Trường đại học University of Dundee

Thành lập năm 1881, University of Dundee là một trường đại học truyền thống có uy tín quốc tế với các ngành học đa dạng từ Khoa học môi trường, Sinh học đến Thiết kế. Trường có hơn 14 ngàn sinh viên, trong đó 13 % là sinh viên quốc tế. Đa số sinh viên sống trong ký túc xá ở trung tâm thành phố với chất lượng sống cao nhưng chi phí sinh hoạt thấp. Các phương tiện giảng dạy, nơi ăn ở, khu thể thao và cơ sở vật chất, xã hội đều nằm ngay trong khuôn viên trường. Điều này tạo một không khí cộng đồng, thân thiện, thoải mái và an toàn trong trường. Từ thành phố Dundee sẽ dễ dàng, thuận tiện bằng các phương tiện giao thông tới các thành phố xinh đẹp khác của Scotland và Edinburgh, London và Châu Âu.

TẠI SAO NÊN CHỌN UNIVERSITY OF DUNDEE

1. Xếp thứ 1 trong số các trường ở Scotland về sinh viên có kinh nghiệm toàn diện – theo khảo sát của Times Higher Education Student Experience 2010-2014
  2. Một trong 20 trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh (UK) – Báo The Guardian bình chọn (Tháng 5/2008)
  3. Một trong số 7 trường hàng đầu thế giới về “cộng đồng thông minh” – do  Diễn đàn Cộng đồng thông minh “Chuyên gia cố vấn” của Mỹ bình chọn (Tháng 1/2008)
  4. Đứng hàng đầu ở UK về chất lượng giảng dạy (The Times và Times Higher Education Supplement)
  5. Sinh viên tốt nghiệp đại học Dundee nằm trong số được trả lương khởi điểm cao nhất ở UK.
  6. Tỷ lệ Giáo viên trên số học sinh đảm bảo việc trao đổi thường xuyên giữa sinh viên với các giảng viên đầu ngành.
  7. Cấu trúc module linh hoạt giúp sinh viên có thể chọn cách học cho riêng mình và kết hợp môn học.

“Đây là một trong những trường tốt nhất ở Anh, nơi mà các nhà nghiên cứu không ngừng tìm tòi, thường xuyên khám phá,  và các giáo viên đều nhiệt tình, có trách nhiệm cao. Các sinh viên thật may mắn khi học tập ở đây và hưởng lợi từ môi trường này” – The Sunday Times 2008.

CÁC NGÀNH HỌC PHỔ BIẾN TẠI UNIVERSITY OF DUNDEE

Nghệ thuật và Thiết kế, Kiến trúc, Kỹ sư dân dụng, Tài chính, Kinh tế Tài chính, Nhân loại học, Kinh doanh và Tài chính Quốc tế, Dược, Y sinh học, Kỹ sư điện tử, Kỹ sư cơ học, Thiết kế Nội thất và Môi trường, Quy hoạch  Đô thị, Luật (bao gồm cả Luật Dầu Khí)

Dundee có dạy chương trình Dự bị đại học và các khóa tiếng Anh bổ trợ. Sinh viên tốt nghiệp được làm việc ở Scotland 2 năm sau khi tốt nghiệp theo chương trình Fresh Talent.

Các ngành học được giảng dạy ở bậc ĐH và Sau ĐH thuộc 7 Khoa: Khoa học Xã hội; Luật và Kế toán, Khoa học đời sống, Kỹ thuật và Vật lý học, Nghệ thuật và Thiết kế, Giáo dục và Công tác Xã hội, Y và Nha Khoa. Các khóa tiếng Anh được khai giảng liên tục quanh năm.

HỌC PHÍ CỦA UNIVERSITY OF DUNDEE

Học phí xem tại đây

Để nhận thêm thông tin chi tiết về Đại học University of Dundee vui lòng liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TEC
🔸 VP HÀ NỘI: Tầng 5, toà MBBank 144 Đội Cấn, Ba Đình
Điện thoại: (024) 3766 4523/ 53
Hotline: 097 988 8846
🔸 VP TP.HCM: Tầng 3, toà QUNIMEX, 28 Nguyễn Thị Diệu, P.6, Q.3
Điện thoại: (028) 2210 2126/7
Hotline: 093 610 5567

hoặc để lại thông tin tại form dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ bạn sớm nhất có thể.