Recap 075 – Bạn đã sẵn sàng cho học bổng đến $20,000 từ Trường Đại học Utah, Mỹ

Chào đón một mùa hè nữa lại sang cùng TEC tại Bản tin Recap kỳ này!

 

Bạn đã sẵn sàng cho học bổng đến $20,000 từ Trường Đại học Utah, Mỹ

💥The University of Utah – Đại học Utah hay The U (cái tên thân thiện của đại học Utah)

The U liên tục được gọi tên trong TOP 100 các trường đại học danh tiếng nhất thế giới cùng nhiều bảng xếp hạng học thuật danh giá tại Hoa Kỳ cho những thành tựu giảng dạy, nghiên cứu, sáng tạo, đổi mới và hỗ trợ sinh viên.

✅#99 trong các trường đại học quốc gia (U.S.News and World Report, 2022)
✅#42 trường Công lập tốt nhất nước Mỹ (U.S.News and World Report, 2022)
✅Xếp hạng #63 những giảng đường có chất lượng giảng dạy Bậc Cử nhân khối ngành Engineering tốt nhất nước Mỹ (U.S.News and World Report, 2022)

🌈Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên theo học tại trường
✅ Học tập tại The U, sinh viên có nhiều cơ hội việc làm phong phú. Chương trình thực tập của đại học Utah rất đa dạng và phong phú với hơn 5,000 công ty đối tác lớn như Mondelez International , Enterprise, Nordstrom, Goldman Sachs.
✅ Bang Utah là bang có tốc độ tăng trưởng việc làm nhanh nhất với tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất Hoa Kỳ. Sinh viên có rất nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm từ khi vẫn còn học trong trường khi tham gia vào các chương trình Co-op. Đây là cơ hội để sinh viên vừa có kinh nghiệm làm việc thực tiễn, đồng thời kiếm được khoản học phí kha khá trang trải cuộc sống đắt đỏ tại Mỹ. Sinh viên sẽ có nhiều cơ hội hơn để tham quan, thực tập tại các đơn vị này và từ đó có thể biến thức trên lớp học trở thành kinh nghiệm làm việc thực tiễn, hỗ trợ đắc lực cho nghề nghiệp trong tương lai sau khi tốt nghiệp.
✅ Mức lương khởi điểm trung bình của sinh viên mới tốt nghiệp lên đến $53,400.

🌈Cựu sinh viên là những gương mặt tài năng nổi tiếng trên thế giới
Danh sách cựu sinh viên của The U bao gồm rất nhiều những tên tuổi lớn trong nhiều lĩnh vực khác nhau như John Warnock (nhà khoa học máy tính và đồng sáng lập của Adobe), J.Willard Marriott (nhà sáng lập của chuỗi khách sạn khổng lồ toàn cầu Marriott), David Neeleman (nhà sáng lập hãng máy bay JetBlue Airways), Edwin Catmull (nhà sáng lập hãng phim nổi tiếng Pixar)…

👉Liên hệ với TEC ngay để săn những slot học bổng cuối cùng cho năm học 2022

Hơn 1.000.000 cây xanh đã được trồng tại Vương Quốc Anh để kỷ niệm Đại lễ Bạch Kim của Nữ hoàng Anh

🌿 Hơn 1.000.000 cây đã được trồng tại Vương Quốc Anh để kỷ niệm Đại lễ Bạch Kim của Nữ hoàng Anh. 🌿
🍃 Với số lượng cây lên đến 1 triệu cây, nữ hoàng Anh đã bày tỏ: Tôi vô cùng cảm động khi có rất nhiều nhóm cộng đồng, trường học, gia đình và cá nhận đã có những đóng góp độc đáp cho dự án này.” Từ lúc trị vì đến nay, nữ hoàng Anh đã ủng hộ việc trồng cây, đặc biệt trong các chuyến thăm của bà. Tờ Independent (Anh) cho biết Nữ hoàng Anh Elizabeth II đã trồng 1.500 cây trên khắp thế giới.
🍃 Chương trình “Tán Cây Xanh” là dự án trồng cây nhằm đánh dấu 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh với thông điệp ” Trồng một cây mừng Đại lễ Bạch kim.” nhằm tri ân Năm Thánh Bạch Kim của bà. 

