Recap 104 – Du học Adelaide cùng trường Top 1% thế giới với học bổng 50%

Bản tin recap tuần qua rực rỡ như tiết trời hạ hôm nay vậy!

 
     

Sinh viên quốc tế tại Úc sẽ được làm việc đến 48 tiếng/2 tuần

DU HỌC BANG TÂY ÚC – CƠ HỘI ĐỊNH CƯ CAO NHẤT CHO SINH VIÊN
✅ Được làm thêm đến 24h/tuần
✅ Cơ hội Ở LẠI LÀM VIỆC 5 – 7 NĂM sau khi học xong;
✅ Được CỘNG THÊM đến 5-10 ĐIỂM KHI XIN ĐỊNH CƯ;
✅ Mức lương trung bình theo tuần cao hơn 9% so với trung bình cả nước Úc;

Chương trình Quản lý chăm sóc sức khỏe tại Canada dành cho sinh viên đã tốt nghiệp Đại học bất kỳ chuyên ngành nào

🍀 𝐂𝐡𝐚̆𝐦 𝐬𝐨́𝐜 𝐬𝐮̛́𝐜 𝐤𝐡𝐨𝐞̉ luôn là một trong những 𝐥𝐢̃𝐧𝐡 𝐯𝐮̛̣𝐜 “𝐤𝐡𝐚́𝐭” 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 𝐬𝐮̛̣ ở bang Nova Scotia, Canada.
🍀 Nếu bạn 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐦𝐮𝐨̂́𝐧 𝐩𝐡𝐚̉𝐢 𝐥𝐨 𝐥𝐚̆́𝐧𝐠 𝐯𝐞̂̀ 𝐯𝐚̂́𝐧 đ𝐞̂̀ 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐜 𝐥𝐚̀𝐦 𝐤𝐡𝐢 𝐭𝐨̂́𝐭 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩, hãy lựa chọn chương trình Chứng chỉ Sau Đại học chuyên ngành Quản Lý Chăm Sóc Sức Khỏe (Post-Baccalaureate Diploma in Health Care Management).
🍀 Bạn không cần phải có chuyên môn về y tế hoặc sức khoẻ vì chương trình này 𝐝𝐚̀𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐨 𝐜𝐚́𝐜 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 đ𝐚̃ 𝐭𝐨̂́𝐭 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩 Đ𝐚̣𝐢 𝐡𝐨̣𝐜 𝐛𝐚̂́𝐭 𝐤𝐲̀ 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐧𝐠𝐚̀𝐧𝐡 𝐧𝐚̀𝐨.
🍀 Chương trình được thiết kế 2 năm bao gồm 12 khoá học (39 tín chỉ) tập trung về quản lý và vận hành các cơ sở y tế. Trong năm đầu bạn sẽ được học về các 𝐦𝐨̂𝐧 𝐡𝐨̣𝐜 𝐪𝐮𝐚̉𝐧 𝐥𝐲́ 𝐜𝐨̛ 𝐛𝐚̉𝐧:
✍ Hành vi tổ chức
✍ Kế toán
✍ Truyền thông
✍ Thống kê
✍ Quản lý nguồn nhân lực
✍ Chính sách công
𝐍𝐚̆𝐦 𝐭𝐡𝐮̛́ 𝐡𝐚𝐢 𝐬𝐞̃ 𝐡𝐨̣𝐜:
✍ Phân tích sức khoẻ
✍ Quản lý dự án
✍ Quản lý chất lượng
🍀 Đồng thời, trong học kỳ cuối của Chương trình, bạn có cơ hội đăng ký một 𝐤𝐲̀ 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐭𝐚̣̂𝐩 𝐭𝐫𝐚̉ 𝐥𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐤𝐞́𝐨 𝐝𝐚̀𝐢 𝟏𝟐 𝐭𝐮𝐚̂̀𝐧 𝐭𝐚̣𝐢 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐭𝐨̂̉ 𝐜𝐡𝐮̛́𝐜 𝐘 𝐭𝐞̂́.

𝐂𝐨̛ 𝐡𝐨̣̂𝐢 𝐧𝐠𝐡𝐞̂̀ 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩
✅ Nhân viên hành chính
✅ Tư vấn chăm sóc sức khỏe
✅ Quản lý nhân sự
✅ Quản lý bệnh viện
✅ Điều hành viện dưỡng lão

Kỳ nhập học: Tháng 1, 5 và 9
Học phí : $ 29,200 / 2 năm học

Tìm hiểu thêm thông tin về trường Cape Breton University: https://tec.edu.vn/truong-dai-hoc-cape-breton-canada/

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết '科 Griffith College Dublin đạt giải thưởng Best Student Experience Awards 2023'

Griffith College Dublin đạt giải thưởng Best Student Exprience Awards 2023

Ra mắt vào năm 2017, The Education Awards là giải thưởng công nhận, khuyến khích và tôn vinh sự xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục của các trường đại học và cao đẳng công lập, tư thục tại Ireland.

