Recap 068 – Miễn là học sinh Việt Nam, đảm bảo nhận được học bổng từ Deakin University, Úc

Tháng 3 đã khép lại, bản tin tuần này có gì HOT?!

Miễn là học sinh Việt Nam, đảm bảo dành học bổng từ Deakin University, Úc

Úc với lợi thế gần và thời tiết ấm áp hơn so với các quốc gia Anh, Mỹ, Canada, cộng với chất lượng giáo dục đẳng cấp và cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp hấn dẫn là những lý do khiến bao nhiêu sinh viên Việt Nam và quốc tế “rụng tim”, khao khát du học tại đây. Một tin vui cho các bạn học sinh xuất sắc, 𝗗𝗲𝗮𝗸𝗶𝗻 𝗨𝗻𝗶𝘃𝗲𝗿𝘀𝗶𝘁𝘆 hiện đang có các suất học bổng tới 50% và 100% cho sinh viên quốc tế.

Nếu bạn không có điểm số cao vót thì TEC vẫn đảm bảo bạn được nhận học bổng 20% tới 25%, miễn bạn là người Việt và ứng tuyển qua TEC nhé 😎

❌❌❌Sinh viên chưa có IELTS có thể làm bài test tiếng Anh của trường để thay thế sau khi ứng tuyển.
💥Các ngành học thế mạnh và được sinh viên Việt Nam lựa chọn nhiều nhất:
🛑Khoa Kinh doanh và Luật: Ngành Commerce, Business, Business Analytics, Proper & Real estate, Business sport management; Marekting, HR (Psychology)…
🛑Khoa xã hội và nhân văn: Communication, Bachelor of Arts/ Master of teaching…
🛑Khoa học, CNTT: ngành Artificial Intelligence, Engineering, IT,…
🛑Sức khỏe: Nursing…

————-
Một vài thông tin về trường để bạn nghía qua nè:

Deakin University thành lập năm 1974, tới năm trường đã được 48 năm tuổi và trong khoảng thời gian hoạt động của mình trường đã đạt được những thành tựu xuất sắc:
🛑Top 50 Under 50 – Top 50 trường đại học trẻ tốt nhất thế giới
🛑Top 1% những trường đại học tốt nhất thế giới xét về học thuật. Bảng xếp hạng đánh giá hơn 25.000 trường, và Deakin đứng khoảng vị trí 250.
Trong khuôn khổ nước Úc, trường đứng thứ nhất ở nhiều khía cạnh
✅#1 ở Úc về dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp cho sinh viên
✅#1 ở Úc về các chương trình dạy và học online, đứng thứ #8 thế giới trong lĩnh vực này. Trường còn có hẳn 1 campus là Could Campus dạy online
Tại bang Victoria, trường đứng thứ:
✅#1 trong 12 năm liên tiếp ở bang Victoria về sự hài lòng của học sinh. Đánh giá này do chính Chính phủ Úc đánh giá, không phải chỉ ở bang, và điều thực sự ấn tượng không chỉ ở số 1 mà chính là 12 năm liên tiếp
✅#1 về chất lượng giảng dạy
✅#1 về các trải nghiệm học tập
Trường có 5 campus:
💎Tại Melbourne: chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 30 phút, trạm xe lửa dừng ngay trước cổng trường
💎Geelong: có 2 cơ sở, đây là thành phố lớn thứ 2 tại Victoria, chỉ sau Melbourne và là thành phố có tốc độ phát triển nhanh thứ 2 tại Úc.
💎Warrnambool
💎Cloud campus (online)
💥Khi học tại Geelong và Warrnambool sinh viên sẽ được ở lại thêm 1 năm so với học tại Melbourne.
Hầu hết các chương trình học, học sinh đều có cơ hội đi #thực_tập tại các công ty đối tác của trường, và có thể thực tập tại nước ngoài.
Các kỳ nhập học trong năm: Tháng 3, tháng 7 và tháng 11
🔜Kỳ nhập học gần nhất là vào tháng 7 sắp tới, với sinh viên Việt Nam khi ứng tuyển sẽ được 💥#học_bổng_tự_động 20%.

Ngoài chương trình cử nhân và Thạc sĩ, trường cũng đang có học bổng cho chương trình Diploma và Pathways tại Deakin College. Liên hệ TEC để nhận thông tin và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Canada sẽ sớm rút thăm định cư trở lại vào mùa xuân này

CANADA SẼ SỚM RÚT THĂM ĐỊNH CƯ TRỞ LẠI VÀO MÙA XUÂN NÀY !!!