TEC tại buổi ra mắt giới thiệu Trường Kinh doanh KEDGE – Kedge Business School, thêm một lựa chọn cho học sinh Việt Nam muốn học tập ở Châu Âu

OnCampus đã có buổi ra mắt giới thiệu thêm một lựa chọn cho học sinh Việt Nam muốn học tập ở Châu Âu, Trường Kinh doanh KEDGE – 𝐊𝐞𝐝𝐠𝐞 𝐁𝐮𝐬𝐢𝐧𝐞𝐬𝐬 𝐒𝐜𝐡𝐨𝐨𝐥, bên cạnh các trường đối tác khác ở Anh, Mỹ, Thuỵ Điển, Hà Lan.

Đôi nét về Kedge:
🇫🇷 Đạt “Triple Accredited Business School and Grande École”- Thuộc nhóm 1% các trường Kinh doanh hàng đầu TG được công nhận bởi 3 Hiệp hội kiểm định chất lượng giáo dục kinh doanh lớn nhất là AACSB, AMBA và EFMD/EQUIS
🇫🇷 Xếp hạng thứ 9 về Kinh doanh toàn nước Pháp (theo Financial Times 2021)
🇫🇷 95% học sinh có việc làm sau 4 tháng tốt nghiệp
🇫🇷 Chương trình dạy bằng tiếng Anh hoặc Pháp
🇫🇷 4 cơ sở: #Paris, Marseille, Bordeaux, Toulon

Ảnh: Đại diện TEC chụp cùng Mr. James Heath – Giám đốc Tuyển sinh của OnCampus khu vực Đông Á.
—————
OnCampus UK là sự hợp tác giữa rất nhiều trường đại học hàng đầu trên thế giới và tổ chức giáo dục Cambridge (Cambridge Education Group). 

IRCC gia hạn khoảng thời gian mà bạn có thể học online ngoài Canada mà vẫn được tính vào xét duyệt Giấy phép Lao động sau Tốt nghiệp (PGWP)

‼Lưu ý !
Dành cho du học sinh: IRCC đã gia hạn khoảng thời gian mà bạn có thể học online ngoài Canada mà vẫn được tính vào xét duyệt Giấy phép Lao động sau Tốt nghiệp (PGWP). Bạn có thể :
👉 Tính khoảng thời gian học online từ tháng 3/2022 tới 31/8/2022
👉 Hoàn thành 100% khóa học của mình online mà vẫn đủ tư cách nộp hồ sơ PGWP.
Để biết thêm chi tiết về lần gia hạn cuối cùng này dành cho du học sinh theo học online, hãy truy cập : https://bit.ly/3MuJrIC (tiếng Anh) hoặc https://bit.ly/3Mw6VwP (tiếng Pháp). 

Du học Mỹ học phí chỉ 17,290USD/năm, thêm học bổng đến $20,000/năm

🌈 Thành tích đáng nể của trường trên các bảng xếp hạng danh giá thế giới
✅ Đại học CSU là một trong những trường đại học đi đầu về hoạt động nghiên cứu tại Hoa Kỳ. Gần đây CSU đứng hạng 1 trên toàn quốc về sự gia tăng đầu tư chi phí nghiên cứu (theo National Science Foundation), tạo lợi thế lớn cho các sinh viên theo học các ngành kỹ thuật và nghiên cứu.
✅ Xếp hạng 18 trong các trường công lập về Upward Mobility (tăng trưởng trong thu nhập) và về nghiên cứu mang tầm ảnh hưởng cao (Brookings Institution, 2018)
✅ Nằm trong TOP 100 các trường Đại học thế giới
✅ TOP 200 các trường đào tạo cử nhân Kỹ thuật tốt nhất Hoa Kỳ (US News & World Report, 2020)
✅ Mùa thu năm 2018, CSU mở của đào tạo khoa School of Film and Media Arts, chuyên khoa về đào tạo phim ảnh duy nhất tại Ohio.
✅ Đại học CSU đã kêu gọi thành công hơn $114 triệu đô la dành cho học bổng và các chương trình liên quan đến sự thành công của sinh viên trường.
✅ Mặc dù là trường đại học công lập nhưng tỉ lệ giáo viên và sinh viên là 18:1, tạo điều kiện học tập và sự quan tâm tốt nhất dành cho sinh viên