Trong danh sách vinh danh được công bố gần đây, Griffith College Dublin được trao giải ở hạng mục Best Student Experience Awards. Xin chúc mừng Griffith College Dublin, nếu bạn tìm kiếm những trải nghiệm tốt đẹp cho hành trình du học của mình tại Ireland, bạn biết nên chọn trường nào rồi đó 🥰

𝗚𝗿𝗶𝗳𝗳𝗶𝘁𝗵 𝗖𝗼𝗹𝗹𝗲𝗴𝗲 là một trong 3 đại học tư thục lớn nhất tại #Ireland với 4 khu học xá tại 3 thành phố lớn nhất quốc gia này: 𝐷𝑢𝑏𝑙𝑖𝑛, 𝐶𝑜𝑟𝑘 𝑣𝑎̀ 𝐿𝑖𝑚𝑒𝑟𝑖𝑐𝑘. Với hơn 40 năm hoạt động, danh tiếng quốc tế của trường ngày càng phát triển, tới nay trường đã thu hút được sinh viên từ hơn 100 quốc gia tới học.
Xem thông tin chi tiết về trường tại đây

7 nghề STEM có mức lương trên $100,000 tại Mỹ

Bạn có biết, các công việc trong lĩnh vực STEM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học) đang có nhu cầu cao trong những năm nay và dự kiến sẽ tăng gần 800.000 vị trí việc làm vào năm 2031.

💰💰💰 Về tiền lương, trong số những công việc STEM tăng trưởng mạnh.
Các nhà Vật lý đứng đầu với lương trung bình $152.000/năm.
Đứng thứ hai là nhà Khoa học nghiên cứu Máy tính và Thông tin với gần $131.500.
Kỹ sư Phần cứng Máy tính xếp thứ ba, nhận lương hơn $128.000.
Lần lượt nối tiếp là các ngành nghề Kiến trúc sư Mạng máy tính với $120.520, Chuyên gia Tính toán với $105.900, nhà Phân tích Bảo mật Thông tin với $102.600 và nhà Hoá/Lý sinh với $102.270.

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây!

Du học Adelaide – Top 1% đại học thế giới tung học bổng đến 50%

𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 𝐨𝐟 𝐀𝐝𝐞𝐥𝐚𝐢𝐝𝐞 – 𝐇𝐨̣𝐜 𝐛𝐨̂̉𝐧𝐠 𝟓𝟎% 𝐜𝐡𝐨 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐪𝐮𝐨̂́𝐜 𝐭𝐞̂́ 𝐦𝐮𝐨̂́𝐧 𝐡𝐨̣𝐜 𝐭𝐚̣̂𝐩 𝐭𝐚̣𝐢 𝐔́𝐜
🌟 Cập nhật các mức học bổng mới nhất:
▪️ Global Citizens Scholarship: Học bổng 15% – 30% đối với chương trình đại học hoặc sau đại học
▪️ Global Academic Excellence Scholarship: Học bổng 50% cho sinh viên có điểm cao nhất trên ATAR
———–
Đừng bỏ lỡ cơ hội học tập tại Adelaide University – Ngôi trường được thành lập năm 1874 nằm ở Adelaide, thủ phủ của khu vực miền Nam Úc.
University of Adelaide có 5 khu học xá. Với dịch vụ hỗ trợ sinh viên hoàn hảo, tiện nghi hiện đại và chất lượng, Adelaide mang đến cho sinh viên một môi trường học tập tốt:
▪️ Liên tục nằm trong Top 1% các đại học hàng đầu thế giới
▪️ Thành viên Nhóm Go8 các trường Đại học Úc – nhóm những trường đại học danh giá nhất nước Úc
▪️ 16 chuyên ngành nằm trong Top 100 trong bảng xếp hạng lĩnh vực các trường đại học tốt nhất toàn cầu năm 2023 của US News

Xem thêm thông tin về trường tại đây.

