Ryerson University – Pathway Navitas tại RUIC

Ryerson University – Pathway Navitas tại RUIC

Du học Canada tại Ryerson University International College (RUIC) – chuyển tiếp chắc chắn vào Đại học Ryerson

Trường Đại học Ryerson cung cấp chương trình học liên thông (pathway) tại Ryerson University International College (RUIC), hỗ trợ du học sinh hoàn thành khóa học Cử nhân trong thời gian ngắn nhất.

RYERSON UNIVERSITY INTERNATIONAL COLLEGE (RUIC)

Đại học Ryerson

Ryerson University thành lập năm 1948, là một trường đại học nghiên cứu công lập có trụ sở nằm ngay trong khu vực sầm uất, nhộn nhịp – thành phố đa văn hóa Toronto, tỉnh Ontario. 

Trường sở hữu khuôn viên rộng khoảng 8,5 hecta với những tòa nhà đồ sộ và rộng lớn, được chia ra thành nhiều building như: Raymond Chang, Ker Hall, SHE building, Engineering building,…. Hiện Ryerson là thành viên của Ontario Council on Graduate Studies (OCGS), Canadian Association for Graduate Studies (CAGS), Council of Graduate Schools, United States (CGS).

Khu học xá của trường nằm ở trung tâm thành phố Toronto sầm uất và tiện nghi. Ryerson hiện có 45.000 sinh viên đến từ 146 quốc gia trên thế giới. 

Nhóm cố vấn Hỗ trợ Sinh viên Quốc tế sẽ trợ giúp sinh viên về các vấn đề nhập cư, bảo hiểm y tế và phát triển cộng đồng, đồng thời đảm bảo sinh viên cảm thấy thoải mái và đạt được thành công trong học tập cũng như trong đời sống cá nhân trong suốt quá trình theo học. 

Trường đạt nhiều thành tích nổi bật:

 • Chứng nhân AACSB accredited & Top 15 chương trình Kinh doanh tốt nhất tại Canada (Maclean’s 2021)
 • DMZ xếp trường #1 về vườn ươm khởi nghiệp trên thế giới, thành công gọi vốn hơn  1 tỷ  CAD
 • 90% sinh viên trường Ted Rogers School of Management sau khi hoàn thành chương trình thực tập nhật job offers trước khi tốt nghiệp.
 • 100% sinh viên ngành Kinh tế Quốc tế và Tài chính nhận job offers ngay khi tốt nghiệp

 

Ryerson University International College (RUIC). Gần đây đã đổi tên thành Toronto Metropolitan University International College

RUIC cung cấp chương trình UTP Stage 2, tương đương Năm nhất Đại học, kéo dài 1 năm (3 học kỳ) dành cho học sinh học hết lớp 12 tại Việt Nam. Sau khi kết thúc UTP Stage 2, học sinh chuyển tiếp vào Năm 2 Đại học Ryerson, và hoàn thành nốt chương trình Cử nhân trong 3 năm còn lại. 

Chương trình của RUIC được đặt ngay tại khu học xá của Đại học Ryerson, do đó, học sinh sẽ quen thuộc với môi trường học tập sinh hoạt từ ngày đầu tiên nhập học vào trường. 

Với tấm thẻ sinh viên thì các bạn có thể sử dụng toàn bộ các dịch vụ và tiện ích của trường như khu ký túc xá, nhà ăn, trung tâm sinh viên quốc tế, các khu vực thể thao, giải trí, thư viện, phòng thí nghiệm, khu y tế, bộ phận tư vấn nghề nghiệp, bộ phận tư vấn tâm lý cá nhân… 

LÝ DO NÊN CHỌN HỌC PATHWAY QUA RUIC

 • UTP Stage II tương đương với năm nhất bậc Cử nhân, không phải chương trình Foundation.

 • Không mất thêm thời gian và chi phí

 • Nằm ngay trong khuôn viên các trường đối tác

 • Chất lượng đảm bảo ngay khi tốt nghiệp – Hỗ trợ tốt nhất : phụ đạo miễn phí, quy mô lớp nhỏ, giáo viên tương tác và theo sát học sinh nhất

 • Nhân đôi offers từ cả các trường Navitas colleges và đại học đối tác với lộ trình đảm bảo

 • Không mất phí application fee, thời gian xét nhanh hơn, 3 kỳ nhập học/ năm để sinh viên linh hoạt lựa chọn

