Recap 065 – London là tiếp tục được bình chọn là thành phố cho sinh viên tốt nhất thế giới

Chào tháng 3 – Tháng của những dự định du học đang được thực hiện hóa và cả những chiếc Recap đầy tin hay ho từ TEC đang chờ bạn khám phá! Bản tin tuần này có những thông tin nổi bật:
 • Australia giới thiệu công cụ định hướng nghề nghiệp tương lai (Study Australia Career Matcher) cho sinh viên
 • CATS Academy Boston cập nhật danh sách học bổng 50% – 100% cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác cho kỳ tháng 09/2022
 • London, Anh giữ vững phong độ là thành phố sinh viên tốt nhất thế giới trong năm 2022
 • Mỹ nâng mức cảnh báo du lịch đến Việt Nam lên cấp độ 4
 • Ireland chính thức chấm dứt hầu hết các hạn chế xã hội
 • Úc tăng 1 năm ở lại & làm việc cho visa 485
 • Xác nhận học sớm, tiết kiệm ngay tới 2,000 bảng Anh khi nhập học cùng INTO London
 • Chương trình du học hè Mỹ chất lượng tại CATS Academy Boston với 6 chương trình cho các bạn lựa chọn
 • TU Dublin, một trong những trường công nghệ Ireland được quan tâm bậc nhất tại Việt Nam
 • University of Limerick, khẳng định chất lượng khi đứng thứ 144 trường ĐH trẻ tốt nhất thế giới

 

Việc làm thế nào để hỗ trợ sinh viên có bộ công cụ, bộ kỹ năng cần thiết và sẵn sàng là tham gia vào lực lượng lao động ngay sau khi tốt nghiệp cũng là thế mạnh của Australia.

Austrade vừa giới thiệu với cộng đồng du học sinh quốc tế Công cụ khám phá nghề nghiệp tương thích Study Australia (Study Australia Career Matcher) nhằm giúp các bạn định hướng nghề nghiệp tương lai. Đây là công cụ rất mạnh đánh giá sự phù hợp giữa tính cách và sở trường cá nhân với nghề nghiệp phù hợp và các khóa học Australia tiềm năng có thể giúp bạn phát huy năng lực và kỹ năng làm việc. Người tham gia sẽ nhận được tài liệu đánh giá năng lực bản thân khi sử dụng thanh công cụ này trên website Career Matcher

Theo Austrade, hiện ở Việt Nam có đại diện của gần 40 trường đại học và các cơ sở giáo dục đào tạo của Australia. Với mạng lưới hùng hậu và mạnh mẽ, các bạn có thể tìm hiểu thêm về thế mạnh, các chương trình học bổng, chương trình hỗ trợ cho sinh viên của từng trường để sẵn sàng tìm kiếm công việc phù hợp với năng lực, niềm đam mê của các bạn đối với từng trường.
Nguồn: Austrade

Cho kỳ tháng 09/2022, trường #CATS_Academy_Boston vẫn đang nhận học sinh
 Các lớp 8-12
 High School Post Graduate YearHọc bổng vẫn còn những suất như sau:
 Học bổng đầu vào Merit 20-50%: 15 suất
 Học bổng hoàn trả Scholarship of Excellence 100%: số lượng không giới hạn
 Chính sách Advance Annual Discount, 5% và 2% trên tổng chi phí 1 năm họcNhanh tay đăng ký giữ chỗ và đặt lịch luyện săn học bổng với TEC cho kịp nhé!
——————–
Thành tích đầu ra năm 2021 của trường CATS Academy Boston rất ấn tượng với:
 2/3 học sinh vào được được nhận vào các trường Đại học Top 100 nước Mỹ
 1/3 học sinh vào được được nhận vào các trường Đại học Top 50 nước Mỹ, tương đương Top 2% và Top 1%
Trung bình mỗi học sinh nhận được thư mời nhập học từ 4️⃣ trường Đại học
Hơn % học sinh có học bổng vào Đại học, nhiều bạn có học bổng trên 5 tỷ.
Theo bảng xếp hạng danh tiếng QS Best student cities 2022, London đứng đầu bảng với 100 điểm, trong Top 10 còn có:
 Melbourne (Úc) (#6)
 Sydney (Úc) (#8)
 Boston (Mỹ) (#9)
 Montreal (Canada) (#9)
Edinburgh của UK đứng thứ #12, Toronto (Canada) #13, New York (Mỹ) #16, Singapore #17, Sanfrancisco (Mỹ) #24, Glasgow (UK) #28, Brisbane (Úc) (#29), Manchester (UK) (#30)Dublin của #Ireland đứng thứ #39, danh sách chi tiết xem tại: https://www.topuniversities.com/city-rankings/2022TEC tự hào vì có các trường đối tác chất lượng cao tại tất cả các thành phố trên. Du học không khó, bởi đã có TEC lo, chỉ cần nhấc máy alo hoặc gửi sđt vào inbox, tư vấn viên sẽ liên hệ bạn không mất phí.
Do số ca nhiễm COVID-19 tại Việt Nam đang gia tăng gần mốc 100.000 ca/ngày, chính phủ Hoa Kỳ vừa đưa Việt Nam vào danh sách cảnh báo cao nhất và khuyên công dân của mình không nên đi đến Việt Nam.

