Recap 081 – Số lượng sinh viên quốc tế tại Ireland tăng gần 90% sau 10 năm

Bản tin recap tuần qua rực rỡ như tiết trời hạ hôm nay vậy!

 

Số lượng sinh viên quốc tế tại Ireland tăng gần 90% sau 10 năm

‼️🎉Chỉ trong hơn 10 năm, số sinh viên quốc tế nhập học các trường đại học Ireland tăng gần 90%, từ 13.000 sinh viên năm 2007/2008 lên hơn 25.000 sinh viên năm 2020/2021.

Các trường đại học ở Ireland ngày càng có sức hút với sinh viên quốc tế.

12% sinh viên của tổng cộng 22 trường đại học Ireland là sinh viên quốc tế, trong đó sinh viên đến từ Mỹ chiếm tỷ lệ cao nhất: 21% .

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được ở lại tới 24 tháng để tìm và làm việc.

Liên hệ TEC để được tư vấn trường, ngành phù hợp và ghi danh ngay nhé!

P/S: Trong hình là học sinh ngành #Media của TEC tụ họp tại Ireland tuần vừa qua nha!

Học bổng tới 70% chương trình dự bị, cam kết 100% vào các trường đại học tại Anh và trên thế giới

🌿 Không cần phải đi xa, bạn có thể hoàn thành chương trình Chuyển tiếp Đại học Advanced Level Foundation (ALF) ngay tại Hà Nội với giải pháp tối ưu cho chi phí từ tập đoàn giáo dục Anh Quốc Kings Education! Chương trình được xây dựng dựa trên giáo trình của Tổ chức kiểm định quốc tế Pearson và Bộ giáo dục Anh Quốc, với những lợi thế vượt trội:

🔹 Dành cho học sinh lớp 11 trở lên. KHÔNG CẦN ĐIỂM LỚP 12. Chỉ 9 tháng hoàn thành chương trình và apply trực tiếp vào thẳng các trường Đại học bạn mong muốn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn RÚT GỌN được 2 năm so với lộ trình bình thường (1 năm lớp 12 và 1 năm học dự bị bắt buộc)
🔹 BẰNG CẤP QUỐC TẾ ĐƯỢC CÔNG NHẬN TOÀN CẦU. Bạn có thể dùng bằng ALF của Kings để nộp vào bất cứ trường Đại học nào trên thế giới, ngay cả tại Việt Nam như BUV, Fullbright.
🔹 KHÔNG CẦN A-LEVELS. ALF được thiết kế dựa trên Alevels và có giá trị tương đương Alevels khi xét duyệt vào các trường Đại học trên toàn cầu.
🔹 LINH HOẠT TỐI ĐA TRONG VIỆC LỰA CHỌN TRƯỜNG ĐẠI HỌC. Học ALF tại Việt Nam, học sinh được tự do lựa chọn trường Đại học với bất kỳ ngành nào, không chỉ là Tài chính, Kinh tế, Marketing, Media, Sự kiện, Khách sạn, Ngân hàng, mà còn mở rộng ra với các ngành khác như Khoa học máy tính, Nghiên cứu điện ảnh, Nghệ thuật & Thiết kế, Y tế…
🔹 MỘT KHI HOÀN THÀNH THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH, KINGS CAM KẾT ĐẢM BẢO 100% ĐẦU VÀO TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI ANH, HOẶC HOÀN TRẢ HỌC PHÍ. Hơn thế nữa, nếu điểm ALF của bạn đạt 70%, Kings đảm bảo chắc chắn bạn sẽ nhận được thư mời nhập học từ một trong TOP 30 trường Đại học tại Anh. Ngoài ra, học sinh ALF cũng có cơ hội học tiếp lên các trường Đại học quốc tế hàng đầu, bao gồm cả các trường Top 50-100 tại Mỹ thông qua Kings Premium Universities và cấp bằng trực tiếp vào các trường Đại học danh tiếng ở Úc, New Zealand hay toàn cầu.
🔹 TIẾT KIỆM TỐI ĐA THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÊN TỚI 80%
🔹 CƠ HỘI HỌC BỔNG 40% – 50% -70%
🔹 HỌC SINH VIỆT NAM ĐƯỢC TRANG BỊ ĐẦY ĐỦ KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG ĐỂ THÀNH CÔNG TRONG MÔI TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ.

⭕️ YÊU CẦU: Hoàn thành lớp 11 trở lên/ hoàn thành IGCSE, IELTS 5.5 hoặc chứng chỉ tiếng Anh tương đương.
** Học sinh không đạt điều kiện đầu vào Tiếng Anh sẽ được xem xét tham gia các lớp bổ trợ ngoại ngữ và IELTS miễn phí.
** Học sinh có thể kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí khi nộp hồ sơ.

