Trường nội trú BODWELL HIGH SCHOOL

Bodwell High School là trường nội trú tư thục, nam nữ học chung của Canada dành cho các lớp 8-12, và luyện thi đại học. Được thành lập vào năm 1991, trường Bodwell tọa lạc tại phía bắc thành phố Vancouver, British Columbia. Đây là trường trung học đạt chất lượng quốc tế với 80% là du học sinh đến từ 38 quốc gia khác nhau trên thế giới. Chính sự đa văn hóa này đã và đang tạo nên một môi trường học tập phong phú và thú vị cho các em học sinh.

“Trường có khuôn viên nhìn ra bờ vịnh rất đẹp, cơ sở vật chất tốt, đào tạo tốt” – Giám đốc TEC vừa có chuyến công tác thăm trường vào tháng 11/2016.

TẠI SAO NÊN HỌC Ở BODWELL?

Bodwell High school vinh dự được Sở Giáo Dục British Columbia công nhận là trường nội trú hàng đầu Canada. 97% học sinh tốt nghiệp trường Bodwell đều vào được đại học, và nhiều em nhận được học bổng. Ngoài giảng dạy kiến thức học thuật, Bodwell cũng rất quan tâm đến sự phát triển thể chất, thẩm mỹ và văn hóa của học sinh. Trường có nhiều hoạt động ngoại khóa nhằm hun đúc các em thành những thanh niên phát triển toàn diện. Tất cả học sinh hoàn thành chương trình lớp 12 của trường sẽ được nhận chứng chỉ Dogwood. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tỉnh British Columbia này được công nhận trên toàn cầu.

Bodwell High School có cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ và hiện đại: Lớp học tiện nghi, mạng Internet, căn tin, hồ bơi trong nhà, phòng tập thể hình, sân tennis, bóng rổ, phòng ghi âm, phòng thí nghiệm, thư viện.

CAMPUS TOUR TẠI ĐÂY! (Click để xem tổng quan cơ sở vật chất của trường)

Nhà trường thực hiện việc giám hộ, chăm sóc học sinh nội trú rất chu đáo tại ký túc xá ngay trong khuôn viên trường. Ngoài ra, trường còn tổ chức các chuyến dã ngoại, ngoại khóa, thi đấu thể thao vào cuối tuần và gửi bảng điểm, sổ liên lạc cho phụ huynh hàng tháng để báo cáo chi tiết tiến độ học tập của học sinh.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Học sinh có điểm số 3 năm học gần nhất từ 7.5 trở lên. Vượt qua kỳ phỏng vấn với nhà trường.

3 KỲ NHẬP HỌC MỖI NĂM: Tháng 1, tháng 4, tháng 9.

2 CHƯƠNG TRÌNH MỚI CỦA TRƯỜNG TRUNG HỌC BODWELL

>> Chương trình du học hè Bodwell tại các trường ĐH bang British Columbia.

>> Chương trình Academic Preparation Program.

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!