Hôm 28/2, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) nâng mức báo động về tình hình dịch bệnh ở Việt Nam lên mức báo động đỏ, cấp độ 4: “Rất cao”.

Ngay sau đó, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ ra cảnh báo công dân: “Ngừng đi đến” Việt Nam, cũng mức độ 4. Mức cảnh báo “rất cao”, cấp độ 4, của CDC khuyến cáo các công dân Mỹ không du hành đến các quốc gia này.

Nguồn: US Embassy

Bắt đầu từ 28/2, Ireland chấm dứt hầu hết các hạn chế:
 Không bắt buộc phải đeo khẩu trang, nhưng người dân được khuyên đeo khẩu trang trên các phương tiện giao thông công cộng và trong các cơ sở y tế.
 Lời khuyên liên quan đến các triệu chứng, xét nghiệm dương tính và những người tiếp xúc gần với COVID-19 đã thay đổi.
 Một số biện pháp phòng ngừa quan trọng cần tiếp tục: cách ly nhanh chóng nếu bạn có triệu chứng, hoàn thành tiêm chủng mũi tăng cường, tiếp tục quản lý rủi ro cho bản thân và những người dễ bị tổn thương hơn.Ireland là quốc gia phản ứng nhanh với Covid và hiệu quả thể hiện qua thực tế chúng ta có thể nhìn thấy. Y tế, chính sách xã hội, kinh tế, giáo dục của quốc gia này đều thuộc Top trên thế giới, nếu bạn mong muốn lựa chọn nơi cho mình nhiều cơ hội, với mức học phí tương đối mềm thì đừng chần chừ, hãy liên hệ TEC nhanh nhất có thể bởi: cơ hội, nếu bạn không nắm lấy thì người khác sẽ giành mất nó từ bạn.

Úc tăng 1 năm ở lại & làm việc cho visa 485⚡️
Nhằm giải quyết tình trạng thiếu hụt lao động do ảnh hưởng của đại dịch Covid, chính phủ Úc tăng thời gian ở lại & làm việc cho các DHS đang giữ visa 485 (visa ở lại sau tôt nghiệp), cụ thể:
 Tăng thêm 1 năm với các du học sinh đã tốt nghiệp khóa Thạc sĩ tại Úc
 Sinh viên đã tốt nghiệp các khóa học nghề sẽ được ở lại 2 năm, thay vì 1.5 năm như trước đó.
Nguồn: Study Australia
INTO là tập đoàn giáo dục uy tín trên thế giới, cung cấp các khóa học dự bị để sinh viên rút ngắn khoảng cách tới các yêu cầu mà những trường đại học hàng đầu đưa ra. Với điạ điểm thuận lợi, cơ sở vật chất hiện đại, INTO London đem tới cho học sinh môi trường và các phương tiện giúp các em đạt mục tiêu học tập. Hiện INTO đang có chính sách hấp dẫn cho học sinh:

Giảm ngay học phí, áp dụng tới 7/2/2022
£2,000 (3+ term programme)
£1,250 (2 term programme)

Từ 8/3/2022 – 8/4/2022, giảm ngay
£1,500 (3+ term programme)
£1,000 (2 term programme)

Những lý do thuyết phục bạn học tại INTO?
Có cơ sở tọa lạc tại London, thành phố tốt nhất thế giới cho sinh viên (QS Best Student Cities 2022)
Hơn 110 đại học tại UK và các trường đại học tại châu Âu công nhận
Sinh viên INTO được nhận vào:
✅ 20/24 trường đại học danh giá thuộc nhóm Russell Group danh giá
✅ 12/17 trường đại học UK thuộc Top 100 trên thế giới:
• University of Birmingham
• Durham University
• King’s College University
• The University of Manchester
• University of Leeds
• University of Sheffield
• University of Southampton
 Đa dạng chương trình học:
Foundation (FDN)
International Year One (IYO)
Pre-Master’s (PM) or Academic English
(AE) + FDN/ IYO/ PM