“Chúng tôi đang tìm kiếm những giải pháp tối ưu để đảm bảo rằng Canada sẽ không để mất những nhân tài”

Bộ trưởng Di trú Sean Fraser đã phát biểu như trên trong cuộc phỏng vấn mới đây và khẳng định rằng chương trình EE sẽ sớm trả lại vào mùa Xuân năm nay.

Bộ trưởng cũng nhấn mạnh rằng, một trong những nhiệm vụ hàng đầu mà ông đặt ra là tạo lộ trình nhanh chóng, thuận lợi nhất cho sinh viên quốc tế và người lao động tại Canada đạt được PR.
Như chúng ta đã biết, IRCC đã không tiến hành việc rút thăm cho diện FSWP từ tháng 12.2020 và diện CEC cũng bị tạm ngừng từ tháng 9.2021. Điều này không những gây ra tâm lý hoang mang của những người đang trong quá trình hoàn thiện hồ sơ vì không biết tương lai sẽ về đâu khi PGWP đã gần hết. Đồng thời, với việc không thông báo chính xác khi nào sẽ mở lại các đợt rút thăm cũng đã ít nhiều tạo ra những nghi ngại đối với các bậc phụ huynh và học sinh đang có dự định lựa chọn Canada như điểm đến học tập, lao động và định cư trong tương lai.

Bộ trưởng cũng cho biết thêm, ông hoàn toàn nhận thức được việc những ai đang làm việc tại Canada dưới diện PGWP sẽ có thời hạn nhất định. Nếu không nhận được thư mời (ITA), họ sẽ không thể có cơ hội định cư cũng như không đủ điều kiện để gia hạn giấy phép lao động theo diện BOWP (Bridging Open Work Permit). Hãy nhớ rằng, PGWP không thể được xin mới hay gia hạn. Điều này đồng nghĩa với việc khi hết hiệu lực, họ phải thôi việc và rời khỏi Canada.

“Tôi không muốn nhìn thấy những người đang có công ăn việc làm, những người đang cống hiến cho đất nước này, những người muốn ở lại Canada phải ra đi. Trong khi chúng ta đang vẫn đang ráo riết tìm giải pháp để bổ khuyết sự thiếu hụt lực lượng lao động bằng việc chào đón người nhập cư”

✔  Vì sao dừng rút thăm CEC?
Lí giải nguyên nhân trên, IRCC cho biết theo thống kê vào thời điểm tháng 2 năm 2021, tổng số ứng viên đang ở trong pool và đã có thư mời là 27,332. Trong những tháng sau đó, số ứng viên tiếp tục tăng đều đặn 6000 người cho diện CEC cứ mỗi 2 tuần.

Điều này dẫn đến việc quá tải, không đảm bảo tiêu chuẩn đánh giá và xử lý hồ sơ. Vì thế, IRCC quyết định tạm dừng các chương trình để đảm bảo Officers có thời gian xử lý hết hồ sơ hiện còn tồn đọng. Thời gian xử lý cho một bộ hồ sơ CEC ước tính tầm 7 tháng, theo website chính phủ và các nguồn nội bộ cho biết.

Với thông tin này, những ai đang trong quá trình chuẩn bị và đang đợi xét duyệt hồ sơ EE có thể thở phào nhẹ nhõm vì cuối cùng chúng ta cũng đã có một mốc thời gian cụ thể để cùng mong chờ những điều tốt đẹp phía trước.

Chúc mọi người một ngày tốt lành !!!

Nguồn – Shelby Thevenot/CICnews

Học bổng Thạc sĩ UK lên tới 50% từ trường ĐH có tầm ảnh hưởng Top 1 tới doanh nghiệp

Queen University Belfast là ngôi trường không xa lạ gì với học sinh Việt Nam, đây là một trong 24 trường đại học nghiên cứu hàng đầu trong nhóm Russell Group. Đây là một ngôi trường lớn với khoảng 25.000 sinh viên.

Trường có kiến trúc tuyệt đẹp, được thành lập bởi Nữ hoàng Victoria năm 1845, đây là ngôi trường đại học lâu đời thứ 9 tại UK, chỉ cách trung tâm thành phố Belfast khoảng 15 phút đi bộ. Từ đây bạn có thể dễ dàng di chuyển tới các thành phố khác tại UK nhờ hệ thống giao thông công cộng thuận tiện, mỗi ngay có từ 30-40 chuyến bay tới London, chỉ cách London 50 phút bay và cách Dublin, thủ đô của Ireland 2 giờ đi tàu. Belfast thuộc Top 10 UK để xây dựng sự nghiệp số (digital career) theo Monster’s Digital Cities, 2019.