🎓 100% học sinh các khoá của Kings Hanoi đã tốt nghiệp với thành tích vượt ngoài mong đợi, và hiện đang là sinh viên tại các trường Đại học TOP tại Anh, Mỹ, Úc, Canada, hoặc ngay tại Việt Nam như University of Bath; University of Surrey; University of East Anglia; Queen Mary, University of London; University of Westminter, London; Conventry University; City, University of London; British University Vietnam…

📒 𝐊𝐡𝐨𝐚́ 𝐡𝐨̣𝐜 𝐦𝐨̛́𝐢 𝐜𝐮̉𝐚 𝐊𝐢𝐧𝐠𝐬 𝐬𝐞̃ 𝐤𝐡𝐚𝐢 𝐠𝐢𝐚̉𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐚́𝐧𝐠 𝟗/𝟐𝟎𝟐𝟐.
🧐 Liên hệ để đặt lịch tư vấn 1-1 và Phỏng vấn học bổng cùng TEC ngay nhé!

Cập nhật mới nhất về Chính sách Post – Study Work Right (PSW) cho du học sinh New Zealand

Nền giáo dục New Zealand có những chuyển đổi mạnh mẽ với những chính sách mới nhằm thu hút sinh viên quốc tế đến học các khóa học chất lượng cao, Đại học, sau đại học,…
⏳Sinh viên quốc tế được phép ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp bằng với thời gian học tập.
⏳Sinh viên các chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ sẽ được ở lại làm việc tối đa 3 năm sau khi tốt nghiệp.
⏳Sinh viên theo học chương trình cấp độ 7 không văn bằng trở xuống sẽ đủ điều kiện xét duyệt post-study work visa nếu theo học nhóm nghề nghiệp ưu tiên. Sau khi tốt nghiệp, sẽ được phép làm việc trong lĩnh vực đã theo học.
⏳Đặc biệt, nhiều chính sách tăng cường tập trung vào giáo dục giá trị cao, chất lượng cao, độc đáo nhằm tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế trải nghiệm nền giáo dục xuất sắc và mở rộng cơ hội làm việc khi lựa chọn du học tại đây.

Xem thêm thông tin chi tiết tại: https://www.immigration.govt.nz/…/staying-to-work-after…

Học bổng tới 15.000/năm từ The University of Newcastle, Australia

💥Cơ hội giành học bổng cao từ trường Top – xếp Hạng 26 trên toàn thế giới theo ARWU 2021 và hạng 35 trên toàn thế giới theo QS Rankings Subject 2022

ASEAN Excellence Scholarship trị giá $10,000 #cho_mỗi_năm_học sẽ được áp dụng cho chương trình Bachelor of Nursing cho kỳ Semester 1, 2023 (February 2023) sắp tới.
▪Thời gian học: 3 năm
▪Học phí: AU$37,450/năm
▪Yêu cầu tiếng Anh: IELTS Overall 7.0 (không kỹ năng nào dưới 7.0) hoặc các chứng chỉ tương đương
▪Thời gian thực tập: 800 giờ cho toàn bộ thời gian học tại campus bệnh viện (video Nursing at the Central Coast Clinical School)

👉 Số lượng chỗ và học bổng có hạn, nhanh tay liên hệ TEC để gia tăng cơ hội cho chính mình!

Ngoài mức học bổng $10,000/năm ASEAN Excellence Scholarship được áp dụng cho hầu hết tất cả chương trình tại Uni Newcastle trong năm 2023.

Trường có thêm các suất học bổng lên đến $15,000/năm như sau:

✅ International Excellence Scholarship (IT and Computer Science)

👉Áp dụng cho các chương trình Bachelor of IT / Computer Science / Data Science và Master of IT / Business Analytics / Cyber Security / Data Science


✅International Excellence Scholarship (Management, Accounting and Finance)

👉Áp dụng cho các chương trình Master of Business Administration / Marketing / Finance / HR / Accounting / International Business 

Cập nhật mới nhất về việc xét cấp Study Permit Canada (07.2022)

🥳🥳🥳Study Permit là giấy thông hành cho phép người được cấp có quyền ở lại Canada với mục đích du học tại Canada.


Sau đại dịch, Canada càng bừng sáng 🌟 trở thành điểm đến Du học được đông đảo sinh viên quốc tế lựa chọn.


