Recap 083 – Một trời học bổng bao xịn chính thức mở đơn

Những tin tức nổi bật

Học bổng chính phủ Anh – Chevening năm học 2023/2024 chính thức mở đơn

Chevening là học bổng toàn phần dành cho bậc học Thạc sỹ của Chính phủ Anh. Chevening tìm kiếm những ứng viên có tố chất và tiềm năng lãnh đạo, có nhiệt huyết mang lại những sự thay đổi tích cực cho xã hội. Học bổng Chevening không giới hạn ngành học, trường học và mong muốn nhận đơn ứng tuyển từ các ứng viên thuộc mọi khối ngành và tỉnh thành của Việt Nam. 🇬🇧 Những điều tuyệt vời về Học bổng Chevening: 🔹Một học bổng đài thọ toàn bộ học phí và những chi phí khác trong vòng một năm để theo học khoá Thạc sỹ tại bất kỳ trường đại học nào ở Anh, không hạn chế về ngành nghề lựa chọn. 🔹Cơ hội phát triển khả năng lãnh đạo 🔹Trở thành thành viên của mạng lưới các cá nhân Chevening xuất sắc và tài năng trên toàn cầu. 🇬🇧 Điều kiện ứng tuyển cho học bổng Chevening: 🔹Là công dân Việt Nam 🔹Chưa từng nhận học bổng của Chính phủ Anh 🔹Cam kết trở về Việt Nam để làm việc ít nhất 2 năm sau khi hoàn thành khóa học. 🔹Tốt nghiệp đại học với thành tích học tập tốt 🔹Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm việc. 🔹Xác định được 3 trường đại học ứng tuyển tại Anh và nhận được ít nhất một thư chấp nhận học Thạc sĩ tại trường đại học ở Anh (chưa cần nộp tại thời điểm nộp đơn) Bạn có muốn trở thành một phần của mạng lưới hơn 50.000 học giả Chevening đến từ 160+ quốc gia trên toàn thế giới? Nộp hồ sơ dự tuyển trực tuyến ngay hôm nay và nắm lấy cơ hội nhận học bổng Chevening danh giá từ chính phủ Anh cho bậc Thạc sỹ 👉Liên hệ TEC để được tư vấn và hướng dẫn hồ sơ ứng tuyển!

Học bổng 100% chương trình chứng chỉ năng lực toàn cầu New Zealand (NZGCC) chính thức quay trở lại

✅ Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) tiếp tục mang đến 30 suất học bổng toàn phần tham gia khóa học Chứng chỉ Năng lực Toàn cầu New Zealand 2022 dành riêng cho đối tượng giáo viên, giảng viên, những nhà hoạt động giáo dục. ✅Bên cạnh việc tăng số suất học bổng, chương trình năm nay còn được cập nhật nội dung khóa học, nhằm hỗ trợ giáo viên Việt Nam tăng cường năng lực toàn cầu, đồng thời hoàn thiện phương pháp giảng dạy để thúc đẩy học sinh phát triển các kỹ năng toàn cầu như tư duy phản biện, giao tiếp liên văn hóa, tư duy cởi mở. Ngoài ra, khóa học cũng tạo cơ hội để giáo viên Việt Nam giao lưu học tập cùng các giáo viên đến từ các nước khác trong khu vực. ✅Nội dung chương trình kéo dài trong 05 tuần và được xây dựng trên nền tảng học trực tuyến, đi cùng với các buổi thảo luận chung dưới sự hướng dẫn của người điều phối. 20 bài học bao gồm một số nội dung như Khuôn mẫu & Khái quát hóa (Stereotypes & Generalizations), Thấu cảm và Lắng nghe Chủ động (Empathy & Active Listening), các Giá trị Văn hóa (Cultural Values) và Giảng dạy các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên hợp quốc (Teaching the SDGs). ️🌟Đối tượng ứng tuyển: (1) Các giáo viên, giảng viên trên toàn quốc hiện đang giảng dạy tại các trường trung học, đại học, trung tâm ngoại ngữ,… (2) Sở hữu chứng chỉ IELTS 6.0 trở lên (hoặc có cơ sở chứng minh trình độ tiếng Anh tương đương) ️🌟Tham khảo thêm thông tin và nộp đơn ứng tuyển tại: https://bit.ly/nzgcc2022-04🌟Thời gian tiếp nhận đơn đăng ký từ nay cho đến hết ngày 21/08/2022. ️🌟Ứng viên trúng tuyển cần đảm bảo cam kết tham dự các buổi học và hoàn thành khóa học trong khoảng thời gian kéo dài từ ngày 18,19/10 đến 8,9/11/2022. Nguồn: Thông tin Giá dục New Zealand

