Trường đại học East Anglia – University of East Anglia (UEA) 2023

Đại học East Anglia (University of East Anglia – UEA) tọa lạc tại thành phố Norwich cổ kính, cách London chưa tới 2h đi tàu. Norwich được bình chọn là một trong những thành phố tốt nhất thế giới với bề dày lịch sử và bao quanh là vùng đồng quê tươi đẹp. (Times Good University Guide 2013). Khuôn viên của trường rộng tới 130ha là một trong những khuôn viên đại học đẹp nhất Vương quốc Anh.

Xếp hạng xuất sắc:

  •  #25 UK (The Times/Sunday Times 2020 and Complete University Guide 2020)
  • World Top 200 Universities (The Times Higher Education World University Rankings 2020)

Trường cung cấp cơ sở vật chất phục vụ đào tạo, khoa học, xã hội và văn hóa tuyệt vời cho trên 15.000 sinh viên (bao gồm 2600 sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia trên toàn thế giới). UEA là một đại học lấy nghiên cứu làm đầu nên tất cả các khóa học đều dựa trên những nghiên cứu mới nhất, đảm bảo sinh viên cập nhật kiến thức về tất cả những phát triển và sáng tạo mới trong lĩnh vực chuyên ngành của mình. Ngoài chất lượng đào tạo hàng đầu, trường còn chú trọng tạo dựng cuộc sống xã hội thuận lợi cho tất cả sinh viên.

University of East Anglia

Trường đại học East Anglia

UEA phấn đấu cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm không đâu sánh bằng. Ý kiến góp ý của sinh viên được thu thập và các biện pháp được thực hiện để thay đổi, cải tiến nếu có thể. Các buổi biểu diễn âm nhạc trực tiếp, đêm liên hoan câu lạc bộ và chiếu phim được tổ chức cho sinh viên vui chơi giải trí. Khu thể thao Sportspark ngay trong trường cũng có các khu tập luyện và bể bơi tuyệt vời cho tất cả sinh viên sử dụng. Với trên 200 câu lạc bộ và hiệp hội, UEA tạo cơ hội cho sinh viên học hỏi kĩ năng mới, giao lưu với những người có cùng sở thích và tất cả đều làm cho trải nghiệm của sinh viên thêm sinh động.

Các ngành nổi tiếng: Tài chính & Quản lý, Luật, Khoa học Môi trường, Nghiên cứu Phát triển

Để nhận thêm thông tin chi tiết về Đại học University of East Anglia, vui lòng điền thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí.

ĐĂNG KÝ NGAY

    Họ và tên

    Email

    Số điện thoại

    Tỉnh thành đang sinh sống

    Năm sinh

    Chương trình quan tâm

    Thời gian dự kiến du học
    Tháng 2/2024Tháng 9/2024Tháng 1/2025Tháng 9/2025Khác

    Bạn có câu hỏi nào cho chúng tôi không?

    Loại trường:
    Tư thục
    Thành lập:
    1963
    Tổng học sinh: 

    17,161 (2020)

    Tỷ lệ sinh viên quốc tế:

    19.5%

    Học phí*:
    £16,100-19,400
    Học bổng: 

    Lên tới 100%

    Địa chỉ:

    Norwich Research Park, Norwich NR4 7TJ, Vương Quốc Anh

    Website:
    https://www.uea.ac.uk/

    Du học Anh Quốc

    bạn cần tư vấn?

    Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!