Recap 076 – Bật mí Top trường du học ngành nghệ thuật và thiết kế tại UK cùng Kapland

Bản tin recap tuần qua rực rỡ như tiết trời hạ hôm nay vậy!

 

Top trường du học ngành nghệ thuật và thiết kế tại UK cùng Kapland

💥Bên cạnh các ngành học phổ biến như Kinh doanh, Marketing, Tài chính, v.v., ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam lựa chọn đi du học về ngành Nghệ thuật và Thiết kế tại Vương quốc Anh.

Vương quốc Anh có lịch sử văn hóa nghệ thuật lâu đời và là nơi sản sinh ra nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thế giới như J.M.W. Turner và Damien Hirst. Các trường đại học và viện đào tạo tại Anh rất coi trọng ngành Nghệ thuật. Chất lượng các khóa đào tạo về Nghệ thuật và Thiết kế của Anh Quốc được công nhân rộng rãi trên toàn thế giới. Có lẽ, Thiết kế thời trang là ngành học đặc biệt thu hút sinh viên quốc tế vì London là một trong bốn kinh đô thời trang “quyền lực” nhất thế giới và có nhiều nhãn hàng thời trang khởi nguồn từ Anh Quốc đã nổi tiếng và được biết đến trên quy mô toàn cầu.

Nếu bạn là một sinh viên năng động và muốn học các ngành Nghệ thuật và Thiết kế có tính ứng dụng cao, hãy tìm hiểu Nottingham Trent University và University of Brighton – hai trường đại học đối tác nổi bật về chuyên ngành này của Kaplan International Pathways tại UK.

👉Xem thông tin chi tiết tại: https://tec.edu.vn/hoc-nghe-thuat-va-thiet-ke-tai-anh…/ 

Xe buýt hai tầng tại London được nhuộm tím để kỷ niệm Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng

🌿 Du khách và người dân London sẽ được “hòa mình vào không khí lễ hội” khi tám chiếc xe buýt hai tầng của thành phố được thay áo tím hoàng gia để kỷ niệm 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh.

Tám chiếc xe buýt này đã đi vào hoạt động từ ngày 13/5 trên các “tuyến đường hoàng gia”, ghé qua nhiều địa danh nổi bật như Cung điện Kensington, Tu viện Westminster và nhiều Công viên Hoàng gia khác.

Nếu bạn ghé thăm London dịp này, hãy tận hưởng một chuyến đi trên những chiếc xe buýt tím nhé!

Theo UK in Vietnam 

22% nhân viên tại các Tập đoàn Đa quốc gia ở Ireland là nhân viên quốc tế

Sinh viên quốc tế tại Ireland, có thể nói rằng có nhiều lợi thế hơn so với các quốc gia EU khác trong câu chuyện tìm kiếm việc làm khi các Tập đoàn Đa quốc gia tại đây công bố 22% nhân viên của họ là nhân viên quốc tế, con số trung bình tại EU chỉ 13%. Hệ thống trường cao đẳng, đại học ở Ireland là nguồn cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao đáng tin cậy cho các doanh nghiệp địa phương và nước ngoài tại đây.

Đại diện TEC tham gia sự kiện thúc đẩy giáo dục Anh tại tư gia của Ngài Đại sứ Anh

‼TEC vinh dự tham gia sự kiện trao học bổng Oxford Sixth Form College tại tư gia của Đại sứ Anh vào 23 tháng 05 vừa qua.


Tham gia sự kiện có Ngài Phó Đại sứ – Mr. Marcus Winsley; Hiệu trưởng trường Oxford Sixth Form College – Mr. Mark Love. Quản lý cấp cao khu vực Nam Á & Đông Nam Á của Tập đoàn Nord Anglia – Ms. Carly Balmforth; Đại diện Hội Đồng Anh Việt Nam cùng các công ty tư vấn du học chủ chốt của giáo dục Anh.

Ireland ngừng gia hạn visa tự động từ sau ngày 31/05/2022

🌈 Thông tin từ Bộ Tư pháp Ireland cho biết việc gia hạn thị thực tạm thời tự động sẽ dừng lại sau ngày 31/5/2022.
Đối với những người đã được gia hạn từ động từ trước và visa vẫn còn hiệu lực sẽ tiếp tục được cư trú và làm việc tại Ireland. Các sinh viên quốc tế đang ở tại Ireland có thể sử dụng dấu đóng hộ chiếu khi nhập cảnh cho thấy họ sẽ phải đăng ký Stamp 2 nếu muốn làm việc.

Thông tin chi tiết: www.irishimmigration.ie/notice-for-employers-may-2022/


Trinity College Dublin đưa vào giảng dạy chương trình trực tuyến ngành lão khoa – duy nhất trên thế giới

👉 Trinity College Dublin – School of Medicine xây dựng chương trình học cho phép học sinh đến từ các nước EU và không thuộc EU học trực tuyến ngành lão khoa. Khóa học do nhà trường trực tiếp xây dựng và hiện đây là chương trình duy nhất trên thế giới.
📍 Hạn chót nhận hồ sơ: 25/6
Link đăng ký và thông tin chi tiết: https://www.tcd.ie/…/medical…/postgraduate/pgcert/

TÔI CẦN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Tỉnh thành đang sinh sống

  Năm sinh

  Chương trình quan tâm

  Thời gian dự kiến du học
  Tháng 2/2024Tháng 9/2024Tháng 1/2025Tháng 9/2025Khác

  Bạn có câu hỏi nào cho chúng tôi không?

  Du học Anh Quốc

  bạn cần tư vấn?

  Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!