Tại UK, trường có một số xếp hạng cực kỳ ấn tượng với:
#1 về ngành IT & Systems (The Complete Guide 2022)
#1 về tầm ảnh hưởng tới doanh nghiệp
#6 về Accounting & Finance
#20 UK Economics
#33 trường đại học tốt nhất theo The Guardian University Ranking 2022
#34 trường đại học tốt nhất theo The Complete University Guide 2022

Trên thế giới, trường đang có thứ hạng:
10 môn học thuộc Top 200 thế giới (QS Rankings 2021)
#21 thế giới về International Outlook (Times Higher Education 2021)
#43 thế giới về Impact Rankings
#170 về khả năng tuyển dụng của sinh viên sau tốt nghiệp (QS Graduate Employability Rankings 2022)
#216 các trường đại học tốt nhất thế giới theo QS World Rankings University 2022
#201-250 theo Times Higher Education University Ranking 2022
#Top 5% các Trường kinh doanh trên thế giới

✅Học bổng Vice Chancellor International Attainment Scholarships: trị giá 50%
✅Học bổng Queen’s Management School Postgraduate Scholarships: trị giá £5000
✅Học bổng Queen’s Family Scholarships: trị giá 20%
✅Học bổng Queen’s Loyalty Scholarships: trị giá 20%

Cơ hội cuối nắm gọn bí quyết nộp hồ sơ vào các trường đại học Vương Quốc Anh, hạn chót 29/03/2022

WEBINAR ĐẶC BIỆT: BÍ QUYẾT NỘP ĐƠN VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC VƯƠNG QUỐC ANH VÀ CẬP NHẬT MỚI NHẤT VỀ THỊ THỰC DU HỌC ANH

Bạn đang muốn theo học tại Vương quốc Anh trong năm học 2022-23 này?

Các trường đại học ở Vương quốc Anh đang chính thức mở nhận hồ sơ chào đón các sinh viên từ Đông Nam Á.

Hãy cùng tham gia webinar đặc biệt của chúng tôi và lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia về:

🔺Quy trình đăng ký học các chương trình đại học, chia sẻ từ UCAS

🔺Thông tin chi tiết về quy trình nộp đơn vào các trường đại học Vương quốc Anh do đại diện từ BUILA (Hiệp hội các trường đại học tại Anh) chia sẻ

🔺Bí quyết viết một bài luận văn cá nhân tốt

🔺Cập nhật mới nhất về thị thực sinh viên và cách để đăng ký thành công visa Graduate Route (cho phép sinh viên ở lại UK làm việc sau tốt nghiệp), chia sẻ bởi UKVI

Đăng ký ngay tại đây: https://bit.ly/3DcDso0

TEC vinh dự tham gia sự kiện GSM Agency Appreciation Dinners do Tổ chức Global Student Mobility tổ chức

🚩TEC vinh dự tham gia sự kiện GSM Agency Appreciation Dinners do Tổ chức Global Student Mobility tổ chức


#GSM là tập đoàn giáo dục toàn cầu với gần 70 trường Đại học và Cao đẳng cộng đồng đối tác trên khắp nước Mỹ.


Là một trong những đối tác chiến lược của GSM cho thị trường US, TEC tự tin sẽ cung cấp cho quý Phụ huynh và các bạn học sinh thêm nhiều lựa chọn cho mọi nhu cầu và điều kiện của quý khách hàng để mang đến những lựa chọn tối ưu nhất.


🚩 Để biết thêm thông tin về các trường đối tác của TEC tại US và được tư vấn tất tần tật về quy trình du học, thăm thân, xin visa, phỏng vấn hay gia hạn visa, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và nhận nhiều ưu đãi tốt nhất!

Ireland xếp thứ 13 trong Báo cáo hạnh phúc thế giới 2022 cùng các thông tin hấp dẫn khác

Ireland xếp thứ 13 trong Báo cáo hạnh phúc thế giới 2022. Vậy là bên cạnh chất lượng giáo dục được công nhận trên toàn thế giới, các thứ bậc cao về tốc độ phát triển kinh tế, quốc gia sáng tạo, cơ hội việc làm hấp dẫn, thu hút đầu tư nước ngoài và điểm khai sinh hấp dẫn cho các start-up, sinh viên quốc tế hoàn toàn yên tâm vào chất lượng cuộc sống khi học tập tại đây.