🌈 Cơ hội thực tập và việc làm sau khi ra trường cao
✅ Đại học CSU liên kết với nhiều doanh nghiệp, học viện và tổ chức trong khu vực như Northeast Ohio College of Medicine, USA National Aeronautics Space Administration (NASA), công ty thiết bị công nghiệp Parker Hannifin, General Electric, khu nhà hát Playhouse Square…mang đến nhiều cơ hội thực tập cho sinh viên, đảm bảo cho sinh viên thành công trên con đường nghề nghiệp mà mình đã chọn.
✅ Cleveland State University liên kết với những bệnh viện hàng đầu, các công ty trong Fortune 500, các trung tâm văn hóa, trung tâm nghiên cứu công lập để xây dựng nên các dự án nghiên cứu, các chuyên ngành và giúp sinh viên tìm kiếm việc làm tại Mỹ ngay khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.
✅ Chương trình Engaged Learning giúp kết nối sinh viên với hơn 300 công việc thực tập tại các công ty lớn nhỏ với mức lương trung bình dành cho sinh viên mới tốt nghiệp là $45,300.

👉 Liên hệ với TEC ngay để săn những slot học bổng cuối cùng cho năm học 2022


Thêm nhiều thông tin về chương trình học RẺ mà CHẤT từ Algonquin College và Sheridan College

Ngày 16 tháng 5, TEC đã tham dự buổi đào tạo thường niên của Algonquin College và Sheridan College dành cho các đại diện tuyển sinh chính thức của trường để cập nhật về:
🎯Chính sách tuyển sinh
🎯Ngành học hot
🎯Học bổng cho sinh viên Việt Nam

Các tin chính từ mỗi trường được gửi tới quý vị như sau:
1⃣ ALGONQUIN COLLEGE
Trường tọa lạc tại gần trung tâm của thủ đô Ottawa, thuận tiện cho sinh viên đi lại và khám phá cách thành phố như Toronto, Montreal, Vancouver, New York. Nơi đây cũng là nơi đặt trụ sở của các cơ quan quan trọng, các tập đoàn đa quốc gia, môi trường cởi mở, an ninh tốt.
Đây cũng được mệnh danh là thành phố “most educated city” bởi đa phần người dân làm công việc văn phòng, tại các cơ quan chính phủ, tập đoàn đa quốc gia, các công ty công nghệ.

👉 Đặc biệt phù hợp với các sinh viên muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực IT
☘ LÝ DO NÊN CHỌN ALGONQUIN
✅ Là trường cao đẳng công lập duy nhất dạy bằng tiếng Anh ở Ottawa, trường có kết nối với các doanh nghiệp địa phương mạnh mẽ.
✅ Giáo viên có kinh nghiệm thực tế và mối quan hệ với các doanh nghiệp, qua đó có thể hỗ trợ sinh viên tìm việc sau tốt nghiệp.
✅ Trường cũng có đội ngũ hỗ trợ sinh viên quốc tế rất hùng hậu
✅ Số lượng sinh viên Việt Nam đã học tại trường: 600-800, với lượng sinh viên lớn như vậy, trường có riêng nhân viên người Việt hỗ trợ sinh viên

💥 Ngành Supply chain management sẽ tuyển sinh năm 2023
💥 Với những chương trình học có chương trình Co-op, sinh viên có thể để trong CV là đã có kinh nghiệm làm việc full-time 01 năm. Điều này cũng tạo lợi thế xin việc cho sinh viên.