 • Sinh viên dễ dàng hòa nhập với môi trường học của Đại học Ryerson

Cơ sở vật chất như ở trường Đại học

Sinh viên sử dụng toàn bộ các dịch vụ và tiện ích của trường như khu ký túc xá, nhà ăn, trung tâm sinh viên quốc tế, các khu vực thể thao, giải trí, thư viện, phòng thí nghiệm, khu y tế, bộ phận tư vấn nghề nghiệp, bộ phận tư vấn tâm lý cá nhân…

Cơ hội tương tác với giáo viên cao

Sĩ số lớp học nhỏ, khoảng 30 – 40 sinh viên/ lớp. Thời gian giảng dạy trên lớp được tăng cường lên tới 30%, giúp cho sinh viên có nhiều thời gian và tương tác hơn với giảng viên để trao đổi và hiểu bài hơn

Dịch vụ chuyên biệt dành riêng cho sinh viên quốc tế

 • Tổ chức nhiều hội thảo hữu ích cho sinh viên về các kỹ năng cần thiết như quản lý thời gian, cách làm bài thi, sắp xếp thứ tự ưu tiên, cách lên khung bài luận, cách nghiên cứu tài liệu, cách viết và dẫn luận chứng hoặc lấy thông tin tham khảo, hướng dẫn và tư vấn chọn môn, chọn ngành hay là các hội thảo về đa dạng văn hoá, các hoạt động kết nối sinh viên 
 • Tổ chức các chương trình phụ đạo và sinh viên học kèm sinh viên miễn phí  
 • Tư vấn tâm lý để hỗ trợ sinh viên xử lý áp lực hiệu quả, bất kể là về lĩnh vực học thuật, sức khoẻ hay vấn đề nào khác. 
 • Tổ chức các hội thảo chuyên biệt hướng dẫn học sinh cách thức làm hồ sơ chuyển tiếp, cách chọn môn, lập kế hoạch năm học. 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO PATHWAY TẠI RUIC

Hiện tại RUIC tại Đại học Ryerson University cung cấp chương trình Năm nhất cho sinh viên quốc tế theo đuổi chương trình Cử nhân về 2 ngành sau:

Quản trị kinh doanh

 • Thuộc trường Kinh tế Ted Rogers – Đại học Ryerson. Đây là trường kinh tế bậc cử nhân lớn nhất tại Canada và cũng là một trong những trường kinh tế có chương trình Co-op (thực tập hưởng lương) lớn nhất tại quốc gia này.
 • Trên 90% sinh viên tham gia vào Co-op có việc làm từ trước khi tốt nghiệp.
 • Sinh viên theo học chương trình này có thể lựa chọn trong 7 chuyên ngành bao gồm Kinh tế học và Khoa học Quản lý, Quản trị Doanh nghiệp, Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Nhân lực, Luật Kinh doanh, Quản trị Marketing và Quản trị Bất động sản.

Kinh tế & Tài chính Quốc tế

 • Là một trong những chương trình được đánh giá rất cao về mặt thực tiễn và ứng dụng tại Đại học Ryerson.
 • Thực tập hưởng lương là bắt buộc trong chương trình học và có thể kéo dài từ 4 tháng tới 1 năm, tuỳ thuộc vào đơn vị tuyển dụng. Hiện tại, chương trình đang có phong độ vô cùng xuất sắc với 100% các bạn sinh viên sau khi ra trường có việc làm.
 • Vị trí tọa lạc ngay tại Yonge – Dundas Square, chỉ cách trung tâm Tài chính Toronto sầm uất vài bước chân, đây là một lợi thế tuyệt vời cho các bạn sinh viên theo đuổi chuyên ngành Kinh doanh và Tài chính.
 • Bên cạnh đó, mô hình học tập Phân khu Zone Learning không những giúp các bạn sinh viên có được những kinh nghiệm thực tế vô cùng quý báu mà còn giúp các bạn hiện thực hóa các ý tưởng kinh doanh của mình một cách dễ dàng nhất.

 

Lộ trình học/ điều kiện đầu vào

Chi phí du học dự kiến

Chương trình

Thời lượng

Chi phí

UTP Stage II*

3 học kỳ

29,140 CAD

Các khoản phí khác

Học kỳ

272.91 CAD

Bảo hiểm y tế

12 tháng

735,00 CAD

(*) Học phí dựa trên 10 môn học với mức phí CAD2,914/ môn. Học sinh đăng ký học nhiều hơn 10 môn sẽ phải nộp thêm học phí.

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Loại trường:
Public
Học phí
29,140 CAD/3 học kỳ
Học bổng
Liên hệ để cập nhật thông tin mới nhất
Địa chỉ:
350 Victoria Street, Toronto, ON M5B 2K3 Canada
Website:

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!