Recap 100 – bạt ngàn học bổng từ các trường đại học Vương Quốc Anh

Bản tin recap tuần qua rực rỡ như tiết trời hạ hôm nay vậy!

 
      

Bạt ngàn học bổng từ các trường đại học Vương Quốc Anh

Việc lựa chọn được quốc gia du học mới là điểm khởi đầu, chọn được trường và ngành học phù hợp lại là một quá trình yêu cầu sự cân nhắc kỹ lưỡng và nhiều thời gian để tìm hiểu.

Các trường đại học tại Anh đã mở đơn đăng ký học bổng cho kỳ nhập học tháng 9/2023, một số học bổng đóng khá sớm. Cùng xem danh sách chi tiết ngay tại đây nhé. 

Hàng trăm học bổng từ Đại học Deakin 2023 trị giá 20-100% học phí

Vì sao bạn nên chọn học với Deakin?
▶️ Top 1% các đại học hàng đầu thế giới (QS 2022)
▶️ Dịch vụ hướng nghiệp đại học số 1 ở Úc và đứng đầu bang Victoria về sự hài lòng của sinh viên (Australian Graduate Survey, Graduate Outcomes Survey, QILT)
▶️ Chiến thắng giải thưởng hỗ trợ nghề nghiệp trong khối các trường đại học Úc
▶️ Cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho việc học, thực hành của sinh viên – cơ sở thực hành kỹ thuật trị giá 55 triệu AUD, trung tâm mô phỏng lâm sàng, cơ sở thể thao tiêu chuẩn quốc tế…
▶️ Chương trình đào tạo được tối ưu thông qua các cơ hội thực tập, làm việc trong các dự án ngành
▶️ Đào tạo đa ngành với phần lớn ngành học nằm trong top 1% thế giới: thể thao, điều dưỡng, giáo dục, kiến trúc, kế toán – tài chính, kinh doanh, truyền thông, y khoa, luật, tâm lý học…
▶️ Địa điểm học tập lý tưởng tại Melbourne, Geelong, Warrnambool, đem đến cho sinh viên lợi thế việc làm sau tốt nghiệp.

🌐 Xem thông tin chi tiết về trường và học bổng năm 2023 tại đây.

Học bổng từ St. Andrew’s College tới 35% học phí

Nếu bạn đặt mục tiêu theo học các ngành khó như Y hoặc những trường đại học hàng đầu thế giới như Oxford, Cambridge, các trường trong nhóm G5 của Anh thì việc lựa chọn môi trường tôi luyện từ bậc trung học là điều tối quan trọng.

Nằm ngay tại trung tâm thành phố học thuật Cambridge xinh đẹp, St.Andrew tự hào là ngôi trường có đủ năng lực đào tạo, điều kiện về cơ sở vật chất để chuẩn bị cho học sinh đủ hành trang gặt hái được mục tiêu của mình. Trường đang có những suất học bổng lên tới 35% học phí cho kỳ tháng 9/2023:

🔺10% học phí – IELTS 6.5 with no band below 6.0, Transcript A/A*, Maths & Scholarship tests & Interview
🔺20% off tuition fees – IELTS 7.0 with no band below 6.5, Transcript A/A*, Maths & Scholarship tests & Interview
🔺35% off tuition fees – IELTS 7.5 with no band below 7.0, Transcript A/A*, Maths & Scholarship tests & InterviewVỀ ST. ANDREW’S COLLEGE

Nhanh tay liên hệ TEC để được tư vấn và ứng tuyển hoàn toàn miẽn phí nhé!

VỀ ST. ANDREW’S COLLEGE
✅Nằm tại trung tâm Cambridge, gần các trường đại học nổi tiếng
✅Thành tích học tập và đầu ra xuất sắc của học sinh
✅Sĩ số lớp nhỏ, 6-7 học sinh một lớp
✅Giáo viên dạy kèm tận tâm với các buổi hỗ trợ hàng tuần
✅Theo dõi tiến bộ của học sinh với các bài đánh giá thường xuyên
✅Học bổng áp dụng cho cả kỳ nhập học tháng 1 và tháng 9
✅Chương trình luyện thi vào các trường thuộc nhóm G5/ Oxbridge, giáo viên dạy kèm tốt nghiệp từ trường Đại học Cambridge
✅Chương trình Y khoa xuất sắc
✅Hỗ trợ hồ sơ UCAS và chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển đại học
✅Dịch vụ chăm sóc xuất sắc
✅Các hoạt động ngoại khóa đa dạng, câu lạc bộ, thể thao và các cuộc thi

Chính phủ New Zealand trao 45 suất học bổng 50% học phí cho học sinh trung học Việt Nam

Năm 2023, Chính phủ New Zealand trao 45 suất học bổng cho học sinh trung học của Việt Nam, mỗi suất trị giá 50% học phí năm học đầu tiên tại nước này.

Học sinh quốc tịch Việt Nam, đang học lớp 8, 9, 10 ở trong nước, có điểm trung bình học tập từ 8.0 (hoặc tương đương), IELTS từ 5.5 (hoặc PTE 36/TOEFL iBT 46/Duolingo 85 hoặc tương đương) có thể ứng tuyển.

Ngoài bảng điểm và chứng chỉ tiếng Anh, ứng viên cần gửi một video ngắn, thể hiện bản thân một cách sống động và trực quan nhất. Hạn nhận hồ sơ trực tuyến đến hết 5/4.