Chương trình MBA tại UCD Michael Smurfit, Ireland xếp thứ 38 trong Bảng xếp hạng QS Rankings 2023

Du học ngành kinh doanh tại Ireland không thể không nhắc tới UCD Michael Smurfit Graduate Business School bởi ngôi trường này không chỉ đứng top đầu tại quốc gia này hay khu vực mà nó còn xuất sắc lọt vào Top đầu thế giới trong nhiều năm liên tiếp. Theo bảng xếp hạng QS Global MBA Rankings 2023, UCD Smurfit đứng thứ 38, đây là một con số cực kỳ ấn tượng minh chứng cho chất lượng đào tạo của ngôi trường này.

UCD Smurfit School cũng là một trong những trường quản trị kinh doanh toàn cầu đạt 3 chứng nhận từ ba cơ quan uy tín quốc tế: EQUIS (châu Âu), AACSB (Hoa Kỳ) and AMBA (Anh). Các chương trình MBA của UCD Smurfit nhằm tạo ra những nhà lãnh đạo toàn cầu, có thể làm việc và tạo ảnh hưởng tới bất kỳ đâu trên thế giới. 

Tăng cơ hội định cư Australia khi du học tại vùng Regional

Australia là một trong những nước có nhiều chương trình cởi mở, hỗ trợ du học sinh Việt Nam ở lại làm việc và sinh sống sau khi tốt nghiệp.
✅ Để tăng cơ hội việc làm, sinh viên quốc tế nên chọn đúng ngành nghề thiếu nhân lực. Theo danh sách các ngành nghề thuộc diện ưu tiên tay nghề năm 2022 (SOL) của Chính phủ Australia, nhóm ngành kỹ sư, sức khỏe – y tế, công nghệ thông tin, giáo dục – công tác xã hội và STEM đang khát nhân sự.
✅ Du học sinh cần hoàn thành chương trình học với điểm số tốt. Nhà tuyển dụng thường đánh giá cao các ứng viên có năng lực học tập và làm việc tốt; điều này có thể được thể hiện thông qua các kỳ thực tập trong khóa học.
✅ Du học sinh nên tham khảo theo học các trường thuộc vùng Regional (khu vực dân cư ngoài đô thị chính) tại Australia. Với sự phát triển mạnh về mọi mặt, việc du học tại thuộc vùng Regional vẫn đảm bảo cho sinh viên cơ hội học tập trong các trường hàng đầu nước Australia với chi phí học tập, sinh hoạt rẻ khoảng 10 – 30% so với các thành phố lớn.
✅ Với những thông tin cập nhập từ Visa 485, du học sinh Australia sẽ được ở lại làm việc tại Australia 6-8 năm, tùy theo bậc học. Với những trường ở khu vực Regional, sinh viên sẽ được ở lại thêm 1-2 năm nếu đáp ứng đủ điều kiện. Ngoài ra, việc duy trì thời gian làm việc dài tại Australia cũng được cộng thêm điểm kinh nghiệm.

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu du học Úc?! Liên hệ TEC để nhận thông tin các học bổng từ trường và chính sách hỗ trợ từ từng bang nhé!

Chính phủ Anh công bố khoản tài trợ trị giá 30 triệu bảng Anh hỗ trợ giáo dục cho phụ nữ và em gái tại ĐNA

Công bố này được Quốc vụ khanh phụ trách Phát triển Quốc tế của Bộ Ngoại giao và Phát triển Anh, Andrew Mitchell đưa ra tại Diễn đàn Giáo dục Thế giới (EWF) diễn ra ngày hôm qua tại London. Đây là sự kiện giáo dục lớn nhất thế giới, quy tụ bộ trưởng giáo dục các quốc gia tham dự. Khoản tài trợ mới này sẽ mở ra cơ hội được tiếp cận với giáo dục và đào tạo cho khoảng 100,000 phụ nữ và trẻ em gái tại khu vực Đông Nam Á. Chương trình cũng sẽ thúc đẩy việc làm cho phụ nữ trong các lĩnh vực như phân tích dữ liệu và công nghệ Đây cũng là chương trình 5 năm đầu tiên trong một loạt các chương trình mới giữa ASEAN và Vương quốc Anh, được thiết kế nhằm thực hiện các cam kết của Vương quốc Anh với tư cách là một đối tác đối thoại của của ASEAN. >> Tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

Theo UK in Vietnam

TÔI CẦN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Tỉnh thành đang sinh sống

  Năm sinh

  Chương trình quan tâm

  Thời gian dự kiến du học
  Tháng 9/2022Tháng 1/2023Tháng 9/2023Tháng 1/2024Khác

  Bạn có câu hỏi nào cho chúng tôi không?

  Du học Anh Quốc

  bạn cần tư vấn?

  Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!