2⃣ SHERIDAN COLLEGE
☘ Các cơ sở: Brampton, Mississauga, Oakville
3 cơ sở này có thiết kế khác nhau, dựa vào đặc thù ngành để xây dựng cơ sở vật chất phù hợp với yêu cầu.
☘ Chương trình thực tập
Trường có các chương trình thực tập có lương và không lương: Co-op, Internship, Field-placement. Để biết chương trình bạn dự định học có chương trình thực tập hay không hãy liên hệ TEC ngay nhé. Nhà trường cũng thường xuyên tuyển sinh viên thực tập ngay tại trường.
Còn giờ cùng “ghé qua” từng cơ sở của trường nha!

✅ Cơ sở Oakville
Hơn 100.000m2, có sân vận động, nhà hát, Art Gallery. Đây là thành phố có mức dân trí cao, nhiều dân bản xứ, mức thu nhập của cư dân cao trên 100.000 CAD/ năm, có nhiều hoạt động văn hóa, xã hội.
Sheridan được coi là “Havard ngành Animation của Canada”, trường có sinh viên đạt giải Oscar (Best Animated Short Film winner at Oscars 2019)

✅ Cơ sở Mississauga – PILON SCHOOL OF BUSINESS
🔺 Tập trung đào tạo Quản trị kinh doanh, nội thất và kiến trúc
🔺 Trường chỉ cách Toronto khoảng 30 phút lái xe, nếu đi bus cũng chỉ cần 1 chuyến đi thẳng tới downtown.

💥 Nơi cơ hội nằm ngay trước cổng trường
Ngay bên kia đường là trung tâm thương mại Square One, phần lớn sinh viên trường đầu có ít nhất một lần làm thêm tại trung tâm thương mại này. Trong thời gian tới, khu vực Square One district sẽ được mở rộng để thúc đẩy phát triển kinh tế khu vực và tạo ra thêm nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên.

Trường có #học_bổng đầu vào tới 2.000 CAD cho chương trình Creative Industry + Marketing management

Các bạn muốn làm công việc văn phòng trong lĩnh vực sức khỏe có thể tham gia chương trình #Diploma_Office_admin_health_services kéo dài 2 năm, có 2 kỳ nhập học tháng 9 và tháng 1.

✅ Cơ sở Brampton
Cơ sở này tọa lạc tại một thành phố đa sắc tộc, có tới 89 ngôn ngữ được nói tại đây. Nếu bạn yêu thích một cộng đồng đa văn hóa, yêu thích ẩm thực đường phố, sự náo nhiệt thì cân nhắc cơ sở Brampton nhé!
🔺 Các lựa chọn về ngành #Computer của trường rất rộng. Trong nhóm ngành IT mới mở ngành #Internet_of_things với học phí rất rẻ, khoảng hơn 16.500 CAD/ năm học.
🔺 Early Childhood và Social Service Worker là 2 ngành tuyển sinh viên quốc tế với yêu cầu đầu vào #đơn_giản. Tuy nhiên cũng chính vì vậy mà 2 ngành học này rất nhanh hết chỗ.

👉 Để nhận danh sách chi tiết các ngành học, yêu cầu đầu vào và học phí, inbox TEC để được hỗ trợ ngay nhé!

Bạn đang là học sinh PTTH đam mê và muốn theo đuổi con đường Nghệ thuật chuyên nghiệp?! Đừng bỏ qua cơ hội này!

⁉Bạn đang là học sinh PTTH đam mê và muốn theo đuổi con đường Nghệ thuật chuyên nghiệp?!
🆘Tuy nhiên, các trường Đại học chuyên về Nghệ thuật và Thiết kế thường yêu cầu sinh viên cần có các tác phẩm/dự án và kỹ năng phỏng vấn tốt để có thể được nhận vào trường.
💢Nói đến đây, chắc các bạn đã cảm thấy stress và hoang mang!

🌈Gác ưu phiền lại thôi bạn ơi, TEC đã có đây 1 giải pháp tối ưu!
Ngôi trường PTTH kinh tế bậc nhất mà vẫn đảm bảo đủ chuẩn Chất lượng – Đa dạng cho các bạn du học sinh tại Toronto, Canada – Phù hợp với mọi gia đình!

