Trung học Carmel Catholic High School

CARMEL CATHOLIC HIGH SCHOOL – 1 TRONG 10 TRƯỜNG THPT DUY NHẤT TẠI MỸ NHẬN ĐƯỢC GIẢI THƯỞNG BLUE RIBBON 4 LẦN

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội du học tại thành phố tuyệt vời Chicago, hãy đến với trường Trung học Phổ thông Carmel Catholic High School – đối tác độc quyền của Amerigo Chicago North Shore.

Chicago là thành phố lớn thứ 3 ở Mỹ, một trung tâm kinh tế, văn hóa của thế giới với nhiều địa danh nổi tiếng. Là nơi đầu tiên trên thế giới có tòa nhà cao ốc chọc trời, Chicago được biết đến với kiến trúc độc đáo kết hợp giữa lịch sử lâu đời và sự hiện đại của một trong những đô thị lớn nhất thế giới. Hồ Michigan rộng lớn cũng tô điểm cho thành phố xinh đẹp này những cảnh quan xuất sắc nhất, bên cạnh vô số điểm du lịch nổi tiếng thế giới như Sân vận động Wrigley, Bảo tàng nghệ thuật Chicago hay tháp Willis.

Carmel Catholic High School

Đạt hạng A+ trên Niche.com, bốn lần nhận giải thưởng danh giá Blue Ribbon cho trường học xuất sắc (chỉ có 10 trường trên toàn nước Mỹ đạt được thành tích này), sở hữu đến 101 khóa Honors & AP, 48 đội thể thao và hơn 40 câu lạc bộ, có thể nói Carmel Catholic có chương trình học tập và hoạt động ngoại khóa xuất sắc. Học sinh tại Carmel Catholic cũng được tiếp cận thường xuyên với cơ sở vật chất mới được xây dựng và trang thiết bị công nghệ hiện đại như studio phát thanh hiện đại, máy in khổ lớn, phòng tin học trang bị Macbook… để học sinh có được sự tiện nghi tối đa & liên tục cập nhật trong quá trình học tập.

Các lớp học tại Carmel Catholic đa dạng và mang tính ứng dụng cao, từ Phát triển Ứng dụng Điện thoại cho đến Công nghệ Hoá sinh. Học sinh tại Carmel Catholic được tự do khám phá sở thích và phát huy tối đa khả năng trong môi trường cạnh tranh.

Carmel Catholic High School

Ngoài giờ học, các em có thể tham gia các chương trình nâng cao như dự án kỹ thuật Lead The Way hay khóa học kinh tế INCubator và Accelerator – nơi học sinh được thực sự trải nghiệm thực tế khởi nghiệp, gặp các nhà đầu tư và phát triển công việc kinh doanh. Những học sinh đam mê nghệ thuật có thể thử sức với hội họa, thiết kế, âm nhạc, khiêu vũ… tại trường. Với chương trình khuyến khích sự phát triển toàn diện của học sinh, 99% học sinh của Carmel đỗ vào đại học và cao đẳng tại Hoa Kỳ, bao gồm những trường danh tiếng như Đại học Harvard, Đại học Brown, Đại học Princeton, Đại học Yale, Đại học Cornell…

Đến với trường THPT Carmel Catholic và Amerigo North Shore, học sinh được chọn tham gia 48 đội thể thao trong trường. Học sinh Carmel Catholic đã đạt được những thành tích rất ấn tượng cấp độ bang cũng như toàn quốc, ví dụ như câu lạc bộ Robot đạt hạng 9 trên toàn thế giới, đội bóng đá nữ vô địch bang, câu lạc bộ Toán học xếp hạng 16 toàn bang Illinois, 11 chức vô địch bang môn thể dục dụng cụ, cùng 2 chức vô địch bang Tennis nữ.

Carmel Catholic high school team sport

Bên cạnh đó, học sinh của Amerigo sẽ nhận được những hỗ trợ đặc biệt trong quá trình học tập và sinh hoạt tại Mỹ, với cuộc sống nội trú cùng bạn bè đến từ nhiều nước, các chương trình tìm hiểu văn hoá Mỹ và tham dự hoạt động cộng đồng vào cuối tuần, dưới sự chăm sóc 24/7 từ nhân viên của Amerigo.

Bắt đầu ngay khi các em đặt chân tới trường và kéo dài cho tới khi tốt nghiệp, mỗi học sinh sẽ có riêng một Cố Vấn Hướng Dẫn Đại Học Amerigo để xây dựng chiến lược tiếp cận với các trường đại học tại Hoa Kỳ, đảm bảo các em sẽ vào được các trường đại học mong muốn và thành công trong tương lai.

Carmel Catholc High School

Carmel Catholic High School là một lựa chọn xuất sắc cho các học sinh muốn tham dự chương trình trung học nội trú Mỹ với môi trường cạnh tranh và tham vọng ứng tuyển thành công vào những trường ĐH hàng đầu thế giới.

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!