Chính vì lẽ đó mà khối lượng hồ sơ Visa cũng như Study Permit tăng lên chóng mặt; khiến nhiều bạn du học sinh cảm thấy lo ngại rằng thời thơi xét cấp hồ sơ sẽ bị chậm trễ‼


👉Tuy nhiên, những chia sẻ mới đây từ phía IRCC cũng đã phần nào giúp các bạn cảm thấy an tâm hơn. Nhưng theo ad, vẫn là để an toàn thì chúng ta vẫn nên có một kế hoạch Du học rõ ràng, thao tác chuẩn bị hồ sơ thật nhanh và chu đáo và nộp sớm nhất có thể nhé ạ 😉


Cùng TEC điểm qua những cập nhật mới nhất từ IRCC phản ánh tình trạng của đơn đăng ký kể từ ngày 11 tháng 7 để nắm thêm một số thông tin hữu ích tại bài viết dưới đây!
🌐 https://tec.edu.vn/cap-nhat-ve-viec-xet-cap-study-permit/


Cơ hội vẫn còn! Học bổng toàn phần Bord Bia gia hạn hồ sơ tới 15/8

👉👉 HỌC BỔNG TOÀN PHẦN – Gia hạn thời hạn nộp hồ sơ.


Bord Bia Talent Academy và UCD Smurfit Executive Development đang tìm kiếm các ứng viên xuất sắc cho chương trình Marketing Fellowship, bao gồm học bổng toàn phần chương trình đào tạo thạc sĩ và làm việc trực tiếp tại các công ty hàng đầu thế giới trong ngành thực phẩm tại các thành phố lớn như New York, London, Tokyo.


Học bổng tài trợ toàn bộ chi phí ăn ở đi lại trong quá thời gian 18 tháng (từ tháng 2/2023 đến tháng 7/2024).
📍 Thời hạn nộp hồ sơ: 15/08/2022
📍 Phỏng vấn: Tháng 9-10/2022


🌐 Thông tin chi tiết: https://bordbiaucdsmurfit.submit.com/show/1
Theo Education in Ireland


Thông báo thay đổi với Dịch vụ thị thực ưu tiên với hồ sơ thị thực du lịch Anh

👉👉 Từ ngày 15/7/2022, số lượng lịch hẹn cho dịch vụ thị thực ưu tiên (Priority Visa – PV) đối với các hồ sơ thị thực du lịch Anh sẽ giảm xuống.

Cục Quản lý Thị thực và Xuất nhập cảnh Vương quốc Anh thông báo thay đổi này sẽ giúp thúc đẩy việc xử lý các hồ sơ diện tiêu chuẩn, đồng thời giảm dần thời gian xét duyệt hồ sơ trung bình cho người nộp đơn.


Xin lưu ý rằng lịch hẹn PV dành cho các hồ sơ xin thị thực du lịch cần thanh toán trực tuyến trong quá trình đặt lịch hẹn và không thể thanh toán sau hay tại Trung tâm tiếp nhận thị thực (được điều hành bởi VFS).

Dịch vụ thị thực ưu tiên đối với các diện thị thực du học, làm việc và đoàn tụ gia đình hiện vẫn đang tạm ngừng. Cục Quản lý Thị thực và Xuất nhập cảnh Vương quốc Anh sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật thông tin ngay khi dịch vụ được mở trở lại.


>> Để biết thêm thông tin về thời gian xét duyệt, vui lòng truy cập: http://ow.ly/JzX050K1QMB

Theo UK in Vietnam 


Ngân hàng Anh thu hồi tiền giấy £20 và £50

👉👉 Bank of England, ngân hàng trung ương của Anh, thông báo phần tiền giấy Sterling mệnh giá 20 Bảng và 50 Bảng sẽ không còn hiệu lực sử dụng sau ngày 30/09/2022.


Sau ngày này, Anh sẽ chỉ lưu hành tờ tiền polymer £20 và £50. Ngân hàng Anh cùng một số ngân hàng và bưu điện của Vương quốc Anh có thể vẫn tiếp tục nhận và đổi tiền giấy. Tuy nhiên, tiền giấy này sẽ không còn hiệu lực thanh toán.


Để tránh các thủ tục đổi tiền phức tạp hơn kể từ tháng 10/2022, ngân hàng Anh khuyến khích người dân thực hiện đổi tiền giấy sớm, trước hạn 30/09.

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây: https://www.theguardian.com/…/only-100-days-left-to-use… 

TÔI CẦN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Tỉnh thành đang sinh sống

  Năm sinh

  Chương trình quan tâm

  Thời gian dự kiến du học
  Tháng 2/2024Tháng 9/2024Tháng 1/2025Tháng 9/2025Khác

  Bạn có câu hỏi nào cho chúng tôi không?

  Du học Anh Quốc

  bạn cần tư vấn?

  Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!