💥Tập hợp các chương trình đặc thù giúp bạn chinh phục các trường Đại học Nghệ thuật Top thế giới
✅KHÓA CHUẨN BỊ PORTFOLIO
Khóa học sẽ giúp học sinh xây dựng đề tài, thiết kế và bản vẽ cũng như chỉnh sửa chúng một cách hoàn chỉnh nhất.
✅ Ngoài ra, trường còn có
Khóa học dự bị IELTS kết hợp với khóa học dự bị kỳ thi OSSLT

👉Giúp học sinh chuẩn bị tốt nhất cho hành trang chinh phục những bậc cao hơn trên con đường theo đuổi Nghệ thuật.
𝗖𝗛𝗜̉ 𝟯𝟱𝟬 𝗧𝗥𝗜𝗘̣̂𝗨 𝗩𝗡𝗗/𝗡𝗔̆𝗠

👉 Liên hệ ngay với TEC để được tư vấn và săn học bổng hoàn toàn Miễn phí! 

Trung tâm Hợp tác Việt Nam – Hoa Kỳ sẽ chính thức mở cửa đón công chúng vào ngày 24/5 tại Hà Nội

🇺🇸Đại sứ quán Hợp chủng quốc Hoa Kỳ tại Việt Nam và Học viện Ngoại giao Việt Nam vui mừng thông báo: Trung tâm Hợp tác Việt Nam – Hoa Kỳ sẽ chính thức mở cửa đón công chúng vào ngày 24/5 tới.

Được trang bị cơ sở vật chất hiện đại với cơ sở dữ liệu nghiên cứu đa dạng, Trung tâm Hợp tác Việt Nam Hoa Kỳ – được đặt tại tầng 1, toà nhà Thư viện, nằm ở vị trí trung tâm của Học viện Ngoại giao – sẽ cung cấp không gian, cũng như những tài liệu học tập hàng đầu cho các sinh viên, giảng viên, nghiên cứu sinh và công chúng tới đây để kết nối, tương tác trong một môi trường học tập hiện đại và sáng tạo. Trung tâm cũng sẽ thường xuyên tổ chức các hoạt động miễn phí như các lớp học tiếng Anh, đào tạo kỹ năng mềm, các lớp thảo luận nhóm, các câu lạc bộ, các chương trình tương tác trực tuyến, các bài giảng và thuyết trình về văn hóa, giáo dục, môi trường, và nhiều chủ đề khác. Chúng tôi rất mong chờ được chào đón bạn tại không gian mới tuyệt vời này. 🥰

💥KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM HỢP TÁC VIỆT NAM – HOA KỲ: 13:00 – 17:00 | Thứ 3, Ngày 24/05/2022
Địa điểm: Tầng 1, Toà nhà Thư viện, Học viện Ngoại giao Việt Nam, 69 phố Chùa Láng Hà Nội

Website của EduCanada vừa ra mắt thêm ngôn ngữ tiếng Việt, hỗ trợ các bạn sinh viên Việt Nam đang tìm kiếm thông tin về du học Canada

Các bạn sinh viên 🇻🇳 đang tìm kiếm thông tin về du học Canada? Website của EduCanada vừa ra mắt thêm ngôn ngữ tiếng Việt 🇻🇳 để giúp các bạn lập kế hoạch dễ dàng hơn: http://ow.ly/19ou50IAcAv

Bạn sẽ tìm thấy thông tin chất lượng bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của mình, bao gồm:
➡️ Thông tin về du học Canada
➡️ Trải nghiệm của du học sinh
➡️ Học bổng
➡️ Các chương trình nổi bật.

Chia sẻ với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp Việt Nam của bạn nhé!

TÔI CẦN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Tỉnh thành đang sinh sống

  Năm sinh

  Chương trình quan tâm

  Thời gian dự kiến du học
  Tháng 9/2024Tháng 1/2025Tháng 9/2025Tháng 1/2026Khác

  Bạn có câu hỏi nào cho chúng tôi không?

  Du học Anh Quốc

  bạn cần tư vấn?

  Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!