Cơ hội tham gia chương trình “Học giả nghiên cứu” tại Vương quốc Anh trong lĩnh vực Khoa học

Với cam kết tăng cường hợp tác quốc tế trong lĩnh vực khoa học và tạo điều kiện cho các nhà khoa học nước ngoài thực hiện nghiên cứu tại Vương quốc Anh, Viện Hàn lâm Anh quốc hiện đang nhận hồ sơ chương trình “Học giả nghiên cứu”. Chương trình được thiết kế dành riêng cho các nhà khoa học xuất sắc trên toàn cầu, bậc postdoc, thuộc các ngành khoa học xã hội và nhân văn. 🔹 Thời gian trao đổi nghiên cứu tại Anh: 3 – 6 tháng 🔹 Mức tài trợ tối đa: 33.000 Bảng Anh 🔹 Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2022 Đại sứ quán Anh khuyến khích các hồ sơ từ Việt Nam để mở rộng hơn nữa mạng lưới hợp tác giữa các nhà khoa học Việt Nam và Vương quốc Anh trong thời gian tới. Theo UK in Vietnam
du-hoc-nganh-fintech-tai-ireland Theo một bài báo đăng tải trên Irish Times, Ireland là một trong những quốc gia có môi trường hỗ trợ cho fintech (công nghệ tài chính) tốt nhất thế giới. Theo chia sẻ của Giáo sư Richard McGee – Giám đốc học thuật ngành Thạc sĩ khoa học dữ liệu tài chính tại Trường kinh doanh UCD, doanh nghiệp Ireland và các trung tâm đổi mới như NovaUCD cung cấp hỗ trợ rất tốt và Quỹ Khoa học Ireland đang tài trợ cho nghiên cứu trong lĩnh vực Fintech. Fintech đang trải qua quá trình phát triển mạnh mẽ, đặt biệt là trong lĩnh vực công nghệ quản lý (RegTech), các quy định mới liên tục có hiệu lực. Trong những thập kỷ qua, Ireland đã tạo ra những công ty Fintech đẳng cấp nhất thế giới, một số đã trở thành Unicorn (Kỳ lân) – những công ty được định giá hơn 1 tỷ đô la. Với những điều kiện thuận lợi trên, nếu bạn dự định du học ngành Fintech thì còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ TEC để được tư vấn các khóa học phù hợp nhé!

Cập nhật chương trình PGWP mới nhất đem đến cơ hôi làm việc 18 tháng  

Ngày 02.08.2022, Bộ Di trú, Người tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) công bố Chương trình mới về việc gia hạn Giấy phép lao động đối với du học sinh quốc tế có Giấy phép lao động sau khi tốt nghiệp (PGWP) hết hạn hoặc sắp hết hạn và những người đang chờ kết quả định cư. 👉Theo đó, những công dân nước ngoài có Giấy phép lao động sau khi tốt nghiệp đã hết hạn hoặc sẽ hết hạn từ ngày 20.09.2021 – 31.12.2022, sẽ có cơ hội làm việc tại Canada thêm 18 tháng bằng cách gia hạn Giấy phép lao động hoặc xin giấy phép mới. Những người hiện đang ở Canada cũng có thể tiếp tục làm việc trong thời gian giấy phép được gia hạn hoặc giấy phép mới đang được cấp. ‼Bên cạnh đó, chương trình này cũng sẽ có vài điểm khác nhau đối với từng đương đơn có tình trạng khác nhau. Để nắm rõ các quy trình thủ tục bạn bạn có thể xem thêm tại đây! Nếu bạn đang có một PGWP đã hoặc sắp hết hạn theo chương trình trên, hãy liên hệ TEC để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé!