LẠI LÀ SUMMER CAMP – NHƯNG CHẤT LƯỢNG THÌ ĐỈNH KHỎI BÀN VỚI ĐẾN 6 CHƯƠNG TRÌNH CHO CÁC BẠN LỰA CHỌN
Tại CATS Academy Boston, MỹChương trình học đa dạng phù hợp với từng sở thích và tiềm năng của các em
✅ IVY League Prep (Luyện SAT và hồ sơ Đại học)
✅ Game Theory (Kinh doanh)
✅ STEAM
✅ Coding
✅ Fashion
✅ Comics Xem chi tiết các chương trình tại đây: https://tec.edu.vn/du-hoc-he-my-tai-cats-academy-boston…/
 Technological University Dublin là trường đại học kỹ thuật đầu tiên của Ireland, tiền thân trường là Dublin Institute of Technology, học viện công nghệ lớn nhất tại Ireland với hơn 100 năm lịch sử. Trường tọa lạc tại Dublin, thủ đô của Ireland, một thành phố hiện đại, sôi động, nhộn nhịp và nổi tiếng bởi là tổng hành dinh, nơi đặt trụ sở, văn phòng của những thương hiệu giá trị nhất thế giới: Microsoft, Google, Amazon, Ebay, Facebook and Twitter.

12% sinh viên tại TU Dublin là sinh viên quốc tế, vì vậy sinh viên theo học tại đây sẽ được sống trong cộng đồng đa văn hóa, sắc tộc, xây dựng trải nghiệm sống, kiến thức đa dạng.
Đây là trường đại học có vốn đầu tư lớn nhất Ireland, điểm hấp dẫn là học phí đảm bảo rẻ hơn các quốc gia Anh, Úc, Mỹ,…cho chương trình có chất lượng tương đương. Ngoài học phí cạnh tranh, mức sinh hoạt phí ở Ireland cũng dễ thở hơn.
100% chương trình học của trường đều có thực hành. Sinh viên khối ngành Du lịch, khách sạn có cơ hội thực tập 6 tháng tại các nước châu Âu khác

Trường có 3 cơ sở tại phía Tây Dublin:
– Grangegorman: cách trung tâm Dublin 3 km, đây là campus chính và mới nhất
– Blanchardstown: cách trung tâm 8km
– Tallaght: cách trung tâm 12km

Các ngành học thế mạnh: Khoa học- Công nghệ, trường có các phòng Labs, thiết bị đặt biệt phục vụ các môn khoa học.
Các ngành phổ biến khác: Thiết kế, kinh doanh, du lịch – khách sạn,…

 Theo xếp hạng các trường đại học trẻ của The Times Higher Education, trường xếp hạng 351-400, đánh giá trên 13 tiêu chí, giống với bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới. Theo Impact Rankings 2021, trường thuộc nhóm 201-300.
 TU Dublin là ngôi trường mà học sinh Việt Nam dành khá nhiều sự quan tâm trong những năm gần đây, chắc chắn đây là lựa chọn bạn không thể bỏ qua nếu muốn theo học về khoa học/ công nghệ hay thậm chỉ cả Kinh doanh

 Xin chúc mừng University of Limerick, xếp hạng 144 trong Bảng xếp hạng các trường đại học trẻ của The Times Higher Education 2022.
Impact Rankings 2021 đứng thứ 50
Nằm ở phía Nam của Ireland, trường hiện có hơn 12,000 sinh viên theo học, trong số đó 16% là sinh viên quốc tế. Điểm #độc_nhất của trường là tất cả sinh viên đều có cơ hội tham gia #workplacement kéo dài 8 tháng do nhà trường tổ chức, đây cũng là một trong những chương trình học kết hợp thực hành (co-op) lớn nhất tại EU. Khoảng 30% sinh viên đi thực tập bên ngoài Ireland, tới các quốc gia EU, châu Á và Mỹ.Trường có mạng lưới đối tác lớn, các doanh nghiệp phối hợp chặt chẽ với University of Limerick trong việc đào tạo nguồn nhân lực thông qua các khóa học khoa học mới, khác biệt để chuẩn bị cho Công nghệ 4.0 và tương lai của kỹ thuật số.Các ngành học thế mạnh: Nghệ thuật và Khoa học
 Tìm hiểu thêm về các khoá học tại University of Limerick: https://www.ul.ie/ và liên hệ TEC để hướng dẫn thông tin chi tiết.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Tỉnh thành đang sinh sống

  Năm sinh

  Chương trình quan tâm

  Thời gian dự kiến du học
  Tháng 2/2024Tháng 9/2024Tháng 1/2025Tháng 9/2025Khác

  Bạn có câu hỏi nào cho chúng tôi không?

  Du học Anh Quốc

  bạn cần tư vấn?

  Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!