Các tin nổi bật khác trong loạt tin về Ireland tuần này gồm có:
Ireland 🇮🇪 bắt đầu triển khai tiêm vaccine mũi 4 cho người dân từ 12 tuổi trở lên.
1. Ireland bắt đầu triển khai mũi tiêm thứ 4 cho người dân từ 12 tuổi trở lên, sinh viên quốc tế có thể đặt lịch tiêm trực tuyến hoặc đi tới các rung tâm tiêm chủng đặt tại nhiều trường đại học, chi tiết xem tại: https://bit.ly/3tIeJ7L
2. Từ ngày hôm nay 27/03 Ireland, đồng hồ tại Ireland sẽ được điều chỉnh sớm hơn 1 tiếng, chênh lệch giờ giữa Việt Nam và Ireland sẽ là 6 tiếng.
3. Học bổng toàn phần 𝐁𝐨𝐫𝐝 𝐁𝐢𝐚 𝐒𝐜𝐡𝐨𝐥𝐚𝐫𝐬𝐡𝐢𝐩𝐬 𝟐𝟎𝟐𝟐 giá trị tới €42,000
Chương trình học bổng toàn phần bậc thạc sĩ về Insights & Innovation bao gồm học phí, sinh hoạt chí và chi phí đi lại trong quá trình làm việc đã chính thức mở đơn. Đây là chương trình dành cho các tài năng trong ngành thực phẩm và đồ uống, hợp tác giữa trường đại học Dublin City University và The Bord Bia Talent Academy. Được nhận vào chương trình, sinh viên sẽ tham gia chương trình 18 tháng, trong đó có 1 năm làm việc tại một công ty hàng đầu thế giới trong ngành thực phẩm. €Giá trị học bổng là 42,000
Chương trình đào tạo các tài năng trong ngành thực phẩm và đồ uống hợp tác giữa The Bord Bia Talent Academy và Dublin City University.

👉Thời gian bắt đầu khoá học: tháng 9/2022
👉Hạn nộp hồ sơ: 29/4/2022.
👉Thông tin tiết: https://business.dcu.ie/course/bordbia/

Kể từ ngày 1/4, khách du lịch nhập cảnh Singapore sẽ được miễn cách ly

KỂ TỪ NGÀY 1/4, KHÁCH DU LỊCH NHẬP CẢNH SINGAPORE SẼ ĐƯỢC MIỄN CÁCH LY!
☘️ Nhập cảnh
Du khách đã được tiêm phòng đầy đủ có thể nhập cảnh Singapore mà không cần xin Thư nhập cảnh
☘️ Xét nghiệm:
Khách du lịch không cần test covid trong vòng 24h sau khi nhập cảnh nhưng vẫn cần làm xét nghiệm trước khi khởi hành trong vòng hai ngày trước khi khởi hành đến Singapore.
☘️ Tình trạng tiêm chủng
Trẻ em trên 12 và người lớn cần phải xuất trình giấy chứng nhận tiêm chủng tại thời điểm nhập cảnh
☘️ Tờ khai Hải quan:
Hiện đã được đơn giản hóa để khách du lịch có thể hoàn thành dễ dàng. Du khách sẽ chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân, tình trạng tiêm chủng và khai báo sức khỏe.

Trường Marianapolis Preparatory School danh tiếng của Mỹ khánh thành phân hiệu đầu tiên tại Đồng Nai, Việt Nam

Trường Marianapolis Preparatory School danh tiếng của Mỹ – đối tác của TEC đã khánh thành phân hiệu đầu tiên tại Đồng Nai, Việt Nam mang tên trường quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hoà Campus. Vậy là lại có thêm một ngôi trường xịn xò để các bạn theo học rồi nhé. Đặc biệt, trường có khu nội trú 9 tầng mang tên Sulyna Dỏm, với tổng số 96 phòng, công suất tối đa lên đén 377 chỗ, phân chia khu vực cho nam, nữ riêng biệt

TÔI CẦN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Tỉnh thành đang sinh sống

  Năm sinh

  Chương trình quan tâm

  Thời gian dự kiến du học
  Tháng 9/2022Tháng 1/2023Tháng 9/2023Tháng 1/2024Khác

  Bạn có câu hỏi nào cho chúng tôi không?

  Du học Anh Quốc

  bạn cần tư vấn?

  Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

  097 988 8846