Villanova College: Học trung học nội trú tại Canada cùng Amerigo

Villanova College: Học trung học nội trú tại Canada cùng Amerigo

Kể từ năm học 2021, hệ thống giáo dục Amerigo tuyển sinh học sinh quốc tế tại trường Villanova College, Toronto, Canada. 

THÔNG TIN CHUNG VỀ TRƯỜNG

Chương trình du học THPT tại trường Villanova College ở Toronto, Canada bao gồm nhiều lựa chọn về học thuật và hoạt động ngoại khoá. Villanova College – một trong những trường dự bị đại học hàng đầu tại Canada. Nằm tại thành phố yên bình King City bên ngoài trung tâm Toronto (chỉ cách 30 phút đi xe), Villanova College hiện đang giảng dạy cho gần 350 học sinh từ lớp 9 đến 12, trong đó khoảng 10% học sinh quốc tế.

Tỷ lệ giáo viên : học sinh 1:8 vô cùng lý tưởng để học sinh được kèm cặp và quan tâm sát sao.

Luôn đề cao học thuật, vì vậy trường tích hợp toàn diện chương trình giảng dạy, khác với các trường Trung học thường thấy ở Canada, Villanova College đào tạo 9 khoá học AP để đảm bảo học sinh đạt được tấm vé vào các trường TOP Canada và Thế giới.

Khuôn viên trường rộng 53 mẫu Anh, được bao phủ bởi nhiều cây xanh. Trường cũng quan tâm hết sức về đời sống tinh thần của học sinh khi đầu tư cơ sở vật chất tiện nghi gồm nhà thi đấu, sân chay trong nhà 200m, phòng gym, phòng Mac-computer lab, thư viện, Wifi phủ khắp Campus,…

Villanova College luôn có sự túc trực 24/7 của các nhân viên hỗ trợ học sinh quốc tế để giải đáp thắc mắc và tận tình giúp đỡ cho học sinh tại trường và trong cuộc sống hàng ngày.

THÀNH TÍCH NỔI BẬT

Dù tuổi đời còn trẻ, Villanova College đã xây dựng được những thành tích vô cùng “đồ sộ”:

 • 100% học sinh khóa 2020 đều được nhận vào các trường University và College.
 • Gần 1,7 tỷ CAD được đầu tư vào học bổng Merit (Khóa 2020)
 • GPA trung bình đạt mức 89%, ghi nhận khóa 2020
 • Dịch vụ Homestay toàn diện và được đảm bảo hàng đầu Canada
 • Là đối tác của các trường Đại học hàng đầu thếgiới: University of Toronto, Brown University, Yale University, George Brown College,…

CHƯƠNG TRÌNH HỌC NỔI BẬT

Villanova College có chương trình học đa dạng, mang tính định hướng cho học sinh vào được các trường đại học hàng đầu tại Canada và thế giới.

Trường cung cấp một chương trình giảng dạy nghiêm ngặt về mặt học thuật bao gồm hơn 90 khóa học dự bị đại học và 9 khóa học AP nâng cao có thể lấy tín chỉ đại học tiềm năng.

Chương trình STEM tại Villanova College

Học sinh lớp 9 cần phải thi để học chương trình STEM nâng cao tại trường. Giáo trình toán học và khoa học của chương trình năng hơn so với chương trình chuẩn. Điều này giúp học sinh sẵn sàng cho các lớp AP và ứng tuyển vào chuyên ngành STEM.

Chương trình tích hợp

Các khóa học tích hợp Toán, Máy tính, Thiết kế, Thương mại và IT sẽ giúp học sinh phát triển những kiến thức và kỹ năng thực tế để phát triển sự nghiệp sau này.

Học sinh sẽ được tiếp cận với những môn học thú vị trong chương trình tích hợp. Tiêu biểu như Financial Accounting, Business Leadership, Data Management, International Business,…

 • 100% học sinh Villanova College được nhận vào đại học
 • 100% học sinh tốt nghiệp Villanova College đỗ vào những trường đại học. Trong đó, 98% được nhận vào các trường đại học danh tiếng như đại học Toronto (#1 tại Canada), đại học British Columbia (#3 tại Canada), đại học Columbia (#3 tại Mỹ), đại học Brown (#14 tại Mỹ),…
 • Ngoài ra, học sinh tốt nghiệp khóa 2020 ở Villanova College nhận tổng cộng gần 2 triệu USD học bổng du học bậc đại học.

Học sinh quốc tế đến với Villanova College sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ đặc biệt để giúp các bạn thích nghi với môi trường du học và đạt được kết quả cao.