Hộ chiếu mới của Việt Nam được Vương Quốc Anh công nhận 

Ngày 3-8, Đại sứ quán Vương quốc Anh tại Hà Nội thông báo tiếp tục công nhận hộ chiếu mới màu xanh tím than của Việt Nam, trong bối cảnh đã có 3 quốc gia châu Âu ngừng cấp thị thực cho người Việt mang hộ chiếu này. Theo thông báo của Đại sứ quán Vương quốc Anh tại Hà Nội, nước này vẫn tiếp tục công nhận hộ chiếu mới của Việt Nam nhưng kèm lưu ý rằng người nộp đơn xin thị thực và du khách (bao gồm các trường hợp quá cảnh) cần đảm bảo cập nhật và kiểm tra thông tin thường xuyên, về các quy định liên quan tới hộ chiếu cho tất cả các điểm đến khác trong hành trình của mình. Xem thêm thông tin chi tiết tại đây 

Thêm lựa chọn học Thạc sĩ ngành AI cùng National College of Ireland

Kỳ tháng 1 2023 tới đây National College of Ireland sẽ thêm 2 ngành trong lĩnh vực Artificial Intelligence cho bậc Thạc sĩ. 🔺MSc in Artificial Intelligence Khóa học sẽ trang bị cho học viên kiến thức chuyên sâu về hệ thống AI, bao gồm Machine Learning để sinh viên có thể xây dựng, thiết kế, thực thi các giải pháp AI. 👉Yêu cầu: ▪ Sinh viên với bằng cử nhân ngành IT, đã học qua các mô-đun về Programming và Statistics/ Mathematics có thể ứng tuyển ▪ Các ứng viên ngành STEM vẫn có thể nộp hồ sơ và sẽ được xét dựa trên độ tương thích với chương trình học. ▪ IELTS 6.0/ Duolingo 95 🔺MSc in Artificial Intelligence for Business Chương trình tập trung vào sự phát triển, thực thi và sử dụng hệ thống, giải pháp AI trong bối cảnh kinh doanh, chiến lược 👉Yêu cầu: ▪ Sinh viên đã theo học ngành STEM ở bậc cử nhân, có ít nhất một mô-đun liên quan tới Computing hoặc Mathematics ▪ Sinh viên không học ngành STEM cũng có thể được cân nhắc nhưng cần hoàn thành ít nhất một mô-đun liên quan tới Computing hoặc Mathematics ▪ Có 3 năm kinh nghiệm liên quan (business/ IT) ▪ IELTS 6.5 / Duolingo 105 💥Học bổng: €2,000 – €4,000 Học phí: €15,000 Đồng euro đang giảm ngang USD, tỷ giá đang rất tốt nên các bạn tranh thủ nha! 👉Để nhận được thông tin chi tiết, vui lòng inbox TEC nhé!
Học bổng Merit từ 20-50% từ CATS BOSTON vẫn còn cho kỳ tháng 9/2022 Với những bạn dự định du học Mỹ gấp trong tháng 9 này mà vẫn chưa có học bổng phù hợp thì hãy ứng tuyển ngay CATS BÓSTON nhé.
 • Cùng xem qua một số hành tích đáng nể của học sinh của trường
 • 100% học sinh được nhận vào các trường Đại học 𝗧𝗼𝗽 𝟱𝟬-𝟭𝟬𝟬 của Mỹ Trung bình mỗi học sinh nhận được thư mời nhập học từ 4️⃣ trường Đại học
 • Hơn 𝟳𝟬% học sinh có học bổng vào Đại học, nhiều bạn có học bổng trên 5 tỷ.

Chia sẻ của bạn Bùi Quang Huân – Thủ khoa CATS Academy Boston năm 2017, dành học bổng 225,800 USD cho 4 năm Đại học tại Colby College và là cựu học sinh của TEC tại đây.

TÔI CẦN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Tỉnh thành đang sinh sống

  Năm sinh

  Chương trình quan tâm

  Thời gian dự kiến du học
  Tháng 9/2022Tháng 1/2023Tháng 9/2023Tháng 1/2024Khác

  Bạn có câu hỏi nào cho chúng tôi không?

  Du học Anh Quốc

  bạn cần tư vấn?

  Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!