Pace University hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm như thế nào?

Cung cấp 1 trong những chương trình Thực tập sinh lớn nhất khu vực trung tâm New York, bộ phận Hỗ trợ việc làm của Pace University luôn nỗ lực tối đa giúp sinh viên của trường hoàn thiện các kỹ năng, kinh nghiệm làm việc và chuẩn bị một tương lai sự nghiệp tươi sáng.

Chuẩn bị nghề nghiệp ngay khi ngồi trên giảng đường:

Sinh viên bắt đầu chuẩn bị cho quá trình tìm kiếm việc làm với chương trình tân tiến do Pace thiết kế tên là INSPIRE.

Tất cả sinh viên quốc tế phải hoàn thành INSPIRE (International Student Professional Readiness Education) trước khi bắt đầu trải nghiệm làm việc bên ngoài. Khóa đào tạo trực tuyến này giúp sinh viên khám phá về nghề nghiệp, xây dựng mạng lưới quan hệ, chuẩn bị cho các buổi phỏng vấn và những chủ đề hữu ích khác.

Ngoài ra, sinh viên quốc tế còn có quyền truy cập vào Interstride, một ứng dụng có thông tin chi tiết về nghề nghiệp và các tin tuyển dụng hấp dẫn chỉ duy nhất dành cho sinh viên quốc tế tại Pace.

INSPIRE timeline:

Sinh viên sẽ bắt đầu sử dụng INSPIRE ngay từ học kỳ đầu tiên và sớm học hỏi các bước quan trọng trong quá trình chuẩn bị hành trang sự nghiệp. Cụ thể như sau:

Làm việc tại Mỹ sau khi tốt nghiệp:

Pace cung cấp nhiều nguồn kênh để sinh viên có nhiều cơ hội tiếp cận với thị trường việc làm và trên thực tế, Pace có thành tích xuất sắc trong việc giúp cho các sinh viên tìm được việc làm tốt ngay sau khi tốt nghiệp.

  • Đội ngũ của Pace chăm sóc và chịu trách nhiệm với sinh viên quốc tế từ khi vào trường cho đến hết 3 năm OPT (luôn phụ trách cập nhật hồ sơ, SEVIS cho các bạn sinh viên quốc tế được ở lại Mỹ làm việc một cách hợp pháp nhất)
  • Hỗ trợ trong quá trình tìm kiếm H-1B visa sponsorship.
  • Có job portal HANDSHAKE quản lý nghề nghiệp toàn diện cho phép sinh viên Pace truy cập để tìm kiếm và nộp internship, jobs. Có tới hơn 68,000 cơ hội nghề nghiệp được post trên nền tảng, đến từ hơn 10,000 công ty trên toàn thế giới.

 

Các công ty tuyển dụng sinh viên của Pace:

Được xếp hạng trong Top 100 về Employability (QS World University Rankings: USA 2021), Pace giúp sinh viên có được cơ hội thực tập và việc làm tuyệt vời thông qua các mối quan hệ chặt chẽ của bộ phận Career Services với tất cả các nhà tuyển dụng ở mọi lĩnh vực, bao gồm từ các công ty khởi nghiệp, tổ chức phi lợi nhuận đến các tập đoàn đa quốc gia.

Các công ty và tổ chức chuyên tuyển dụng sinh viên quốc tế của Pace như:

  • Kế toán: AIG, Deloitte, Ernst & Young, KPMG, PwC
  • Ngân hàng & Tài chính: Bank of China, Goldman Sachs, Deutsch Bank, HSBC, MasterCard, Morgan Stanley, Visa Inc.
  • Khách sạn: Hyatt Hotels, Le Pain Quotidien, The Library Hotel Collection
  • Marketing & Truyền thông: New York Magazine, Sony Music Entertainment, Spotify, TikTok, The Walt Disney Company
  • Công nghệ: Apple, Bloomberg, Facebook, IBM, Nokia, Panasonic North America, Siemens Corporation, Cisco Systems

 

Chia sẻ của sinh viên quốc tế:

 

Cơ hội học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế

  • Cơ hội nhận được học bổng bậc Cử nhân lên đến $30,000/năm
  • Cơ hội nhận được học bổng bậc Thạc sỹ lên đến $5,000/năm

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!