Kết quả đầu ra của học sinh trường Villanova College

 • Số thư nhập học trung bình một học sinh được nhận: 8  

Danh sách các trường đại học danh tiếng tại Canada (Top 10) và phần trăm số học sinh của Villanova College được nhận vào:

 • University of Toronto: 11%
 • University of Waterloo: 7%
 • McMaster University: 5%
 • Queen’s University: 3%
 • Western University : 17%
 • York University: 18%

Một điều cần lưu ý, 98% học sinh của trường không chỉ được nhận vào các trường đại học ở nguyện vọng đầu tiên mà còn được nhận ngay vào chuyên ngành mà các bạn muốn theo đuổi (điều này thỉnh thoảng còn khó hơn việc được nhận vào trường).

Sở dĩ có thành tích này là vì Villanova College có các thầy cô định hướng đại học luôn sâu sát với học sinh trong việc lựa chọn, đăng ký vào các trường đại học mơ ước. Từng trường Đại học ở Canada có những danh sách yêu cầu đầu vào rất cụ thể và không giống nhau, do vậy, người làm công việc định hướng đại học phải thật hiểu học sinh và nắm được ưu điểm, khả năng cụ thể của từng bạn thì mới có thể hỗ trợ các bạn ở mức cao nhất.

MÔI TRƯỜNG LÝ TƯỞNG CHO HỌC SINH QUỐC TẾ

Chương trình ESL nâng cao

Tại Villanova College, học sinh quốc tế tham gia 4 lớp ESL theo trình độ nâng cao dần. Việc này đảm bảo các bạn có thể tự tin giao tiếp với thầy cô và bạn bè bản xứ, cũng như học những kỹ năng cần thiết như đọc, viết ở cấp độ đại học.

Hỗ trợ đại học 4 năm

Các chuyên gia tư vấn đại học của Villanova College sẽ theo sát quá trình học tập và chuẩn bị hồ sơ đại học cùng học sinh để giúp các bạn vào được trường mong muốn.

Các bạn sẽ học gia sư, tư vấn 1-1 về viết essay, luyện thi SAT, chọn trường… cũng như apply vào chương trình Honors Track và Global Scholars của Amerigo để nhận hỗ trợ đặc biệt dành cho sinh viên có kết quả học tập tốt.

Hoạt động ngoại khóa đa dạng

Tại Villanova College, bên cạnh việc học tập, học sinh có thể theo đuổi sở thích và phát triển khả năng lãnh đạo, kỹ năng mềm của mình,

Học sinh có thể tham gia vào các hoạt động về Mỹ thuật, bao gồm dàn hợp xướng, ban nhạc, câu lạc bộ nghệ thuật, nhà hát. Nếu yêu thích thể thao, các đội với thành tích cao của trường cũng là một lựa chọn tốt.

Ngoài ra, trường có gần 30 câu lạc bộ để học sinh tham gia: CLB Nghệ thuật, CLB Cờ vua, tranh luận,…

Chương trình homestay toàn diện

Học sinh quốc tế sẽ ở cùng gia đình host gần trường và được đưa đón hàng ngày. Villanova College cũng sẽ có các nhân viên hỗ trợ học sinh quốc tế onsite 24/7 để giải đáp thắc mắc, giúp đỡ các bạn tại trường cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

NHIỀU HỌC BỔNG HẤP DẪN CHỜ ĐÓN HỌC SINH VIỆT NAM

Tập đoàn giáo dục Amerigo là đại diện cho các trường trung học phổ thông nội trú hàng đầu tại Mỹ, Canada. Các cơ sở tọa lạc tại các thành phố lớn của Mỹ. Amerigo cung cấp chương trình nội trú toàn diện hỗ trợ học sinh quốc tế tại các trường trung học hàng đầu ở Mỹ. 

 • 1 Học bổng Academic Excellence Scholarship: 12,500 CAD.
 • 1 Học bổng Academic Honors Scholarship: 10,000 CAD.
 • Học bổng tiêu chuẩn: 5,000 CAD
 

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • GPA từ 2.5 trở lên
 • IELTS từ 4.5 hoặc TOEFL iBT từ 50 hoặc ELTiS từ 204
 • Buổi interview ( Language Assessment )
 • Thư giới thiệu

CHI PHÍ DU HỌC

Học phí: $55,000 CAD (*Đã bào gồm Tuition, Student Support Services, Boarding và Student Fees)

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Loại trường:
Trung học độc lập - Dự bị đại học hàng đầu Canada
Thành lập:
Năm 1999
Tổng sinh viên:
346
Học phí
55.000CAD (*Đã bao gồm Tuition, Student Support Services, Boarding và Student Fees)
Học bổng
Lên tới 12.500CAD/ năm
Địa chỉ:
2480 15th Sider Road, King City, ON, L7P 0P5, Canada
Website:

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!