được sở hữu tấm bằng cử nhân giá trị của trường ĐH Top 40 Hoa Kỳ này trong vòng 25 tháng.

Ngoài cơ hội được học tập tại trung tâm cái nôi của nền giáo dục Mỹ, lấy bằng cử nhân từ 1 ngôi trường danh tiếng xuất sắc, với điều kiện nộp đơn không quá khó, tiền học phí hợp lý, sinh viên theo học chương trình 2+2 còn nhận được những lợi thế nổi bật chỉ có tại Northeastern như:

 • Cơ hội tham gia chương trình internship lấy kinh nghiệm làm việc, nâng cao các kỹ năng mềm cũng như xây dựng và mở rộng thêm các mối quan hệ. Nhờ vào sự giới thiệu của trường, sinh viên có thể được làm việc tại những công ty/doanh nghiệp hàng đầu có trụ sở chính ngay tại Boston…
 • Hoàn tất chương trình, nếu chuyển tiếp lên Thạc sĩ của Northeastern, sinh viên còn được giảm 25% học phí cho khóa Thạc sĩ.
 • Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được trường hỗ trợ đăng ký và tìm việc ở lại cho khóa OPT – 12 tháng. Đặc biệt, đối với sinh viên chọn học tiếp thạc sĩ chuyên ngành MS Project Management, các bạn sẽ được ở lại đến 36 tháng.

CÁC NGÀNH HỌC NỔI BẬT

Với thế mạnh về Kinh tế, trường đào tạo sinh viên chương trình 2+2 này theo 4 chuyên ngành:

 • Finance & Accounting
 • Leadership with a minor in Business
 • Management
 • IT

 YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • Có đủ 50 tín chỉ bậc CĐ/ ĐH (trừ các môn thể dục, tiếng Anh đầu vào ESL, Quốc phòng + Đảng và môn <C)
 • Điểm trung bình tích lũy đạt tối thiểu 2.25/4 (khoảng 6.5/10)
 • IELTS 6.5/TOEFL 79/KiBT 79/PTE 53 Sinh viên chưa có tiếng Anh có thể theo học chương trình tiếng Anh đầu vào tại các trung tâm Anh ngữ của Kaplan.

 HỌC PHÍ

 • Học phí cho chương trình này tại Northeastern University rất vừa phải: chỉ $43,000 cho toàn bộ 25 tháng

 

 

Cánh cửa đại học của trường Northeastern University danh giá đang rộng mở hơn bao giờ hết, hãy nắm ngay lấy cơ hội và trở thành 1 trong những sinh viên được tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân từ ngôi trường xếp hạng 40 nổi tiếng. Hãy cùng Northeastern University thắp sáng tương lai của bạn trên nước Mỹ.

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!