Học bổng trung học nội trú Mỹ kỳ mùa thu 2023 đã sẵn sàng 

BẠN CÓ BIẾT?
“Lý do chủ yếu các bậc Phụ huynh và các em Học sinh Mỹ chọn học trường nội trú là bởi thách thức trong học tập tại nước này khá lớn, cần sự tập trung, giám sát và hướng dẫn toàn diện mà chỉ môi trường nội trú mới có thể đáp ứng đầy đủ” – Theo Forbes.

Những suất học bổng Trung học Nội trú Mỹ đầu tiên cho kỳ mùa Thu 2023 đã sẵn sàng, mời quý Phụ huynh và các em Học sinh tham khảo tại đây

Chương trình học bổng Thạc sỹ Fulbright, năm học 2024-2025 vừa mở đơn

Bạn đang tìm kiếm học bổng toàn phần bậc Thạc sỹ tại Hoa Kỳ? Đây chính là cơ hội dành cho bạn! Chương trình học bổng Thạc sỹ Fulbright, năm học 2024-2025 vừa mở đơn. Hãy sẵn sàng ứng tuyển trước hạn chót 17h00 ngày 17/4/2023 (giờ Việt Nam).

Ứng tuyển tại đây: https://apply.iie.org/ffsp2024/
Xem chi tiết về chương trình tại đây: https://bit.ly/2p4109T

Liên hệ TEC để được cập nhật nhiều học bổng du học Mỹ hấp dẫn cho năm 2023 nhé

Hỗ trợ của Aston University cho sinh viên

Lạm phát toàn cầu trong năm 2022 vừa qua đã tác động phần nào tới túi tiền của người tiêu dùng khi chúng ta phải trả giá cao hơn cho chi phí cuộc sống.

Với du học sinh, những chính sách hỗ trợ từ chính phủ, nhà trường là điều rất cần thiết để sinh viên duy trì chất lượng cuộc sống và an tâm học tập.

Trường đại học Aston đã khảo sát trên 700 sinh viên của họ về việc nhà trường có thể hỗ trợ sinh viên như thế nào trong cuộc khủng hoảng chi phí sinh hoạt và ban hành gói hỗ trợ, cụ thể như sau:
✅ Bữa ăn £1 cho bữa ăn hàng ngày tại Cafe Tierra
Nhà trường hỗ trợ tất cả nhân viên và sinh viên bữa trưa với mì ống nóng hổi hàng ngày với giá chỉ £1 từ ngày 9/1/2023 tới kỳ nghỉ lễ phục sinh
✅ Bữa sáng miễn phí vào Thứ 4 và hoa quả miễn phí hàng ngày tại canteen trường
Sinh viên có thể thưởng thức bữa sáng miễn phí tại tòa nhà Hội sinh viên (Students’ Union)
✅ Nhà bếp hội sinh viên
Nhà ăn hội sinh viên cung cấp một số nguyên liệu cơ bản để học sinh nấu và ăn. Đây cũng được khuyến khích như một nơi trao đổi thức ăn, lấy những gì mình cần và tặng lại những đồ mình không sử dụng.
✅ Miễn phí SIM điện thoại*
Quỹ Vodafone, hợp tác với Quỹ Access, đã tặng 1.000 thẻ SIM cho các sinh viên Aston là thế hệ đầu tiên trong gia đình đi học đại học. Mỗi SIM có 40 GB dữ liệu mỗi tháng, cộng với các cuộc gọi và tin nhắn văn bản không giới hạn ở Vương quốc Anh và có giá trị trong 6 tháng kể từ khi kích hoạt. Thông tin thêm sẽ được công bố vào tháng 1/tháng 2 năm 2023.
✅ Sáng kiến các hoạt động thể thao xã hội miễn phí
Sport Aston đang lên kế hoạch khởi động một sáng kiến ​​thể thao xã hội vào tháng 1 năm 2023. Sẽ có các buổi học miễn phí hàng tuần cho học sinh và nhân viên trong suốt học kỳ 2 về cầu lông, bóng rổ, bóng lưới, bóng đá và bóng ném.

Ngoài ra trường cũng có dịch vụ hỗ trợ về tư vấn tài chính, tinh thần và sức khỏe cho sinh viên. Với những chính sách trên, một lần nữa nhà trường khẳng định những giá trị đem lại cho sinh viên, ngoài khía cạnh học thuật.

Trong năm 2023 trường tiếp tục tham gia học bổng GREAT của Chính phủ Anh với mức học bổng £10.000 cho bậc Thạc sĩ. Đừng quên liên hệ TEC để được nhận tư vấn ngay nhé.

Mức lương tối thiểu tại Ireland tăng lên €11,30 từ 1/1/2023

reland ra thông báo từ Chính phủ sẽ tăng mức lương tối thiểu lên €11,30 mỗi giờ, bắt đầu từ 1/1/2023. Trong năm học sinh viên có thể làm 20 giờ/ tuần và 40h/ tuần vào các kỳ nghỉ.

Sinh viên tại Ireland được hưởng mức lương tối thiểu thuộc nhóm cao nhất châu Âu.

Với những chính sách hấp dẫn, cơ hội việc làm trong thời gian học và sau khi tốt nghiệp, đây là lựa chọn đáng cân nhắc mà bạn không thể lỡ.

TÔI CẦN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Tỉnh thành đang sinh sống

  Năm sinh

  Chương trình quan tâm

  Thời gian dự kiến du học
  Tháng 9/2022Tháng 1/2023Tháng 9/2023Tháng 1/2024Khác

  Bạn có câu hỏi nào cho chúng tôi không?

  Du học Anh Quốc

  bạn cần tư vấn?

  Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!